Câu chuyện kinh doanh

  Doanh nghiệp 2020: 5 nỗi khổ khi điều hành doanh nghiệp

  28/07/2020

  Đâu là những vấn đề mà bạn gặp phải khi điều hành doanh nghiệp?

  5 nỗi khổ khi điều hành doanh nghiệp - Câu chuyện marketing

  Trên đây là 5 trong số những vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt khi vận hành một công ty, tổ chức. Bên cạnh những vấn đề được nêu trên, hiện nay không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19. Vận hành một doanh nghiệp trong ‘thời bình’ đã khó, trong thời ‘new normal’ lại càng khó hơn. Đòi hỏi người đứng đầu doanh nghiệp phải thực sự bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách.

  Theo dõi bài viết: Giải pháp kinh doanh mùa Covid.

  Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ bổ sung cho mình thêm được những kiến thức hữu ích cho cho sự nghiệp của mình.

  Hiện tại, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang khó khăn với đại dịch Covid-19. Mediastep Software Vietnam cho ra mắt GoFREE . Website miễn phí hỗ trợ người kinh doanh đưa sản phẩm của mình lên các kênh trực tuyến. Hãy trở thành 1000 thành viên đăng ký đầu tiên để nhận những hỗ trợ tốt nhất từ GoFREE.

  Chúc mọi người sớm thành công.

  Theo dõi nhiều bài viết bổ ích hơn tại GoAcademy.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên