Công cụ

  Những Sản Phẩm Tiêu Biểu Của GoSELL

  19/11/2020

  Dựa trên nền tảng kinh doanh theo mô hình O2O, GoSELL đã xây dựng giải pháp giúp bạn có thể thu hút nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng lâu dài để tăng doanh thu dựa trên những sản phẩm nổi bật sau:

  1. Gói dịch vụ Website – GoWEB

  Để kinh doanh online, việc thiết lập một website là điều không thể thiếu. Gói sản phẩm GoWEB giúp bạn sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp trong vòng 10 phút với những tính năng tiên tiến và hiện đại.
  Bạn sẽ dễ dàng bán hàng và quản lý các hoạt động kinh doanh trực tuyến dựa trên các tính năng như: quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, phân tích báo cáo, bán hàng đa kênh hiệu quả khi thực hiện đồng bộ sản phẩm ở các kênh bán hàng Lazada, Shopee, GoMUA về cùng một trang quản trị GoSELL.
  Đồng thời, GoSELL giúp bạn vận chuyển nhanh chóng hàng hóa với giá cả cạnh tranh khi đã liên kết với các nhà vận chuyển trung gian hàng đầu như VNPost, Ahamove, GHTK, GHN. Phương thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thanh toán khi mua hàng.

  gosell

  2. Tạo app bán hàng cùng GoAPP

  Gói sản phẩm GoAPP giúp bạn sở hữu ngay ứng dụng bán hàng trên điện thoại ở cả hai hệ điều hành Android hoặc IOS. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến khi hiển thị trên điện thoại.
  Bạn sẽ dễ dàng gửi thông tin đến khách hàng về sản phẩm mới, chương trình ưu đãi bằng tính năng thông báo đẩy, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận tối đa người mua.
  Trong gói GoAPP, bạn có thể giới thiệu sản phẩm đến khách hàng bằng cách thực hiện phát Livestream trên ứng dụng của khách, giúp họ có cái nhìn trực quan về sản phẩm. Khi đó bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn và tăng doanh thu nhanh chóng.

  gosell

  3. Hệ thống quản lý – GoPOS

  GoPOS là phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh có tích hợp với máy in hoá đơn và cổng thanh toán. Doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh trực tuyến và tại cửa hàng.
  Tất cả các hoạt động bán hàng như: quy trình tạo đơn hàng, quản lý sản phẩm và hàng tồn kho, quản lý nhân viên và khách hàng đều được thực hiện nhanh chóng.
  Thực hiện tạo đơn hàng nhanh chóng bằng cách quét mã vạch sản phẩm ngay trên smartphone, giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo đơn thủ công và chi phí khi phải lắp đặt thiết bị. Việc tích hợp với máy in hóa đơn và thiết bị quẹt thẻ giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

  gosell

  4. Tạo Landing Page chuyên nghiệp – GoLEAD

  Tạo Landing Page chuyên nghiệp với gói sản phẩm GoLEAD giúp bạn thu thập được thông tin khách hàng tiềm năng ( số điện thoại, email,…) để phục vụ cho các chiến dịch marketing (email marketing, telesales,…). Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng Landing Page tùy theo các mục đích khác nhau.
  Với hệ thống CRM thông minh, mọi thông tin của khách hàng đều được lưu giữ và tổng hợp trên một hệ thống, bạn có thể liên lạc và chốt đơn hàng nhanh chóng, tăng cơ hội bán hàng.

  gosell

  5. Giao tiếp với khách hàng – GoCALL

  Với gói sản phẩm GoCALL, bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng.
  Mỗi cuộc gọi là một cơ hội bán hàng, GoCALL giúp bạn xây dựng đội Telesale mạnh mẽ, gia tăng doanh thu từ các cuộc gọi và tiết kiệm chi phí cho cước điện thoại.
  Tính năng ghi âm cuộc gọi của GoCALL giúp bạn có thể kiểm soát thông tin cuộc gọi và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thông qua cuộc gọi, bạn sẽ biết được mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ. Từ đó bạn có thể giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng.

  6. Xuất khẩu sản phẩm cùng GoEXPORT

  Nếu bạn có sản phẩm tốt còn chần chừ gì mà không vươn xa ra toàn thế giới! Gói sản phẩm GoEXPORT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn xuất khẩu toàn cầu, kết nối doanh nghiệp Việt với nền tảng kinh doanh B2B lớn nhất thế giới – Alibaba.com. Điều này giúp tăng cơ hội tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường đến hơn 240 quốc gia.

  gosell

  Với hỗ trợ toàn diện từ công cụ phát triển trong nước và nền tảng tăng trưởng doanh thu xuất khẩu, GoSELL tự hào là đơn vị có thể giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn. Hãy liên hệ GoSELL để được tư vấn thêm chi tiết.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên

  0 0 vote
  Đáng giá
  3 Tất cả bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Tất cả bình luận
  trackback

  […] Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn các bước tạo bộ sưu tập dịch vụ trên hệ thống GoSELL. […]

  trackback

  […] Hệ Thống GoSELL Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sử Dụng Các Gói Dịch Vụ GoSELL Những Sản Phẩm Tiêu Biểu Của GoSELL GoSELL Là Gì? Khuê Coffee: Cà Phê Và Câu Chuyện Khởi Nghiệp Tuổi 22 Thành […]

  trackback

  […] Hệ Thống GoSELL Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sử Dụng Các Gói Dịch Vụ GoSELL Những Sản Phẩm Tiêu Biểu Của GoSELL GoSELL Là […]