GoAPP - App bán hàng

  5 Cách Marketing App Mobile

  03/07/2022

  Trong thời đại công nghệ và kỹ thuật số phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt số người sử dụng smartphone đang tăng trưởng nhanh. Rất nhiều App Mobile đã ra đời như một công cụ đáp ứng thị hiếu của đông đảo người dùng về nhu cầu tối ưu hóa hoạt động trên thiết bị di động. Tuy nhiên, không phải App nào được đầu tư kỹ càng cũng được đón nhận nồng hậu. Bài viết dưới đây chia sẻ 5 tuyệt chiêu giúp doanh nghiệp của bạn phát triển App Mobile hiệu quả.

  5 Cách Marketing App Mobile

  Profile App Chỉn Chu

  Trên trang ứng dụng của App Store hay CH Play sẽ bao gồm screenshot, lời mô tả, đánh giá sao và review về ứng dụng đó. Việc chú trọng hình ảnh chất lượng và lời mô tả sẽ giúp người dùng nhận diện và hiểu rõ hơn về ứng dụng.

  5 Cách Marketing App Mobile

  Một Profile App chất lượng sẽ giúp người dùng có cái nhìn rõ nét hơn về mục đích, tính năng của App có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Đồng thời sẽ giúp người dùng dễ dàng có sự so sánh với các ứng dụng tương đương, nếu App được đầu tư hình ảnh tốt, sẽ gia tăng khả năng cạnh tranh so với những ứng dụng khác.

  Tận dụng khách hàng đang có và lợi ích khi sử dụng App Mobile

  Chắc hẳn thời gian đầu khi mới tung ra App Mobile, bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng gặp vấn đề khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm trên App của mình. Thay vì các chiến dịch quảng cáo tốn kém, chúng ta nên bắt tay ngay vào khai thác những khách hàng cũ của mình.

  5 Cách Marketing App Mobile

  Một trong những cách tốt nhất để khai thác tối ưu những khách hàng cũ, để họ tải App Mobile của chúng ta đó chính là tạo ra những chương trình khuyến mãi, những mã ưu đãi nhập trên App.

  Ví dụ: Tạo chương trình khuyến mãi 10% – 20% khi khách hàng đặt mua qua App, và không quên gửi thường xuyên những chương trình ưu đãi qua App cho khách hàng để chắc chắn rằng họ không đặt mua một lần rồi xóa App.

  Xem thêm: Bán hàng online qua App: Doanh thu lặp lại tăng không ngừng

  Kêu gọi người dùng giới thiệu bạn bè

  5 Cách Marketing App Mobile

  Trong kinh doanh, nguồn khách hàng referral (khách hàng giới thiệu) là một trong những nguồn khách hàng tiềm năng nhất. Bởi vì nguồn khách hàng này được giới thiệu bởi chính những người thân, bạn bè thân thiết cho nên chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm. Nhưng đổi lại, chúng ta cần đưa ra những giá trị thiết thực cho người giới thiệu, đó chính là ưu đãi.

  Tận dụng trang Web của doanh nghiệp

  Nếu doanh nghiệp bạn đã có sẵn Website hoàn chỉnh với lượt truy cập ổn định, thì xin chúc mừng, việc marketing App Mobile của bạn đã thành công 80%. Vì sao ư? Vì tất cả khách hàng cũ của bạn đã hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp thì họ sự tự động tìm tới Website của bạn để đa dạng hóa sự lựa chọn. Lúc này, hãy chắc chắn rằng bạn đã cho họ biết doanh nghiệp có một ứng dụng di động.

  5 Cách Marketing App Mobile

  Chỉ cần dành một phần trang Web để quảng bá, giới thiệu ứng dụng thì với số lượng người dùng sử dụng điện thoại smartphone như hiện nay, App Mobile có thể giúp bạn thu về hàng ngàn đơn hàng, nâng cao lợi nhuận.

  Giới thiệu về App Mobile trong email

  Mỗi ngày bạn phải gửi đi hàng trăm email marketing cho khách hàng, đó có thể là email hỗ trợ, thông báo hay xác nhận đơn hàng,…hãy khéo léo quảng cáo ứng dụng di động hoặc liên kết tải ứng dụng với những nội dung liên quan.

  Giới thiệu về App Mobile trong email

  Việc tạo App Mobile với GoAPP có thể rất đơn giản, nhưng để duy trì và phát triển ứng dụng đến với khách hàng là điều đầy khó khăn cho mọi doanh nghiệp. Hy vọng 5 tuyệt chiêu trên, GoSELL sẽ giúp bạn phát triển Mobile App trong thời gian đầu đầy gian nan.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên