Câu chuyện kinh doanh

  Top 5 nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ chất lượng cao

  21/05/2023

  Đồ gia dụng cũng là một trong những thị trường được đông đảo người khởi nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ uy tín thật sự là bài toán khiến nhiều người nhức đầu. Tham khảo ngay top 5 nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

  Top 5 nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ chất lượng cao

  Top 5 nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ được tin chọn hiện nay

  Sau đây là các nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn:

  Chợ đầu mối

  Chợ đầu mối là nơi được nhắc đến đầu tiên, bởi hầu hết các mặt hàng gia dụng đến từ các nơi hay nhà cung cấp đều tập kết tại đây với mức giá khá tốt. Hàng hóa đa dạng chủng loại và chất lượng ở mức trung bình.

  Bên cạnh đó, cũng có những mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng lại khó cạnh tranh so với các mặt hàng có giá bình dân, nên không quá phong phú và số lượng thì có hạn. Do nguồn hàng tạp nham và lẫn lộn giữa hàng trong – ngoài nước, nên khi chọn hàng bạn cần:

  • Kiểm tra kỹ càng các yếu tố như: nguồn gốc, ngày sản xuất, nguyên vật liệu,…. 
  • Trang bị một số kiến thức về chất lượng mặt hàng gia dụng để kiểm định. 
  • Hoặc bạn có thể đi cùng với những người đã có kinh nghiệm săn hàng ở các chợ đầu mối.

  Nhà phân phối, đại lý của các hãng lớn

  Website thương mại điện tử

  Đứng thứ hai sau chợ đầu mối là các nhà phân phối, đại lý của các thương hiệu, công ty sản xuất có mặt trên thị trường. Ưu điểm khi lấy nguồn hàng đồ gia dụng tại đây là: đảm bảo về chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành rõ ràng.

  Tuy nhiên, thay vì lấy hàng trực tiếp như chợ đầu mối thì khi lấy nguồn hàng tại nhà phân phối, đại lý bạn phải lấy qua trung gian. Và như vậy, bạn phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ. 

  Đó là chưa tính đến mức giá trong các cửa hàng lớn kể cả giá sỉ sẽ có phần nhỉnh hơn rất nhiều so với giá ở chợ đầu mối. Kế tiếp, vì nguồn hàng bạn lấy từ cửa hàng cung cấp nên bạn sẽ không thể chủ động về nguồn hàng cũng như giá thành.

  Dựa trên các ưu – nhược điểm vừa nêu, bạn nên tìm và có sẵn cho mình vài mối hàng khác nhau để tiện cho việc so sánh chất lượng, giá cả và dịch vụ kèm theo. Từ đó chọn ra cho mình một nơi cung cấp nguồn hàng thật sự chất lượng và mang lại lợi thế nhiều nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

  Xem thêm: Gợi ý cách tìm nguồn hàng đồ gia dụng chất lượng với giá rẻ

  Website thương mại điện tử

  Bất kỳ ai khi mới tập tành kinh doanh, đều mong muốn sẽ tìm được nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ, có thể nhập hàng với số lượng ít nhưng vẫn nhận được mức giá ưu đãi. Nếu bạn cũng có tham vọng trên thì hãy thử rảo quanh các website thương mại điện tử chuyên bán sỉ như:

  • Thị trường sỉ (thitruongsi.com), đây là sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên kết nối người mua và các nhà cung cấp hàng hóa tại Việt Nam, cũng như các khu vực.
  • Thế giới sỉ (thegioisi.com), website cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, miễn phí giao hàng trên toàn quốc, chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ đổi trả trong vòng 15 ngày.
  • Hoặc bạn có thể tìm các nhà buôn sỉ trên các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,…

  Website thương mại điện tử

  Tham khảo thêm top 10 trang web bán hàng giá sỉ chuyên nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

  Website nước ngoài

  Các thương hiệu đồ gia dụng nhập từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… luôn được người tiêu dùng Việt đón nhận một cách tích cực. Bạn có hai lựa chọn khi quyết định chọn nguồn hàng này: nhập trực tiếp, hoặc thông qua đại lý, nhà phân phối của hãng tại Việt Nam.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nguồn hàng đến từ Pháp, Đức, Mỹ,… và nhập chúng từ các đại lý chính thức của hãng đó ở Việt Nam để tiết kiệm chi phí tốt nhất. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời, có thể để dành làm phương án thứ hai cho bạn.

  Các nguồn hàng đồ gia dụng ngoại nhập sẽ có ưu thế lớn về chất lượng, độ bền bỉ, hình dáng đẹp và đặc biệt là có sức cạnh tranh tốt so với hàng nội địa. Đã có rất nhiều chủ shop lựa chọn nguồn hàng này, họ trực tiếp bắt mồi và săn lùng hàng tại các thị trường trên.

  Các mối buôn

  Lấy nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ từ các mối buôn cũng khá phổ biến được nhiều chủ shop lựa chọn tham khảo. Các mối buôn luôn có sẵn đa dạng loại hàng, với chất lượng từ thấp đến cao đều có đủ.

  Điểm cộng lớn khi nhập hàng từ mối buôn là bạn có thể chủ động nguồn hàng bằng cách đặt hàng trước. Bạn không cần phải đi nhiều nơi để chọn từng mặt hàng, mà hầu hết các mối buôn đều dư sức đáp ứng đầy đủ các mặt hàng bạn cần.

  Tuy nhiên, mức giá nhập hàng qua mối buôn sẽ có phần đắt hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, để tránh được các rủi ro về chất lượng hàng hóa cũng như đảm bảo thời gian cung cấp hàng, thì bạn nên tham khảo thật kỹ các địa chỉ bán buôn đồ đáng tin cậy.

  Sau khi đã tìm được nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ ưng ý, bài toán kế tiếp được đặt ra là làm thế nào để quản lý nguồn hàng này thật hiệu quả? Tính năng quản lý đơn nhập hàng của GoSELL tự tin giúp bạn giải quyết triệt để bài toán khó nhằn trên.

  Quản lý nguồn hàng sỉ đồ gia dụng dễ dàng với tính năng Quản lý đơn nhập hàng của GoSELL

  Khi nhập nguồn hàng đồ gia dụng, các thông tin như thời gian nhập hàng, giá trị của hàng nhập, tình trạng thanh toán, tồn kho, doanh thu,… đều phải được lưu trữ rõ ràng và quản lý khoa học. 

  Tính năng quản lý đơn hàng của GoSELL sẽ giúp bạn tối ưu quy trình nhập hàng, hạn chế rủi ro thiếu hay thừa hàng hóa và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực.

  Quản lý nguồn hàng sỉ đồ gia dụng dễ dàng với tính năng Quản lý đơn nhập hàng của GoSELL

  Các thông tin của nhà cung cấp được hiển thị trực quan

  Tất cả các thông tin của nhà cung cấp đều có thể lưu lại dễ dàng và hiển thị đầy đủ trên trang quản trị GoSELL để bạn thuận tiện trong việc quản lý. Hỗ trợ theo dõi, thống kê đầy đủ thông tin của nhà cung cấp theo mã, tên nhà cung cấp, email và số điện thoại.

  Bạn có thể dựa vào các thông tin đã lưu để liên lạc, đặt hàng từ nhà cung cấp nhanh chóng, tránh sai sót. Ngoài ra, tính năng cũng cho phép bạn thêm mới nhà cung cấp dễ dàng chỉ trong tích tắc.

  Phân quyền cho nhân viên quản lý nhà cung cấp

  Nếu bạn có sẵn một đội ngũ nhân viên, thì bạn có thể phân quyền cho nhân viên để công việc quản lý được tối ưu hiệu quả. Các ghi chú và thông tin quan trọng về đơn nhập hàng hoặc nhà cung cấp cũng được ghi nhận nhanh hơn.

  Thông qua việc phân quyền, bạn cũng có thể giám sát và theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên, đảm bảo công việc được thực hiện đúng tiến độ và tránh tình trạng thiếu hụt hàng hóa bất ngờ.

  Tạo và theo dõi đơn nhập hàng từ nhà cung cấp chuyên nghiệp

  Tính năng cho phép tạo đơn nhập hàng dễ dàng từ danh sách nhà cung cấp bạn đã lưu trên hệ thống. Khi tạo đơn, bạn cần liệt kê chi tiết thông tin hàng hóa cần nhập: tên, số lượng, giá nhập, thuế (nếu có), tổng tiền,… nhằm:

  • Nắm rõ chi nhánh nào đã nhập hàng, biết được hàng đã về kho hay chưa hay đang ở trạng thái: tạo đơn, đã duyệt, hay hoàn tất.
  • Dễ dàng lọc các đơn nhập hàng theo thời gian (tuần, ngày, tháng, năm) hoặc theo trạng thái (tất cả, đã tạo đơn, đã hoàn thành, đã hủy).
  • Và biết được nhân viên nào đã tạo đơn và nhà cung cấp, chi nhánh nào nhập hàng.

  Trên đây là top 5 nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ phổ biến cũng như giải pháp quản lý nguồn hàng mà GoSELL đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tự tin hơn khi chọn khởi nghiệp kinh doanh đồ gia dụng.

  Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất tại GoACADEMY để cập nhật kịp thời các thông tin bổ ích bạn nhé.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên