Câu chuyện kinh doanh

  Có GoSELL, làm website chuẩn SEO là chuyện nhỏ!

  21/12/2021

  Tính năng làm website chuẩn SEO của GoSELL chính là bí quyết đã giúp tôi quảng quá thương hiệu và đột phá doanh thu vượt ngưỡng mong đợi chỉ sau 2 tháng áp dụng.

  Làm website chuẩn SEO

  Có GoSELL, lên top nhanh và bền vững là chuyện dễ!

  Trong cái thời đại mà người người nhà nhà mua hàng thông qua internet, các công cụ tìm kiếm trực tuyến hiển nhiên trở thành “thị trường”. Tuy nhiên, có vẻ thị trường này quá màu mỡ rồi, hàng tỷ doanh nghiệp cùng bán hàng như thế thì làm sao mà đột phá doanh thu được đây?

  Câu trả lời chỉ có 1, đó là gian hàng – tức website của bạn – phải luôn luôn trên top của trang kết quả tìm kiếm. Hỏi tiếp, làm thế nào để website bán hàng luôn ở trên top của trang nhất? Lúc này câu trả lời của bản thân tôi là GoSELL!

  Trước đây tôi cũng làm website rất tích cực, nhưng không hiểu sao những bài viết cứ thế trôi xa và mất tích đâu đó trên Google. Thế nhưng từ ngày biết tới tính năng SEO của GoSELL, một con gà mờ trong lĩnh vực SEO là tôi đã có thể tự tin đưa website lên top nhanh – bền vững, bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ nhưng lại không cần tốn dù chỉ một đồng vốn!

  Đừng nghĩ tôi bốc phét rồi thoát trang, hãy cùng đọc tiếp bài viết để xem tôi đã làm thế nào để bán hàng hiệu quả cùng SEO nhé!

  Xem thêm:

  Làm website chuẩn SEO chưa bao giờ là khó vì có GoSELL lo rồi

  Làm website chuẩn SEO 1

  Nghe thần thánh thế, vậy tính năng SEO của GoSELL có gì?

  Thiết lập từ khóa SEO

  Từ khi bắt đầu mua bộ giải pháp bán hàng GoSELL và khám phá ra tính năng SEO, tôi đã trở thành một chuyên viên SEO thực thụ. Không phải giỏi hay gì mà do GoSELL lo hết rồi, có phải làm gì đâu?

  Điều đầu tiên khiến tôi hứng thú với tính năng SEO của GoSELL chính là công dụng thiết lập từ khóa SEO. Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, góp phần vào việc quyết định chỗ đứng của trang web trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Không chỉ 1, tôi đã đặt nhiều từ cho một sản phẩm để tăng cơ hội xuất hiện ở top đầu của bài viết.

  Tối ưu tiêu đề và URL

  Làm website chuẩn SEO 2

  Dù còn khá “gà” trong lĩnh vực SEO, tôi cũng thừa biết là tiêu đề và URL là cực kỳ quan trọng. Không chỉ đơn giản là tạo ra thứ hạng cao trên Google mà nó còn quyết định xem người dùng có truy cập vào website hay không.

  Vậy phải làm sao để có thể tối ưu tiêu đề và URL? Không cần lo, nhờ có tính năng SEO của GoSELL, tôi đã được hướng dẫn kỹ lưỡng để có được một tiêu đề cùng liên kết URL chuẩn SEO đến mức hoàn hảo. Không tin hở, không tin bạn cứ dùng thử là biết ngay.

  Tối ưu hóa thẻ mô tả

  Bên cạnh tiêu đề và URL, thẻ mô tả cũng sẽ xuất hiện trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Chính vì vậy, tôi luôn phải tối ưu sao cho nó đủ hấp dẫn để thu hút người dùng truy cập. 

  Nếu không thể sáng tạo nội dung độc đáo cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo nội dung từ các bài viết khác, sau đó sáng tạo và biến nó thành của mình. Sao cho không trùng lặp nội dung với người khác là được. Đặc biệt, với GoSELL tôi còn có thể nhập tối đa 325 ký tự cho phần mô tả sản phẩm của mình.

  Đọc thêm: Chất lượng thiết kế website GoSELL có như mong đợi quảng cáo

  Tối ưu hóa nội dung của các bài viết trên web

  Làm website chuẩn SEO 3

  Tôi luôn xem những bài viết là yếu tố thu hút người dùng truy cập vào website, “content is king” mà nhỉ. Tuy nhiên, để đưa một bài viết lên top tìm kiếm cũng khá khó khăn đấy. Trước đây mục đích sống của tôi là để đưa các bài viết lên top mà có khi nào được đâu? Nói nhỏ cho mà nghe chứ tôi toàn đi thuê dịch vụ SEO với giá “cắt cổ” đấy.

  Nhưng đó là trước đây thôi, kể từ lúc sử dụng tính năng làm web chuẩn SEO của GoSELL, tôi có thể tối ưu nội dung bài viết hiệu quả theo đúng quy chuẩn và kỹ thuật. Từ đó gia tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

  Có thể nói, GoSELL chính là công cụ giúp tôi – một người không có bất cứ kinh nghiệm nào về SEO cũng có thể nắm được các kỹ thuật tối ưu bài viết bằng những hướng dẫn đơn giản nhất.

  Tính năng làm website chuẩn SEO của GoSELL đã giúp tôi quảng bá thương hiệu và nâng cao năng lực bán hàng với số vốn 0đ như thế đó. Tin tôi đi, đây chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích mà bất cứ doanh nghiệp, nhà bán hàng nào cũng nên sở hữu.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Tags:

  Đăng ký thành viên