Công cụ

  Email Marketing hiệu quả cùng với GoSELL

  19/07/2022

  GoSELL giúp bạn tạo và gửi email marketing cùng lúc đến nhiều nhóm khách hàng. Các chương trình ưu đãi, giới thiệu sản phẩm hoặc tin tức sẽ đến tay khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo quá trình tiếp thị lại và nâng cao khả năng mua hàng từ khách hàng cũ.

  thư điện tử

  Tính năng tạo Email Marketing

  Email marketing là một hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử như một phương tiện để truyền thông điệp quảng cáo đến khách hàng. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mọi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng. Hoặc khách hàng có thể được coi là tiếp thị qua email.

  thư điện tử

  Tạo email marketing giúp bạn:

  • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu: Khi có danh sách email từ những người đăng ký bản tin từ doanh nghiệp. Bạn có thể gửi email đến những người có quan tâm đến sản phẩm. Email marketing giúp thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
  • Gia tăng doanh số: Bạn có thể dùng email marketing để thông báo về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Từ đó khách hàng có thể tiếp cận thông tin. Và quyết định mua hàng nhiều hơn để nhận được ưu đãi đặc biệt đó.
  • Dễ dàng tạo chiến dịch: Tạo các chiến dịch tiếp thị qua email trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh nội dung, màu sắc các mẫu email, tiêu đề email, tên và mô tả. Trước khi gửi qua cho khách hàng tính năng sẽ cho phép bạn nhìn rõ mẫu thiết đã soạn.

  Xem thêm: Hướng dẫn viết nội dung email marketing chi tiết nhất

  Cách tạo Email Marketing trên GoSELL

  Bạn muốn thực hiện những chiến dịch email marketing và có một công cụ tinh gọn, đơn giản nhanh chóng. Để bạn có thể gửi email thường xuyên đến danh sách khách hàng. Giữ mối quan hệ với khách hàng của mình, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể đơn giản gửi chiến dịch thông báo đến những khách hàng đã đăng ký tài khoản trên cửa hàng trực tuyến.

  Hướng dẫn

  Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị – Dashboard qua đường dẫn: https://admin.gosell.vn/

  thư điện tử

  Bước 2: Click vào mục Tiếp thị, chọn Chiến dịch email

  thư điện tử

  Bước 3: Click tạo mới chiến dịch email

  Bước 4: Bạn điền đầy đủ thông tin chiến dịch gồm:

  • Nhập tên chiến dịch thông báo ở ô tên chiến dịch.
  • Mô tả chiến dịch: giúp khách hàng hiểu hơn về thông điệp mà chủ shop muốn truyền tải.
  • Phần gửi đến: bạn chọn gửi đến địa chỉ hoặc chọn gửi đến nhóm khách hàng.

  Bước 5: Thiết lập thông tin gửi email

  • Nhập tiêu đề email.
  • Chọn email mẫu: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh giao diện email bằng cách thay đổi câu từ, ảnh, nội dung, chữ ký, lời kêu gọi hành động sao cho phù hợp. Bạn có thể chèn link Website thương hiệu. Tùy vào sở thích bạn có thể thiết kế email marketing phù hợp trên giao diện có sẵn.

  thư điện tử

  Bước 6: Click lưu hoặc gửi ngay để hoàn tất tạo chiến lược Email marketing

  Với tự động hóa tiếp thị, bạn có thể xây dựng quy trình làm việc tùy chỉnh cho các chiến dịch tiếp thị qua email của mình. Bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ loại chiến dịch nào. Bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để lập trình luồng giao tiếp. Với các điều kiện, hành động và bộ lọc có sẵn. Với mong muốn hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh online, GoSELL sẽ luôn mang đến những tính năng, công cụ thuận tiện nhất để giúp bạn bán hàng nhiều hơn.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên