Digital Marketing

  9 yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn công ty SEO chuyên nghiệp

  17/06/2024

  Trong thời đại số hóa hiện này, khi website đang dần trở thành một công cụ kinh doanh không thể thiếu của doanh nghiệp, thì việc SEO website càng được chú trọng nhiều hơn nữa. Phần lớn các doanh nghiệp sẽ lựa chọn các đơn vị hay công ty SEO để được hỗ trợ tối ưu website hiệu quả với chi phí tốt nhất. Vậy là sao để lựa chọn được công ty hỗ trợ SEO uy tín, chất lượng? Hãy cùng GoELL tìm hiểu ngay các yếu tố sau đây nhé!

  công ty seo

  Danh tiếng của công ty SEO trên thị trường

  Đặc thù của ngành SEO đó chính là kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành. Một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực SEO sẽ được xem là một công ty có bề dày kinh nghiệm với những dự án thực chiến lớn nhỏ khác nhau. Do đó, khi lựa chọn các công ty SEO thì những công ty có danh tiếng tốt trên thị trường sẽ chính là yếu tố lớn cần được chú ý.

  Một đơn vị SEO có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn thực hiện các chiến lược SEO đạt hiệu quả cao, đem thương hiệu của bạn phát triển mạnh mẽ đến khách hàng tiềm năng với tỷ lệ chuyển đổi cao và hiệu quả.

  Một đơn vị SEO danh tiếng sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược SEO hiệu quả

  Xem thêm: Top 10 công cụ SEO giúp tối ưu website tốt nhất hiện nay

  Quy trình làm việc bài bản

  Khi lựa chọn công ty SEO bạn nên tìm hiểu về quy trình làm việc với khách hàng ở công ty đó. Hãy quan tâm đến những đơn vị có một quy trình thực hiện công việc bài bản và chuyên nghiệp theo từng bước rõ ràng, cụ thể. Các quy trình này phải liên kết mạch lạc với nhau như một mắc xích chắc chắn từ đầu đến đuôi.

  Đồng thời, trong quá trình làm việc hãy chắc chắn rằng công ty sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo – thống kê định kỳ để bạn có thể nắm được tiến độ thực hiện công việc một cách chính xác nhất.

  Một đơn vị SEO sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình hợp tác giữa bạn và công ty được xuyên suốt, ổn định với sự tin tưởng cao. Và bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi đầu tư vào công ty đó.

  Đội ngũ nhân viên của công ty SEO

  Một yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn công ty SEO phù hợp đó chính là đội ngũ đảm nhận công việc SEO của công ty đó. Bạn có thể tìm hiểu đội ngũ nhân viên của họ qua những đánh giá, chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc có thể liên hệ với công ty để yêu cầu được gặp mặt tư vấn trực tiếp.

  Thông thường các công ty sẽ cử đại diện phòng SEO (SEO leader, Account,..) đi cùng với nhân viên Sale để tư vấn cho bạn, khi này bạn có thể giao tiếp với đại diện để có cái nhìn tổng quát và chân thật về nhân viên SEO của họ.

  Khi đơn vị SEO sở hữu đội ngũ nhân viên SEO giàu kinh nghiệm với tinh thần làm việc đoàn kết, có trách nhiệm thì chiến dịch SEO của bạn cũng sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ, tận tâm và chuyên nghiệp.

  Đội ngũ nhân viên của công ty là yếu tố quan trọng để đánh giá một đơn vị SEO chất lượng

  Xem thêm: SEO mũ xám và những thủ thuật thường sử dụng

  Khả năng tư vấn và đưa ra hướng giải quyết

  Hãy đảm bảo đơn vị SEO mà bạn lựa chọn không chỉ hỗ trợ thực hiện chiến dịch SEO mà còn phải đưa ra được cho bạn những lời khuyên và giải pháp hữu ích. Điều này giúp bạn có thể hiểu được tình trạng của website doanh nghiệp và nhận định được mục tiêu kinh doanh một cách rõ ràng nhất.

  Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có khả năng tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp hiệu quả và đề xuất những phương án thực hiện đúng đắn, giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường.

  Lắng nghe và điều chỉnh linh hoạt

  Việc lắng nghe sẽ giúp công ty hỗ trợ SEO nắm bắt chính xác và nhận diện sớm những vấn đề hoặc trở ngại mà bạn đang gặp phải để khắc phục và cải thiện linh hoạt trong quá trình thực hiện dự án, tránh để chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Đồng thời cho thấy đơn vị SEO này thật sự có trách nhiệm và uy tín trong công việc.

  Khi đơn vị SEO biết lắng nghe và điều chỉnh linh hoạt sẽ giúp họ có thể nắm bắt chính xác những gì bạn thực sự cần và mong muốn, để nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng một cách tốt nhất.

  Một đơn vị SEO tốt phải biết lắng nghe khách hàng

  Định hướng phát triển

  Một công ty tốt phải có định hướng phát triển và tầm nhìn dài hạn cùng với những chiến lược SEO rõ ràng. Qua đó, đơn vị SEO này sẽ có thể đảm bảo các dự án của bạn được thực hiện tốt với giá trị bền vững, phù hợp với mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp.

  Các công ty này thường có quy trình quản lý rủi ro hiệu quả, giúp dự đoán và hạn chế tối đa các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch SEO. Nhờ đó, tiến độ và chất lượng của chiến dịch SEO cũng được đảm bảo, tạo bước đệm vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

  Dịch vụ chăm sóc hậu mãi của công ty SEO

  Một công ty SEO cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi thường sẽ đảm bảo chất lượng của chiến dịch SEO. Họ sẵn lòng hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề phát sinh bằng cách đưa ra các khuyến nghị và điều chỉnh phù hợp để đảm bảo chiến dịch SEO được duy trì một cách hiệu quả và ổn định.

  Khi có dịch vụ hậu mãi, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm giải pháp hoặc sửa chữa các vấn đề phát sinh sau khi chiến dịch SEO kết thúc. Điều này giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phí so với việc phải nhờ đến sự trợ giúp từ bên thứ ba hoặc tự giải quyết vấn đề.

  Lựa chọn một công ty SEO có dịch vụ hậu mãi là bạn đang đầu tư vào một mối quan hệ hợp tác lâu dài, đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị đầu tư tối đa không chỉ trong ngắn hạn mà còn trong dài hạn.

  Bàn giao đúng hạn

  Sự đúng hẹn là minh chứng cho tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của công ty SEO, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu để có thể triển khai các chiến lược kinh doanh và tiếp thị mới.

  Bàn giao đúng hạn giúp đảm bảo rằng chiến dịch SEO của bạn sẽ được hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra, tránh việc trì hoãn làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, bạn sẽ không phải chịu thêm các chi phí phát sinh do việc kéo dài thời gian thực thi để kiểm soát ngân sách hiệu quả hơn.

  Khi dự chiến dịch SEO được hoàn thành đúng hạn, bạn có thể triển khai các kế hoạch tiếp theo mà không bị gián đoạn, duy trì sự liền mạch trong các hoạt động kinh doanh.

  Sự đúng hẹn là minh chứng cho tính chuyên nghiệp của đơn vị SEO

  Khả năng duy trì ổn định

  Một công ty có khả năng duy trì ổn định sẽ có quy trình làm việc và kiểm soát chất lượng tốt. Việc này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ một dịch vụ SEO chất lượng, giảm thiểu các vấn đề phát sinh và duy trì tiến độ dự án ổn định. Họ có thể cung cấp các phương án SEO lâu dài và bền vững, giúp bạn tối ưu chi phí tiếp thị ngắn hạn và dài hạn.

  Một công ty SEO ổn định sẽ thích ứng tốt với xu hướng đổi mới của thị trường và công nghệ. Nhờ đó, họ có thể cung cấp các giải pháp SEO sáng tạo và linh hoạt, giúp bạn duy trì sự cạnh tranh trong môi trường kinh doanh biến động.

  Và để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ SEO đáp ứng được hầu hết các yếu tố trên bạn cần phải nghiên cứu nhiều công ty SEO khác nhau. Nếu chưa xác định được công ty nào phù hợp thì bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO tổng thể mà Mediastep Software Việt Nam đang cung cấp. Dịch vụ SEO này của công ty Medistep sở hữu tất cả các yếu tố quan trọng cần có của một công ty SEO đã được đề cập ở trên.

  Xây dựng chiến dịch SEO chuyên nghiệp với Mediastep Software Việt Nam

  Mediastep Software Việt Nam là một trong những công ty SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp Marketing tổng thể nổi bật với dịch vụ SEO tổng thể, giúp bạn xây dựng một chiến lược SEO toàn diện và lâu dài.

  Quy trình thực hiện bài bản

  Khi làm việc với công ty Mediastep, bạn sẽ được cộng tác với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực SEO. Họ tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ việc xây dựng kế hoạch, nghiên cứu, triển khai đến báo cáo, đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch trong suốt quá trình hợp tác giữa hai bên.

  Hỗ trợ SEO website tổng thể

  Công ty Mediastep sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược SEO toàn diện, bao gồm cả các yếu tố Onpage và Offpage, nhằm đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

  Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

  Đội ngũ chuyên viên SEO của công ty Mediastep không chỉ có kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau mà còn tuân thủ quy trình làm việc bài bản, đảm bảo đưa website của bạn lên top một cách an toàn và hiệu quả.

  Bàn giao đúng hẹn

  Mediastep đảm bảo rằng các chiến dịch SEO sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra trước đó, tránh việc trì hoãn gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của bạn.

  Bên cạnh đó, Mediastep cung cấp các dịch vụ Marketing khác với các phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng và xuất khẩu xuyên biên giới như GoSELL, GoF&B, GoEXPORT, SourceVietnam.com, mang đến cho bạn một hệ sinh thái tiếp thị và bán hàng toàn diện trong và ngoài nước.

  Mediastep Software Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO tổng thể

  Tóm lại, chọn một công ty SEO tốt sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nhận được các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chất lượng cao. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa công ty hỗ trợ SEO phù hợp nhé!

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Tags:

  Đăng ký thành viên