Câu chuyện kinh doanh

  Nhờ tính năng quản lý nhân viên GoSELL – tôi vận hành không kẽ hở

  22/12/2021

  Tập tành mở thêm chi nhánh cho cửa hàng cà phê của mình nhưng tôi lại fail từ bước xây dựng và quản lý nhân viên. Vì không có nhiều thời gian kiểm soát đội ngũ nhân lực của mình, tôi nhận được nhiều gạch đá đủ để xây thêm chi nhánh mới vì thái độ của họ quá tệ.  Thế rồi tôi va phải tính năng quản lý nhân viên của GoSELL và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

  Quản lý nhân viên

  Cách tôi “gặp được” tính năng quản lý nhân viên GoSELL

  Vì quá sang chấn tâm lý trước chất lượng nhân sự, tôi đã hỏi thử một số bạn bè của mình – những người cũng đang kinh doanh mô hình dạng chuỗi tương tự. Và họ cũng cho tôi vài lời khuyên nên sử dụng thêm các phần mềm để hỗ trợ quản lý nhân sự.

  Tôi thầm nghĩ, một ông chủ 1 mét 7, nặng 70kg cao to đen thơm như tôi đứng sờ sờ trước mặt nhân viên còn không hề hấn gì, đừng nói chi dăm ba phần mềm mà đòi quản được hơn 50 nhân viên của tôi.

  Nhưng không, dừng lại khoảng chừng “2 giây”, sau khi sử dụng tính năng quản lý nhân viên của GoSELL tôi thấy chất lượng nhân sự tăng lên đáng kể. Xem bộ bỏ tiền ra thuê tính năng này cũng không uổng phí.

  Xem thêm: Làm rõ tin đồn xoay quanh gosell kẻ lừa đảo chuyên nghiệp

  Lợi ích mà công cụ quản lý nhân viên của GoSELL mang đến cho tôi

   

  Quản lý nhân viên 2

  Dưới đây là những lợi ích tôi nhận được sau khi sử dụng dịch vụ của GoSELL, nó giống hệt những gì nhân viên đã tư vấn luôn mọi người ạ. 

  Cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc

  Tôi có 5 chi nhánh cà phê, nói không phải khoe chứ nhờ trời thương trời độ, khách cứ gọi là tấp nập. Vì có đến tận 5 chi nhánh nên tôi không thể nào giám sát được từng nhân viên của mình. 

  Nhưng từ khi sử dụng GoSELL, giờ đây chỉ cần ngồi nhà rung đùi tôi vẫn có thể biết được hoạt động của nhân viên, quản lý hiệu quả thời gian và năng suất làm việc của từng người. 

  Bây giờ tôi có thể an tâm để làm những việc khác thay vì lo lắng mọi thứ ở quán có đang diễn ra tốt đẹp hay không. Không những thế, tôi còn có thể phát hiện nhanh chóng tình trạng nhân viên không trung thực, gây thất thoát cho cửa hàng.

  Tăng năng suất và động lực làm việc của nhân viên

  Quản lý nhân viên 3

  Từ ngày sắm tính năng quản lý nhân viên của GoSELL và áp dụng vào 5 chi nhánh cà phê của tôi, phải nói là nhân viên nào cũng phải nói là làm việc hết công suất. Vì tính năng này giúp tôi dựa vào năng suất làm việc của từng người mà xét thưởng, khen ngợi thích đáng. 

  Nhất là bộ phận thu ngân, vì họ có vai trò khuyến khích khách hàng up bill (có nghĩa là mua kèm thêm món khác để bán thêm được nhiều hàng hơn). Vì thế, tôi luôn khuyến khích và động viên rằng nếu họ đạt đúng hoặc hơn doanh thu mục tiêu, họ sẽ có phần thưởng xứng đáng. 

  Bên cạnh đó, thao tác thêm tên nhân viên vào đơn hàng giúp tôi biết được bạn thu ngân nào đem lại doanh thu nhiều nhất. Mọi thứ diễn ra công bằng, minh bạch. Dù có là 100 nhân viên, tôi cũng không ngán ấy chứ.

  Đọc thêm:

  Giới hạn quyền truy cập trong hệ thống

  Mỗi nhân viên được tạo tài khoản riêng và được cấp quyền truy cập vào chức năng mà họ được phân công. Với GoSELL, bạn có thể tạo 7749 tài khoản cho nhân viên, kiểu như không giới hạn ý. 

  Mỗi hoạt động của nhân viên đều được kiểm soát trên trang quản trị GoSELL. Nếu không được kiểm soát, không khéo bán luôn cả quán của bạn mất. Tôi đùa thôi! 

  Mỗi nhân viên sẽ được phân một vai trò tương ứng với nhiệm vụ được giao, dựa vào đó bạn sẽ nắm được cách nhân viên của mình hoàn thành công việc như thế nào. Điều này cũng giúp tôi bảo mật được những thông tin quan trọng khác.

  Tôi có được gì sau khi sử dụng quản lý nhân viên của GoSELL?

  Quản lý nhân viên 4

  Nhân viên làm việc chuyên nghiệp hơn là điều tôi dễ dàng thấy được và khẳng định với các bạn. Vì tôi quản lý nhân viên hiệu quả hơn nên các bạn ý cũng có trách nhiệm hơn lúc trước. Tôi kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, vì thế thái độ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc là điều rất quan trọng.

  Tôi cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, thay vì cứ phải lo lắng các bạn đang làm việc như thế nào thì tôi có thể quan sát thông qua phần mềm. 

  Đặc biệt, tôi cũng không cần mất công đi lại giữa các quán để theo dõi tình tình làm việc nữa. Thời gian đó tôi dùng để tập trung nghiên cứu và đầu tư cho việc tìm hướng phát triển trong tương lai.

  Giờ đây các nhân viên không còn phàn nàn vì tôi “thiên vị”, không công bằng trong khi xét thưởng như trước kia nữa. Thông qua tính năng quản lý nhân sự tôi biết được ai là người làm việc hiệu quả nhất, ai xứng đáng được thưởng nhiều hơn những bạn khác.

  Thật, đúng là không gì là miễn phí. Muốn chuyên nghiệp, hiệu quả thì phải bỏ tiền đầu tư. Nhưng tôi cảm thấy khoản đầu tư này lại rất xứng đáng. Phải công nhận GoSELL cho ra mắt tính năng quản lý nhân viên này là rất hợp lý. 

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Tags:

  Đăng ký thành viên