Công cụ

  Cách tạo sản phẩm trên hệ thống GoSELL

  05/07/2022

  Một website kinh doanh online cần có các sản phẩm hay các dịch vụ mà bạn cung cấp để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn tạo sản phẩm với GoSELL một cách nhanh chóng, thu hút người mua hàng và đạt doanh số cao.

  gosell

  Tạo sản phẩm thu hút người mua hàng

  Để có một sản phẩm thu hút người mua hàng thì bạn phải có sự chuẩn bị thật tốt về mặt hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm.
  Bạn đăng nhập vào trang quản trị admin của GoSELL-> Sản phẩm -> Tạo sản phẩm

  gosell

  Đầy đủ thông tin và xuất xứ

  Để tạo sự tin tưởng từ khách hàng và tối ưu SEO, bạn nên có đầy đủ thông tin về tên sản phẩm, cách sử dụng mặt hàng, hướng dẫn bảo quản, thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết để người dùng có thể đặt mua sản phẩm ngay.

  gosell

   

  Hình ảnh đẹp, trung thực và chuyên nghiệp

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người kinh doanh cần biết đó là hình ảnh. Một hình ảnh như thế nào được xem là đẹp, trung thực và chuyên nghiệp?

  Hình ảnh rõ nét, ánh sáng đầy đủ, bố cục rõ ràng, nhiều góc độ khác nhau, đặc biệt là focus vào sản phẩm để làm nổi bật lên sản phẩm cần bán là gì!

  Để cho các hình ảnh trên website của bạn được đẹp và cân đối thì các hình ảnh nên cùng 1 tỷ lệ nhất định. Gợi ý các tỷ lệ đẹp như: Hình chữ nhật 9:6 hoặc 4:3, hình vuông 1:1. GoSELL khuyên các bạn nên dùng tỷ lệ 1:1 để website trở nên cân đối và dễ nhìn hơn.

  Với nhiều thể loại hình chụp khác nhau phù hợp với từng sản phẩm và ngành hàng khác nhau. Chẳng hạn như thời trang bạn có thể chụp ngoài trời hoặc trong phòng, nhưng nhất thiết là phải có người mặc chúng.

  gosellĐối với các sản phẩm phụ kiện điện thoại, trái cây, đồ ăn,.. nên chụp với các đồ vật tĩnh, nên tìm hiểu về bố cục, ánh sáng.. để có một hình ảnh sản phẩm đẹp và thu hút người mua hàng.

  Tiếp đến là bạn nên phân loại sản phẩm ở mục Phân loại để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên trang admin và thêm vào nhóm sản phẩm để sản phẩm hiển thị lên website theo nhóm. Bài viết sau, GoSELL sẽ hướng dẫn bạn đọc tạo nhóm sản phẩm và hiểu rõ hơn về nhóm sản phẩm với website GoSELL.

  Tối ưu SEO cho sản phẩm

  Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn cần phải tối ưu SEO các sản phẩm của bạn. Đây là một trong các bước rất quan trọng để cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm mạnh nhất – Google.

  gosell

  Title: Tên sản phẩm có từ khoá chính.
  Mô tả trang: Phần này sẽ được hiển thị ở trong mục mô tả khi tìm kiếm trên Google, bạn cần nhập mô tả thu hút người dùng và có từ khoá chính càng tốt.
  Đường dẫn: thân thiện, ví dụ: giay-the-thao, giay-the-thao-nu,…
  Gắn nhãn: Từ khoá sản phẩm và từ khoá chính.

  Bạn nên dành thời gian để trau chuốt nội dung thật kỹ lưỡng, tối ưu tất cả các thông tin của sản phẩm, để khách hàng có thể sẵn sàng đặt mua sản phẩm của bạn ngay mà không phải băn khoăn.

  gosellTóm lại, một website kinh doanh online tốt không chỉ là một website đẹp mà khi tạo sản phẩm bạn cần được tối ưu về mặt content cũng như SEO để khách hàng có thể tìm đến mình nhiều nhất có thể. Từ đó, việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, đạt doanh số cao hơn.

  Phần kế tiếp: Hướng dẫn tạo dịch vụ trên GoSELL

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên