Công cụ

  Hướng dẫn đăng sản phẩm trên kệ trưng bày của Alibaba.com

  08/09/2022

  Với hơn 5900 mặt hàng được đăng tải trên sàn thương mại điện tử Alibaba, sản phẩm của bạn sẽ rất khó để tiếp cận đến khách hàng vì không được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Nếu tưởng tượng, việc đưa sản phẩm nổi bật giới thiệu phía trước cửa hàng offline để thu hút khách hàng thì kệ trưng bày sản phẩm trên sàn thương mại điện tử chính là hình thức để người mua chú ý vào mặt hàng của bạn nhiều hơn. Gói sản phẩm GoEXPORT dựa trên nền tảng Alibaba.com sẽ luôn hỗ trợ bạn trong việc bán hàng nhanh chóng nhờ vào kệ trưng bày sản phẩm.

  Hướng dẫn đăng sản phẩm trên kệ trưng bày của Alibaba.com

  Lợi ích khi sử dựng kệ trưng bày sản phẩm trên Alibaba

  Tiếp cận được nhiều khách hàng

  Với Alibaba.com, khả năng khách hàng tìm thấy và tiếp cận với sản phẩm cao gấp 100 so với sản phẩm không được trưng bày. Khi bạn đưa các sản phẩm nổi bật lên kệ, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều này giúp tăng lượt xem và truy cập vào sản phẩm của bạn.

  Những sản phẩm có chất lượng tốt và được đánh giá cao sẽ nhanh chóng điều hướng khách thực hiện mua hàng. Khi đó, tăng cơ hội bán hàng và thúc đẩy doanh thu vượt trội.

  Xem thêm: GoEXPORT – Alibaba.com là gì?

  Lợi ích khi sử dựng Kệ trưng bày sản phẩm

  Xếp hạng cao trên trang tìm kiếm

  Alibaba.com tạo điều kiện cho các cửa hàng có kệ sản phẩm được xếp hạng cao hơn so với sản phẩm thông thường. Điều này làm gia tăng cơ hội bán hàng tới hơn 43%, giúp bạn nhận được nhiều sự chú ý của người mua vào sản phẩm và cửa hàng, nhanh chóng gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

  Đặc biệt, sản phẩm của thành viên Gold Supplier đăng ký Product Showcase được xếp hạng cao hơn sản phẩm của thành viên Gold Supplier không đăng ký và thành viên miễn phí.

  Xếp hạng cao trên trang tìm kiếm

  Đọc thêm: Tại sao doanh nghiệp xuất khẩu nên sử dụng GoEXPORT?

  Thay đổi sản phẩm linh hoạt trên Alibaba

  Bạn có thể thay đổi luân phiên sản phẩm trên kệ trưng bày sản phẩm để nhận nhiều cơ hội được trưng bày hơn. Khi đó, tất cả các sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được người mua tìm thấy trên sàn thương mại điện tử, vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Đây được xem là công cụ hiệu quả hỗ trợ người bán trong việc đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

  Thay đổi sản phẩm linh hoạt trên Alibaba

  Cách thức đăng sản phẩm trên kệ trưng bày sản phẩm

  Để sử dụng hiệu quả công cụ kệ trưng bày, bạn theo dõi các bước dưới đây:

  • Bạn vào My Alibaba
  • Vào mục Product, chọn Product Showcases
  • Vào Add Product để thêm sản phẩm lên kệ trưng bày
  • Chọn sản phẩm bạn muốn đăng lên kệ trưng bày và bấm OK

  Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng sản phẩm lên kệ trưng bày.
  Để thay thế sản phẩm, chọn Replace, chọn sản phẩm thay thế và bấm OK
  Để xóa sản phẩm khỏi kệ trưng bày, chọn Remove. Lúc này, sản phẩm sẽ không còn hiển thị trên trang giao diện.

  Cách thức đăng sản phẩm trên kệ trưng bày sản phẩm

  Chỉ cần thao tác các bước cơ bản như GoACADEMY đã hướng dẫn, bạn đã có thể đăng tải sản phẩm lên kệ trưng bày của Alibaba. Hy vọng bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích, phục vụ quá trình xuất khẩu sản phẩm trên sàn thương mại điện tử thuận lợi và hiệu quả nhất.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên