Khóa học

  Hướng Dẫn Tạo Bộ Sưu Tập Dịch Vụ Trên GoSELL

  24/11/2020

  Cửa hàng của bạn có vô số dịch vụ nhưng bạn không biết làm thế nào để quản lý dịch vụ hiệu quả. Bạn muốn khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ đi kèm cùng lúc để tăng doanh thu và mở rộng thị trường nhưng dịch vụ của bạn chưa được khách hàng biết đến. Hiểu được điều đó, GoSELL đã thiết lập tính năng tạo bộ sưu tập dịch vụ. Bạn có thể đưa những dịch vụ có cùng đặc điểm thành một nhóm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu, mong muốn, sở thích và có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng.

  Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn các bước tạo bộ sưu tập dịch vụ trên hệ thống GoSELL.

  Bước 1: Đăng nhập để tạo bộ sưu tập dịch vụ

  Bạn đăng nhập vào trang quản trị GoSELL → Dịch vụ → Bộ sưu tập → Tạo bộ sưu tập dịch vụ. Và bắt đầu thực hiện các bước để tạo bộ sưu tập.

  bộ sưu tập dịch vụ

  Bước 2: Nhập tên Bộ sưu tập dịch vụ, đăng tải hình ảnh

  Để bộ sưu tập gây ấn tượng đến khách hàng, thiết lập tên bộ sưu tập vô cùng quan trọng. Bạn cần sử dụng những từ ngữ ngắn gọn, rõ ràng và thể hiện được giá trị của bộ sưu tập.

  bộ sưu tập dịch vụ

  GoSELL hỗ trợ bạn đăng tải hình ảnh ở nhiều định dạng JPG, JPEG, PNG với kích thước dưới 10MB. Bạn nên để hình ảnh ở định dạng kích thước 900 x 900 pixel để hình ảnh có thể tải lên ở nhiều kênh bán hàng, bên trong hình ảnh nên đính kèm thêm tên Bộ sưu tập dịch vụ được làm nổi bật, logo của shop, những lợi ích của Bộ sưu tập dịch vụ.

  Bước 3: Lựa chọn tạo Bộ sưu tập theo một trong hai hình thức:

  – Thủ công: Thêm từng dịch vụ vào bộ sưu tập. Bạn thêm dịch vụ vào bộ sưu tập bằng cách click chọn từng dịch vụ, rồi nhấn chọn OK. Khi đó, bộ sưu tập sẽ được tạo bao gồm những dịch vụ bạn vừa chọn.
  – Tự động:
  + Thiết lập các điều kiện để những dịch vụ phù hợp sẽ được tự động cập nhật vào bộ sưu tập.
  + Những dịch vụ được thêm vào bộ sưu tập phải thỏa mãn tất cả các điều kiện hoặc một trong những điều kiện mà bạn đưa ra như: Tiêu đề dịch vụ phải tương đương, mở đầu hoặc kết thúc bằng những thông tin mà bạn muốn dịch vụ đó xuất hiện.

  bộ sưu tập dịch vụ

  Bước 4: Thiết lập từ khóa SEO

  Công cụ này giúp cho bộ sưu tập dịch vụ của bạn lên top đầu tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy dịch vụ của bạn.
  – Tiêu đề: Tên bộ sưu tập có chứa từ khóa
  – Nội dung mô tả: Bạn cần viết nội dung mô tả thu hút, có chứa từ khóa và làm nổi bật bộ sưu tập của bạn vì nó thể hiện trên phần mô tả khi bạn tìm kiếm trên Google.
  – Từ khóa: Chứa tên bộ sưu tập của bạn, ngắn gọn
  – Đường dẫn liên kết URL: Link đường dẫn phải thân thiện, không quá dài, chứa từ khóa…

  bộ sưu tập dịch vụ

  Bước 5: Hoàn tất việc Tạo bộ sưu tập dịch vụ

  Sau khi đã điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để tạo một bộ sưu tập, bạn thực hiện lưu lại thông tin. Khi đó, bộ sưu tập được tạo thành công và hiển thị trên hệ thống GoSELL.

  bộ sưu tập dịch vụ

  Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể tạo bộ sưu tập dịch vụ nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng tính năng của GoSELL dễ dàng.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Tags:

  Đăng ký thành viên