Câu chuyện kinh doanh

  Có nên tin hoàn toàn 100% vào review công ty Mediastep không?

  21/08/2022

  Trên thực tế, mỗi công ty đều có những vấn đề riêng và mỗi nhân viên sẽ có cách nhìn nhận chúng khác nhau. Cho dù bạn chọn công ty nào, bạn nên tin tưởng vào tầm nhìn của công ty đó hơn là những đánh giá ẩn danh và chưa có tính xác thực. Review công ty mediastep cũng vậy, để biết thực hư về các đánh giá của công ty chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  Review công ty Mediastep

  Review xấu công ty Mediastep

  Gần đây nhiều tài khoản ẩn danh trên các diễn đàn đã review công ty mediastep là lừa đảo và tố cáo môi trường làm việc. Cuộc tranh cãi này nổ ra khi có một tài khoản ẩn danh đã chia sẻ về câu chuyện làm việc tại công ty mediastep lên tiếng tố cáo công ty lừa đảo. 

  Về phía thông tin của các trang review này họ cũng cho biết người đăng review sẽ chịu trách nhiệm xác thực về nội dung họ đăng, vì vậy bạn có thể tin hoặc không. Có thể thấy các trang review này cũng không kiểm chứng được sự đúng đắn của review về môi trường làm việc. Nếu người dùng tin hoàn toàn vào các website này cũng không ổn bởi có thể có những reviewer cố tình viết sai sự thật nhằm hạ bệ công ty đối thủ hoặc bị rơi vào trường hợp cá biệt nên có suy nghĩ khác mọi người.

  Bạn hằn học viết những dòng mình suy nghĩ trong đầu, bạn hả hê sau khi ẩn danh và review công ty, liệt kê tất cả những gì mình không ưng ý. Chỉ vì bạn luôn đi muộn, bị trừ lương quá nửa số tiền ngày công đi làm, nên bạn review xấu về công ty mình đang làm? Chỉ vì sếp bạn là một người kỹ tính trong công việc, còn bạn thì cẩu thả, nên bạn review xấu về công ty mình đang làm?

  Bạn tin được bao nhiêu phần trăm trong số những review ẩn danh đó? Bạn có chắc đó là những lời thật lòng không khi bạn chưa bước chân vào môi trường đó hay không? “Nói xấu” công ty chẳng được lợi lộc gì cả.

  Sự thật review công ty mediastep 

  Review công ty Mediastep 1

  Hơn nữa, Mediastep từ trước đến nay vẫn là một môi trường mơ ước của nhiều người hẳn là nó có lý do chính đáng. Sau hơn 3 năm thành lập công ty Mediastep đã phát triển vượt bậc với số lượng nhân viên tăng gấp 10 lần lên gần 300 nhân viên. Thương hiệu của công ty ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, các gói dịch vụ của công ty cũng đa dạng hơn và dần chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. Công ty Mediastep có chính sách phúc lợi rõ ràng tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam và có mặt bằng lương khá cao so với thị trường.

  Xem thêm:

  Những sản phẩm tuyệt vời mà Mediastep đã xây dựng 

  Review công ty Mediastep 3

  Công ty Mediastep đã cung cấp nhiều gói giải pháp và dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp. Với các gói thiết kế website thương mại điện tử GoWEB, phần mềm quản lý bán hàng GoPOS, ứng dụng bán hàng GoAPP, thiết kế landing page GoLEAD, hỗ trợ bán hàng trên facebook và zalo cùng GoSOCIAL và trung tâm quản lý cuộc gọi GoCALL

  Ngoài ra các công ty quan tâm đến xuất khẩu online có thể sử dụng GoEXPORT được liên kết với nền tảng Alibaba.com. Có thể thấy các sản phẩm của công ty Mediastep được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Để có được những sản phẩm tuyệt như vậy thì môi trường làm việc cũng như chế độ dành cho nhân viên của công ty luôn là tốt nhất thì mới có thể giữ chân được các nhân tài đến ngày hôm nay.

  Chắc hẳn nói đến đây các bạn đã phần nào tìm ra được câu trả lời dành cho mình về vấn đề review công ty Mediastep rồi đúng không nào? Hãy luôn cẩn trọng và suy xét thật kỹ các thông tin không có căn cứ trên mạng trước khi tin tưởng vào bất cứ việc gì nhé. 

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên