Công cụ

  Tạo danh mục website trên hệ thống GoSELL như thế nào?

  13/07/2022

  Một website với nhiều danh mục đa dạng sẽ thu hút khách hàng hơn. Vì vậy bạn cần ngay tính năng tạo danh mục. Danh mục nhằm giúp cửa hàng chia bài viết theo chủ đề giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mong muốn. Việc phân chia danh mục sẽ giúp khách mua hàng thuận tiện hơn khi truy cập website.

  tạo danh mục website

  Tính năng tạo danh mục

  Dễ dàng tạo danh mục theo nhu cầu: Danh mục tương ứng với nội dung bảng biểu và bạn có thể liệt kê minh họa, số liệu được sử dụng trên một trang. Tạo danh mục rất dễ dàng để thêm những minh họa cụ thể, hình ảnh hoặc bất cứ thông tin nào bạn thêm trong danh sách.

  Quản lý danh mục tốt hơn: Để hoàn thiện được một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp cũng cần có những kiến thức cơ bản về các danh mục website cần có. Bởi doanh nghiệp chính là người chủ sở hữu và vận hành trang web sau này. Và cũng sẽ dễ dàng chỉnh sửa những danh mục mình muốn.

  Tiết kiệm thời gian: Chỉ với vài thao tác trên GoSELL bạn có thêm hoặc chỉnh sửa danh mục website của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian khi thuê một thiết kế website riêng biệt.

  Hướng dẫn cách tạo danh mục website

  Danh mục website tương tự như chuyên mục bài viết. Mục đích để phân loại, phân nhóm các sản phẩm cùng một chủng loại.

  Xem thêm: Điều gì khiến sản phẩm GoSELL thu hút hàng ngàn khách hàng sử dụng?

  Danh mục là nơi mà người dùng website sẽ tìm đến khi họ muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bạn đang bán. Tạo danh mục là một chức năng cơ bản của web bán hàng. Để tiện quản lý nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều đặc tính, thương hiệu, kích thước, chức năng.. khác nhau. Website bán hàng cho phép bạn tạo ra các danh mục sản phẩm (và các thư mục con của nó). Đánh dấu các sản phẩm vào các thư mục (hoặc thư mục con tương ứng). Điều này không chỉ tiện cho việc quản lý sản phẩm trong cửa hàng. Mà còn giúp khách hàng tìm đến sản phẩm nhanh và dễ dàng hơn

  Bước 1: Đăng nhập trang chủ của GoSELL

  tính năng của tạo danh mục

  Bước 2: Vào Cửa hàng trực tuyến -> Danh mục

  Bước 3: Bắt đầu tạo danh mục

  Ở phần danh mục có tiêu đề danh mục. Phần này bao gồm top new và default new

  Tiếp theo lần phần các danh mục và hành động. Phần hành động có thể được tùy chỉnh theo ý thích của mỗi người.

  hướng dẫn tạo danh mục

  Bước 4: Thêm danh mục nếu cần

  Chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản, bạn đã có danh mục website. Để điều hướng khách hàng xem những thông tin dễ dàng khi có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ. GoSELL luôn cung cấp những tính năng hữu ích phục vụ người bán kinh doanh online dễ dàng và hiệu quả.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên