GoEXPORT - Xuất khẩu với Alibaba

  GoEXPORT – Alibaba.com Là Gì?

  03/06/2022

  Khi tham gia xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm rộng rãi đến nhiều khách hàng trên toàn thế giới mà không phải tốn quá nhiều chi phí hoạt động như thương mại truyền thống. Tuy nhiên, ở Việt Nam số lượng doanh nghiệp tham gia xuất khẩu trực tuyến còn rất hạn chế. Nguyên nhân chính ở đây là họ chưa tìm thấy cho mình sàn thương mại điện tử phù hợp hoặc gặp nhiều khó khăn trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế. Hiểu được những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải, sản phẩm GoEXPORT dựa trên nền tảng alibaba.com đã hỗ trợ khách hàng trong việc xuất khẩu sản phẩm một cách dễ dàng.

  alibaba.com

  GoEXPORT là gì?

  GoEXPORT là gói dịch vụ được cung cấp bởi công ty Mediastep, hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng của alibaba.com tiến vào thị trường quốc tế một cách hiệu quả khi cho phép bạn tiếp cận đến hơn 12 triệu người mua trên thế giới.

  alibaba.com

  Với hình thức xuất khẩu truyền thống, cơ hội quảng bá sản phẩm của bạn rất hạn chế, thường chỉ được thực hiện qua các Hội chợ, triển lãm thương mại quốc tế hoặc các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới… Đồng thời, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư và vận hành khá lớn như: phí công tác, phí tham gia hội chợ triển lãm, phí chuyển gửi hàng mẫu,… Tuy nhiên, với GoEXPORT, bạn sẽ không còn bị giới hạn những vấn đề này mà thay vào đó, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm người mua trên toàn thế giới mà không qua bất kỳ trung gian nào và đem lại nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, GoEXPORT giúp doanh nghiệp Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu toàn cầu.

  Xem thêm: Lợi ích của xuất khẩu đối với các doanh nghiệp nhỏ

  Alibaba.com là gì?

  Được thành lập vào năm 1999 với khẩu hiệu “Global Trade starts here…”. Alibaba là website thương mại điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới của tập đoàn Alibaba Group hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business), giúp kết nối giữa người mua và người bán thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua hàng quốc tế ngay trên trang website Alibaba.com.

  alibaba.com
  Tính đến hiện nay, Alibaba.com đã kết nối hơn 150 triệu người tham gia trên 240 quốc gia/vùng lãnh thổ. Cung cấp hơn 5900 loại sản phẩm và trên 170 triệu sản phẩm, Alibaba được xem là nơi mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ món hàng nào, kể cả những mặt hàng hiếm không thể tìm thấy bên ngoài. Xuất khẩu trên Alibaba là cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn đưa sản phẩm của mình ra quốc tế bởi Alibaba có lượng người mua lớn nhất thế giới. Do đó, khả năng tiếp cận khách hàng của bạn không còn hạn chế, giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng và đáng kể.

  Khi trở thành thành viên Gold Supplier, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi và hỗ trợ nhiều hơn một thành viên miễn phí. Thành viên Gold Supplier sẽ được cung cấp các công cụ trực tuyến dễ sử dụng, được đào tạo độc quyền và chăm sóc khách hàng đặc biệt nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đáp ứng hàng triệu người mua trên toàn thế giới.

  Đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế không còn quá khó khăn khi giờ đây đã có GoEXPORT hỗ trợ bạn một cách toàn diện trong việc xuất khẩu dựa trên nền tảng Alibaba.com. Đây được xem là một giải pháp tốt nhất đối với những doanh nghiệp đang định hướng xuất khẩu toàn cầu nhanh chóng và hiệu quả.

  Xem thêm: Tại Sao Nên Sử Dụng GoEXPORT?

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên