GoEXPORT - Xuất khẩu với Alibaba

  Đội Ngũ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp Từ Alibaba.com

  08/12/2020

  Bất kỳ doanh nghiệp nào khi bắt đầu hoạt động kinh doanh xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com đều sẽ gặp khó khăn vì còn khá nhiều bỡ ngỡ và gặp cản trở về ngôn ngữ và công nghệ. Với mong muốn doanh nghiệp dễ dàng hơn khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế, sản phẩm GoEXPORT dựa trên nền tảng Alibaba.com đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong việc xuất khẩu với dịch vụ chăm sóc tận tình.

  1. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Trong quá trình hoạt động xuất khẩu trực tuyến thông qua Alibaba.com chắc chắn vẫn còn nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lần đầu tiếp cận kinh doanh trực tiếp sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động như: Đăng bài, đăng sản phẩm, trả lời câu hỏi của khách hàng, đánh giá và lọc khách hàng tiềm năng, tối ưu các công cụ quảng cáo trực tuyến,… Hiểu được điều đó, GoEXPORT đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm hướng dẫn từng cá nhân sử dụng Alibaba.com hiệu quả và cải thiện các hoạt động online của doanh nghiệp.

  chăm sóc khách hàng

  Thông qua các công cụ chat trực tuyến, gọi điện trực tiếp đến doanh nghiệp, hay gặp gỡ và đào tạo trực tiếp tại văn phòng của doanh nghiệp, các chuyên viên chăm sóc của GoEXPORT sẽ hỗ trợ và xử lý kịp thời các vướng mắc, khó khăn trong suốt quá trình kinh doanh trên Alibaba.com. Do đó, các doanh nghiệp không còn lo ngại khi bắt đầu xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử.

  2. Tổ chức các chương trình đào tạo

  GoEXPORT thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo online và offline giúp cho doanh nghiệp hiểu sâu hơn về cách vận hành tài khoản và kinh doanh trên Alibaba.com. Các hướng dẫn dành cho người dùng và các mẹo sử dụng trên Alibaba.com cũng được trang bị sẵn giúp bạn tự bổ sung thêm kiến thức, phục vụ kinh doanh hiệu quả.

  Ngoài ra, GoEXPORT cũng thường xuyên phối hợp cùng tập đoàn Alibaba để mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm để chia sẻ các kỹ năng kinh doanh giúp các doanh nghiệp trau dồi, học hỏi kiến thức thị trường quốc tế, hội nhập các phương thức kinh doanh theo đúng xu hướng chung toàn cầu. Đồng thời, doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc, khó khăn gì khi thực hiện xuất khẩu đều dễ dàng trao đổi và giải quyết ngay trong buổi đào tạo.

  chăm sóc khách hàng

  Để hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng Alibaba.com một cách dễ dàng và hiệu quả, GoEXPORT luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng thật chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài những buổi training online và offline, các khóa học cơ bản và nâng cao sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách vận hành và bán hàng trên Alibaba.com. Không những thế, để sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng tìm thấy và tiến hành mua hàng, Alibaba.com đã thiết lập nhiều tính năng hữu ích, phục vụ cho quá trình bán hàng và quảng bá sản phẩm trên thị trường quốc tế.

  Giờ đây, việc xuất khẩu sản phẩm trên thị trường quốc tế đã trở nên vô cùng đơn giản. Với GoEXPORT, bạn dễ dàng đưa sản phẩm tiếp cận đến nhiều khách hàng trên thế giới thông qua Alibaba.com, giúp bạn bán hàng nhiều hơn và tăng doanh thu nhanh chóng.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên

  0 0 vote
  Đáng giá
  0 Tất cả bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Tất cả bình luận