Công cụ

  Tính năng quản lý đặt chỗ của GoSELL giúp ích cho ngành dịch vụ

  19/07/2022

  Nếu bạn là chủ của một cửa hàng kinh doanh dịch vụ thì chắc chắn điều mà bạn mong muốn đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Và để biết được khách hàng hài lòng với dịch vụ của cửa hàng như thế nào. GoSELL đã thiết lập tính năng phân tích quản lý đặt chỗ.

  quản lý đặt chỗ

  Với tính năng này, bạn sẽ biết được tổng số dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng, tổng số doanh thu, những dịch vụ gần nhất mà khách hàng đặt chỗ,… Từ đó, bạn có thể đánh giá tình hình kinh doanh dịch vụ của cửa hàng. Để có những điều chỉnh và cải thiện dịch vụ tốt hơn. Giúp gia tăng doanh số và chất lượng dịch vụ. 

  Tính năng phân tích quản lý đặt chỗ

  Với số lượng dịch vụ ngày càng nhiều và lượng khách đặt chỗ ngày càng đông. Bạn sẽ rất khó để nắm bắt lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng như tổng doanh thu cửa hàng.

  tính năng quản lý đặt chỗ

  Tính năng phân tích quản lý đặt chỗ sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian quản lý: Trước đây bạn sẽ phải thực hiện việc thống kê sổ sách và doanh thu sau cuối mỗi ngày, tuần hoặc tổng kết sau một tháng. Điều này không những làm tốn khá nhiều thời gian mà lại không tránh những sai sót. Với tính năng phân tích đặt chỗ, bạn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh cửa hàng. Theo thời gian thực ngày/tháng/năm một cách cụ thể và chi tiết.
  • Quản lý chuyên nghiệp: Dựa vào thống kê số liệu số lượng dịch vụ đã hoàn thành. Giá trị trung bình của tất cả các dịch vụ. Doanh thu đang chờ xử lý và biểu đồ phân tích tổng doanh thu và tổng đặt chỗ. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra chiến lược. Để thay đổi thúc đẩy gia tăng doanh số trong thời gian tới.
  • Xem danh sách đặt chỗ gần nhất: Hệ thống sẽ thống kê số danh sách những khách hàng đã thực hiện đặt chỗ trong thời gian gần nhất. Khi đó bạn sẽ dễ dàng rà soát và tìm kiếm thông tin. Tránh trường hợp bị bỏ sót hoặc nhầm lẫn.

  Hướng dẫn tính năng phân tích đặt chỗ

  Để sử dụng tính năng phân tích đặt chỗ dễ dàng, bạn thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập trang quản trị GoSELL

  đăng nhập trang quản trị GoSELL

  Bước 2: Click vào Phân tích, chọn Đặt chỗ

  Phân tích, đặt chỗ

  Bước 3: Chọn thời gian để xem phân tích báo cáo

  Bạn có thể chọn thời gian để xem phân tích theo : Hôm nay, hôm qua, tuần này, tuần trước, tháng này, tháng trước hoặc tất cả. 

  Hoàn tất đặt chỗ

  Sau khi đã chọn thời gian bạn muốn xem, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin

  • Tất cả dịch vụ: Là tổng số lượng dịch vụ bạn đã tạo, nhập lên cửa hàng trực tuyến trên nền tảng GoSELL
  • Dịch vụ đã hoàn thành: Là tổng số lượng dịch vụ đã được phục vụ hoàn tất
  • Giá trị trung bình của dịch vụ: Bằng tổng số doanh thu từ lịch đặt chỗ chia cho tổng số lượng dịch vụ phục vụ hoàn tất
  • Doanh thu đang xử lý: Tổng doanh thu những lịch đặt chỗ chưa được xác nhận thành công
  • Tổng đặt chỗ: Tổng số lượng dịch vụ phục vụ hoàn tất
  • Tổng doanh thu: Tổng số doanh thu mà shop, cửa hàng phục vụ thành công
  • Danh sách những lịch đặt chỗ gần nhất: Là danh sách những khách hàng đã đặt lịch hẹn trực tuyến trên Website, ứng dụng di động

  Chỉ cần thao tác một vài bước, bạn đã có thể nắm bắt được tất cả các thông tin. Đây là những thông in hữu ích liên quan đến hoạt động kinh doanh cửa cửa hàng. Nhờ vào đó, bạn dễ dàng thay đổi chiến lược phục vụ dịch vụ phù hợp. Để tăng sự trải nghiệm của khách hàng, nâng cao doanh thu. GoSELL được xem là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ người bán kinh doanh online hiệu quả khi cung cấp nhiều tính năng hữu ích. 

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên