Digital Marketing

  Các công cụ tạo Landing Page hàng đầu

  06/08/2020

  Ở các bài viết trước bạn đã tìm hiểu khái niệm Landing Page

  Để tạo được một Landing page, thông thường những người dùng mới sẽ chọn cách khám phá và sáng tạo ra Landing page của riêng mình bằng các nền tảng website thiết kế Landing page, hãy cùng tìm hiểu để có một trang đích chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình nhé!

  1/Tạo Landing page với Google tại Sites.google.com.

  Đây là một tính năng mới được cập nhật của Google cho phép bạn tạo nên các chuyên trang cho mình với giao diện khá đẹp mắt và chuyên nghiệp. Dù được thiết kế chủ yếu với những tính năng vô cùng đơn giản nhưng ở mức trải nghiệm miễn phí thì đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của công cụ này chính là chỉ hỗ trợ tốt nhất trên hai trình duyệt Chrome và Firefox, trong khi xu hướng người dùng sử dụng Cốc Cốc cũng tương đối lớn.

  2/Weebly.com

  Các công cụ tạo Landing page hàng đầu

  Hãy thử trải nghiệm một nền tảng chuẩn thế giới để tạo Landing page. Chắc chắn bạn đã không ít lần bắt gặp những Landing page bắt mắt, thu hút nhưng không biết được thiết kế từ đâu. Trên thực tế, những chuyên trang này xuất phát từ một nền tảng hàng đầu thế giới là Weebly.com cũng với những thao tác kéo thả. Tuy nhiên, điểm hạn chế của công cụ này là về mặt tên miền khi bạn dùng bản free thì bắt buộc phải có từ weebly đứng trước tên miền đó. Điều này đòi hỏi người dùng phải mua dịch vụ mới có thể có được tên miền như mong muốn.

  3/ WordPress.org

  WordPress là nền tảng thiết kế website mã nguồn mở được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Số lượng website làm bằng WordPress chiếm 23% tổng số lượng website trên thế giới. WordPress được ưa chuộng để thiết kế page bởi không chỉ có giao diện thân thiện với người Việt, ngôn ngữ tiếng Việt mà WordPress.org còn có hẳn một cộng đồng chuyên hỗ trợ cho mọi người dùng. Tuy nhiên, với nền tảng này bạn đòi hỏi phải có những kiến thức nhất định về code sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn khi sử dụng công cụ này.

  4/ Wix.com

  Wix cực kì được ưa chuộng ở các nước châu u. Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình, hiện nay website này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Tương tự với các website khác thì Wix.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả. Dù sử dụng tiếng Anh nhưng giao diện của Wix rất trực quan, giúp cho bạn dễ dàng tạo ra landing page chất lượng. Điểm trừ của Wix là server ở nước ngoài, nên nhiều lúc truy cập vào website, bạn sẽ thấy nó chậm hơn bình thường.

  Điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng dù không phải lúc nào Wix cũng chậm. Điểm hạn chế khác là khi dùng bản miễn phí thì bạn không chọn được tên miền riêng của mình mà bắt buộc phải có từ Wix đứng trước tên miền đó. Điều này đòi hỏi người dùng phải mua dịch vụ mới có thể có được tên miền như mong muốn. Ngoài ra bạn phải mua các gói hosting của Wix mà không thể mua host tại Việt Nam.

  Các công cụ tạo Landing page hàng đầu

  GetResponse

  Các công cụ tạo Landing page hàng đầu

  Bạn có thể xây dựng landing page miễn phí, chất lượng, chuẩn SEO với GetResponse. Bạn có thể tối ưu dễ dàng cho landing page phiên bản di động nữa. Bởi người dùng di động hiện nay chiếm số lượng cực kì lớn.
  Các công cụ của nó đầy đủ và rất tuyệt vời. Nhưng điểm trừ ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng nó miễn phí trong vòng 1 tháng.

  Nền tảng GoLEAD

  Các công cụ tạo Landing page hàng đầu

  GoLEAD là phần mềm thiết kế Landing page được phát triển bởi công ty MediaStep Software. Dù chỉ mới được xây dựng gần đây; nhưng nền tảng này đã thu hút được sự quan tâm của người dùng; do là phần mềm khá hoàn hảo. Sự khác biệt của GoLEAD. So với các công cụ thiết kế ở trên là GoLEAD; là nền tảng đa chức năng không chỉ thiết kế Landing page; mà còn tích hợp hàng chục tính năng hữu ích cho kinh doanh thương mại điện tử.

  Với kho giao diện phong phú, bạn có thể thiết kế 1 trang landing page chuyên nghiệp; chỉ với vài thao tác đơn giản. Landing page được thiết kế tương tích SEO và kèm theo các công cụ marketing như:

  • Facebook pixel
  • Google analytics
  • Email marketing
  • Quản lý kho hàng
  • Thanh toán online

  vận chuyển. Ngoài ra, với GoLEAD; bạn sẽ có tổng đài ảo với 4 line miễn phí; giúp bạn tạo tổng đài bán hàng, chăm sóc khách hàng kết hợp CRM thông minh.

  Tìm hiểu về phần mềm GoLEAD tại đây.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên

  0 0 vote
  Đáng giá
  0 Tất cả bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Tất cả bình luận