Công cụ

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ alibaba.com

  13/06/2022

  Bất kỳ doanh nghiệp nào khi hoạt động kinh doanh xuất khẩu trên Alibaba.com thường sẽ gặp khó khăn. Lý do chính vì còn mới nên khá nhiều bỡ ngỡ , cản trở về ngôn ngữ và công nghệ. Do đó GoSELL sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng khi xuất khẩu ra thị trường quốc tếvới sản phẩm GoEXPORT. Dựa trên nền tảng Alibaba.com, GoEXPORT đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc xuất khẩu với dịch vụ chăm sóc tận tình.

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ alibaba.com

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Trong quá trình hoạt động xuất khẩu trực tuyến thông qua Alibaba.com các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn. Ví dụ như: Đăng bài, đăng sản phẩm, trả lời câu hỏi của khách hàng, đánh giá và lọc khách hàng tiềm năng, tối ưu các công cụ quảng cáo trực tuyến,… Hiểu được điều đó, GoEXPORT đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dẫn từng cá nhân sử dụng Alibaba.com hiệu quả . Từ đó cải thiện các hoạt động online của doanh nghiệp.

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  GoEXPORT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thông qua các công cụ chat trực tuyến, gọi điện trực tiếp, gặp gỡ và đào tạo trực tiếp tại văn phòng của doanh nghiệp. Lúc này các chuyên viên chăm sóc của GoEXPORT sẽ tư vấn và xử lý kịp thời các vướng mắc, khó khăn trong quá trình kinh doanh trên Alibaba.com. Do đó, các doanh nghiệp không còn lo ngại khi bắt đầu xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử.

  Xem thêm: GoEXPORT – Alibaba.com là Gì?

  Tổ chức các chương trình đào tạo

  GoEXPORT thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo online và offline. Việc này giúp cho doanh nghiệp hiểu sâu hơn về cách vận hành trên Alibaba.com. Các hướng dẫn dành cho người dùng và các mẹo sử dụng trên Alibaba.com cũng được trang bị sẵn. Nhờ đó sẽ giúp bạn tự bổ sung thêm kiến thức, phục vụ kinh doanh hiệu quả.

  Ngoài ra, GoEXPORT cũng thường xuyên phối hợp cùng tập đoàn Alibaba để mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm để chia sẻ các kỹ năng kinh doanh. Từ đó giúp các doanh nghiệp trau dồi, học hỏi kiến thức, hội nhập các phương thức kinh doanh theo đúng xu hướng chung toàn cầu. Nếu doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc, khó khăn gì khi đều dễ dàng trao đổi và giải quyết ngay trong buổi đào tạo.

  GoEXPORT tổ chức các chương trình đào tạo

  Để hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng Alibaba.com một cách dễ dàng và hiệu quả. GoEXPORT luôn chú trọng đào tạo chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài những buổi training online và offline, các khóa học cơ bản và nâng cao sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách vận hành và bán hàng trên Alibaba.com. Không những thế, để sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng tìm thấy và tiến hành mua hàng. Alibaba.com đã thiết lập nhiều tính năng hữu ích. Mong muốn được phục vụ cho quá trình bán hàng và quảng bá sản phẩm trên thị trường quốc tế.

  Xem thêm: Tại Mediastep Software, chúng tôi sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng khác biệt!

  Giờ đây, việc xuất khẩu sản phẩm trên thị trường quốc tế đã trở nên vô cùng đơn giản. Với GoEXPORT, bạn dễ dàng đưa sản phẩm tiếp cận đến nhiều khách hàng trên thế giới thông qua Alibaba.com. Từ đó giúp bạn bán hàng nhiều hơn và tăng doanh thu nhanh chóng.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên