Kinh doanh online

  Tại sao bán đồ gia dụng online lãi cao hơn cách bán truyền thống?

  25/07/2021

  Tại sao bán đồ gia dụng online là ý tưởng kinh doanh lãi cao hơn bán truyền thống? Đây được xem là sản phẩm mọi nhà đều cần với nhiều kiểu dáng, tiện ích khác nhau. Trong thời đại buôn bán online thì đây là mặt hàng đang có xu hướng ít cạnh tranh nhất.

  Bán đồ gia dụng online lãi cao

  Mặt hàng thông dụng, bán đồ gia dụng online dễ tiếp cận khách hàng

  Với những người muốn bán hàng online đồ gia dụng với số vốn đầu tư chỉ 5 triệu – 7 triệu đồng thì có thể chọn các sản phẩm như: Cốc, tô, chén… Đây là những mặt hàng nhà bếp nào cũng phải có. Ngoài ra có thể đầu tư kinh doanh các loại máy ép nước, máy xay…

  Trong tâm trí khách hàng các mặt hàng gia dụng ngoại nhập vẫn luôn được ưa chuộng bởi màu sắc, hình dáng cùng chất lượng tốt, độ bền cao. Bạn có thể chọn các mặt hàng của thị trường Thái Lan, Hàn Quốc…

  Bán đồ gia dụng online dễ tiếp cận khách hàng

  Ngoài ra bạn có thể thông qua các đơn vị tại Việt Nam để nhập hàng các các thị trường xa như Pháp, Đức… Bạn có thể nhờ người thân ở nước ngoài mua hàng và gửi về cho mình hoặc nhập hàng qua các nhà phân phối. Bên cạnh đó lấy hàng từ nhân viên hàng không cũng là một cách để có các mặt hàng chất lượng cao và uy tín.

  Xem thêm: Bật mí cách bán hàng online hiệu quả ra trăm đơn mỗi ngày

  Bán đồ gia dụng online dễ điều chỉnh giá

  Bạn có thể chọn các mặt hàng như ấm điện, chén bát, chậu để bán đồ gia dụng online vì chúng là các mặt hàng thiết yếu và dễ tiếp cận khách hàng. Điều đặc biệt là giá gốc của các sản phẩm này rất thích nên người kinh doanh điều chỉnh giá rất thuận lợi.

  Ví dụ bộ đĩa bạn lấy giá buôn 135,000 đồng thì giá bán ra thị trường là từ 160,000 – 200,000 đồng. Mỗi sản phẩm lời từ 25,000 – 65,000 đồng.

  Bán đồ gia dụng online dễ điều chỉnh giá

  Một chiến lược để tìm được nguồn hàng giá rẻ uy tín là làm nhà phân phối cho các đồ gia dụng thương hiệu như Sunhouse, Song Long, Lock & Lock. Đây là nơi có mặt hàng dồi dàng, chất lượng được rất nhiều khách hàng kiểm định. Vì vậy đây được xem là nguồn hàng có giá trị an toàn cao.

  Với số vốn 7 triệu để bán đồ gia dụng online thì bạn có thể nhập sản phẩm theo phương pháp phân chia chi phí cho từng loại hàng.

  Tiết kiệm được vốn để xây dựng một Website bán hàng

  Kinh doanh các mặt hàng có giá trị nhỏ như đồ gia dụng thì bạn có thể tiết kiệm chi phí để thiết kế website bán hàng. Xây dựng một website đồ gia dụng là cách rất nhanh giúp tiếp cận khách hàng online.

  Tiết kiệm được vốn để xây dựng một Website bán hàng

  Để bán hàng bạn cần đăng thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm lên website để nhiều người biết đến. Sau khi website được hoàn thành thì chủ cửa hàng cần cho thực hiện thu hút khách hàng đến tiệm. Có thể thực hiện các chính sách khuyến mãi như giảm giá, mua hàng giờ vàng… Bên cạnh đó bạn hãy chạy quảng cáo google để thu hút đúng đối tượng khách hàng.

  Xem thêm: Các kênh bán hàng online hiệu quả nhất 2021

  Đồng bộ tin nhắn giữa các nền tảng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Sau khi xây dựng thương hiệu xong cần lên một bản kế hoạch bán hàng fanpage. Với website bạn có thể đồng bộ và trả lời tin nhắn khách. Ngoài ra bạn có thể đồng bộ và lời tin nhắn từ fanpage tại chính trang quản trị của website. Phương pháp để bán đồ gia dụng online từ website là thực hiện quảng cáo Facebook Ads để thu hút khách hàng.

  Thời đại internet phát triển nhanh chóng, thương mại điện từ đang vào thời kì tư vấn khách hàng. Sự phát triển nhanh chóng của Internet và thương mại điện tử như hiện nay, khách hàng có thể ngồi nhà, ngồi văn phòng tham khảo vô số sản phẩm khác nhau, chat với nhân viên tư vấn trước mắt. Vì vậy, để chọn lựa mô hình kinh doanh phù hợp thì cần kết hợp cửa hàng offline khi quyết định đến cửa hàng của bạn.

  Đồng bộ tin nhắn

  Một nền tảng quản lý bán hàng là sản phẩm hỗ trợ rất thích hợp cho những người bán hàng online. Nền tảng quản lý sản phẩm với các thuộc tính như mẫu mã, kích thước, giá bán thôi.

  Trên đây GoAcademy đã giới thiệu đến bạn những lý do vì sao bán đồ gia dụng online lãi cao hơn bán truyền thống. Đây là thị trường đất đai màu mỡ để những người kinh doanh buôn bán có thể tiếp cận với khách hàng của mình.

  Xem thêm: Bán hàng online không ai mua, lý do tại sao?

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên