Công cụ

  Gửi thông tin đến khách hàng thông qua app bằng thông báo đẩy

  07/09/2022

  Với GoSELL khi cửa hàng của bạn khi có chương trình ưu đãi hoặc cập nhật mới về sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông báo thông qua app bằng thông báo đẩy. Từ đó gia tăng khả năng mua hàng từ khách hàng cũ.

  Thông báo đẩy là gì?

  Có thể nói thông báo đẩy là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để “lôi kéo” người dùng trở lại với ứng dụng của bạn. Về cơ bản thông báo đẩy là những tin nhắn/thông báo nhỏ gọn (khác với sms) mà bạn có thể gửi cho những người đang cài đặt ứng dụng của bạn, ngay cả khi họ không mở ứng dụng.

  thông báo đẩy

  Người dùng di động dành nhiều thời gian để sử dụng thiết bị di động của họ, nhưng hầu hết các ứng dụng chỉ được mở ra một vài lần. Thông báo đẩy là một cách tuyệt vời để bạn có thể tăng sự tương tác của người dùng với ứng dụng của bạn nhưng không hề tốn kém về mặt tiền bạc.

  Tính năng gửi thông báo đẩy của GoSELL

  GoSELL cho phép bạn thực hiện tính năng tạo thông báo đẩy (gửi thông báo trên app) giúp bạn gửi thông báo khi có sản phẩm mới, hoặc các chương trình ưu đãi đến các đối tượng mong muốn thông qua app bán hàng. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và nội dung thật thu hút cho chiến dịch gửi thông báo đẩy tới khách hàng. Sau đó với vài thao tác đơn giản trên trang quản trị của GoSELL là bạn đã khởi tạo thành công một thông báo đẩy để sẵn sàng gửi đến các nhóm khách hàng của mình.

  thông báo đẩy

  Tính năng gửi thông báo đẩy của GoSELL giúp bạn tiếp cận tối đa nguồn khách hàng này. Khách hàng sẽ quay lại sử dụng dịch vụ, sản phẩm khi họ có những trải nghiệm tốt tại cửa hàng, đồng thời thương hiệu của bạn sẽ không bị lãng quên. Đồng thời bạn có thể tạo liên kết trực tiếp đến các trang sản phẩm, dịch vụ để khách hàng biết chính xác các thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng đến, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm của người mua.

  Hướng dẫn cách tạo thông báo đẩy

  Bạn muốn thông báo cho khách hàng của mình về bộ sưu tập sản phẩm mới, sản phẩm ưu đãi của tháng, dịch vụ ưu đãi nhiều người sử dụng trong tháng đến danh sách hàng ngàn khách hàng đã cài đặt ứng dụng điện thoại, hãy thực hiện từng bước dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị

  thông báo đẩy

  Bước 2: Click vào mục tiếp thị, chọn thông báo

  thông báo đẩy

  Bước 3: Click tạo chiến dịch để tạo chiến dịch thông báo mới, chọn thông báo ứng dụng

  Giao diện Chiến dịch thông báo ứng dụng sẽ hiển thị trực quan cho bạn

  Bước 4: Nhập tên chiến dịch thông báo ở ô tên chiến dịch

  thông báo đẩy

  Bước 5: Click vào nhóm khách hàng để thêm nhóm khách hàng bạn đã phân loại cài đặt ứng dụng từ điện thoại iOS và Android

  thông báo đẩy

  Bước 6: Nhập tiêu đề chiến dịch thông báo sẽ hiển thị trên điện thoại khách hàng ở ô tiêu đề

  thông báo đẩy

  Bước 7: Nhập nội dung ngắn để mô tả sơ về tiêu đề giúp khách hàng hiểu hơn về thông điệp mà chủ shop muốn truyền tải

  thông báo đẩy

  Bước 8: Click vào tải lên để tải lên hình ảnh banner hiển thị trong phần thông báo trên ứng dụng khách hàng đã cài đặt sẵn trong điện thoại

  thông báo đẩy

  Bước 9: Click vào liên kết đến để chọn bộ sưu tập, sản phẩm, dịch vụ trong thời gian ưu đãi giảm giá của shop

  thông báo đẩy

  Bước 10: Click vào gửi ngay để hoàn tất tạo chiến dịch thông báo ứng dụng

  Lưu ý: Yêu cầu tối thiểu, thêm nhóm khách hàng đã phân loại sẵn từ trước những khách hàng cài ứng dụng điện thoại iOS và Android. Yêu cầu thêm, phải tạo sẵn bộ sưu tập sản phẩm, dịch vụ đính kèm thêm ưu đãi trong sản phẩm hoặc thể hiện trên mô tả, hình ảnh hiển thị cho khách hàng dễ hiểu.

  Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể gửi thông tin đến khách hàng thông qua App bằng thông báo đẩy nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng tính năng của GoSELL dễ dàng.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên