Công cụ

  GoSELL Là Gì?

  19/11/2020

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ không thể thiếu đối với những ai đã và đang thực hiện kinh doanh. Tuy nhiên để tìm một phần mềm quản lý với đầy đủ các tính năng và chi phí phù hợp là điều không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn nền tảng ứng dụng quản lý bán hàng thương mại điện tử GoSELL.

  gosell

  GoSELL là nền tảng hỗ trợ thương mại điện tử giúp người bán tìm kiếm khách hàng dễ dàng và tăng mức độ gắn bó với khách hàng. Dựa trên nền tảng kinh doanh theo mô hình O2O (online to offline và ngược lại), GoSELL giúp bạn chuyển đổi hình thức kinh doanh từ cửa hàng truyền thống sang trực tuyến một cách nhanh chóng.

  gosell

   

  Điểm nổi bật của GoSELL là phần mềm quản lý bán hàng với hơn 30 tính năng nhằm hỗ trợ người bán trong việc bán hàng, hoạt động marketing, hệ thống quản lý khách hàng CRM. Tính năng của GoSELL luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, do đó có thể nói GoSELL là ứng dụng có nhiều tính năng trên thị trường cùng với những cải tiến tốt nhất.

  GoSELL mang sứ mệnh đồng hành hỗ trợ các nhà bán lẻ với những công cụ và chiến lược kinh doanh, giúp người bán tăng trưởng vượt bậc trong kinh doanh và thúc đẩy phát triển TMĐT. Với tiêu chí: “Giúp bạn bán hàng nhiều hơn”, GoSELL khai thác toàn bộ các phương tiện tiềm năng để phục vụ nhu cầu quản lý và bán hàng ở tất cả các kênh cùng lúc như website, app bán hàng, các gian hàng trên sàn thương mại điện tử hay cửa hàng offline. Do đó, GoSELL cung cấp nhiều gói sản phẩm mang lại tiện ích cho người bán với những tính năng nổi bật và đặc trưng.

  gosell là gì

  GoWEB:Giúp bạn sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng chỉ trong vòng 10 phút.
  GoPOS: Quản lý bán hàng tại cửa hàng nhanh chóng và đơn giản.
  GoAPP: Giúp bạn sở hữu app bán hàng mang tên doanh nghiệp, khách hàng của bạn có thể cài đặt app trên hệ điều hành iOS hoặc Android.
  GoLEAD: Trang đích giúp bạn thu thập thông tin khách hàng, hỗ trợ các chiến dịch chạy quảng cáo.
  GoCALL: Thực hiện các cuộc gọi với khách hàng, giúp bạn kiểm soát chất lượng cuộc gọi và nâng cao chất lượng dịch vụ.
  GoEXPORT: Đối tác trực tiếp của Alibaba.com website thương mại điện tử B2B lớn nhất toàn cầu, giúp bạn xuất khẩu sản phẩm.

  gosell

  Với những nền tảng vững chắc, GoSELL tin tưởng sẽ trở thành nền tảng thương mại điện tử đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được lợi nhuận và xúc tiến các giao thương quốc tế tại Việt Nam.

  Tìm hiểu những sản phẩm của GoSELL chi tiết hơn TẠI ĐÂY.

  Tham khảo:

  Nền tảng bán hàng GoSELL có tính năng gì hay ho?

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên