Công cụ

  Hướng dẫn tạo tên miền riêng cho Website bằng hệ thống GoSELL 

  19/07/2022

  Tên miền là một thành phần không thể thiếu khi tạo lập một website. Đây được xem là một địa chỉ nhằm thay thế cho các địa chỉ IP dài và khó nhớ giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ và truy cập, tìm kiếm. GoSELL cho phép bạn tạo tên miền riêng nhằm hỗ trợ người bán tạo dựng website khi kinh doanh online. 

  tạo tên miền riêng

  Tính năng tạo tên miền riêng của GoSELL giúp bạn

  Việc sở hữu một tên miền cho riêng mình giúp bạn bảo vệ thương hiệu và doanh nghiệp. Khi bạn đã tạo riêng cho mình một tên miền liên quan đến thương hiệu thì  khả năng đối thủ chiếm mất tên tương tự trong tương lai sẽ bị hạn chế. Do đó, bạn có thể loại bỏ đi đối thủ cạnh tranh và chiếm lĩnh thị phần trực tuyến trong kinh doanh online. 

  tính năng tạo tên mieefg riêng

  Lựa chọn một tên miền đẹp, dễ nhớ, chuẩn SEO sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm Website. Khách hàng thường sẽ bỏ qua những tên miền quá dài hoặc phức tạp. Vậy nên nếu tên miền của bạn đơn giản và thân thiện với người dùng thì khả năng bán hàng của bạn sẽ cao hơn vì không bị mất lượt truy cập vào website.

  Trước đây, nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí khá lớn để đăng ký một tên miền đẹp hoặc mua tên miền riêng cho mình. Với GoSELL, bạn có thể tạo tên miền riêng. Mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí đắt đỏ. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện chạy quảng cáo ngay trên website chứa tên miền đó. Giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng, tăng cơ hội bán hàng và doanh thu.  

  Xem thêm: 6 cách đặt tên fanpage hay giúp thu hút khách hàng

  Hướng dẫn tạo tên miền trên hệ thống GoSELL

  Để tạo tên miền trên hệ thống GoSELL dễ dàng, bạn thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập trang quản trị GoSELL

  trang quản trị GoSELL

  Bước 2: Click vào mục Cửa hàng trực tuyến, chọn Tên Miền

  Chọn cửa hàng trực tuyến

  Bước 3: Chọn Tên miền phụ hoặc tên miền mới 

  • Tên miền phụ (miễn phí): Tên miền miễn phí bạn sở hữu sẽ có định dạng shopname.gosell.vn. Bạn có thể chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và nổi bật.
  • Tên miền mới: Là tên miền bạn có sẵn sau khi mua từ nhà cung cấp tên miền. Và muốn trở về cửa hàng GoSELL. Bạn có thể nhập tên miền mới tại đây nhưng trước đó bạn cần lập tên miền 

   

  chọn tên miền phù hợp

  Bước 4: Nhập tên mà bạn muốn thay đổi tên miền 

  Bước 5: Click vào Lưu để thay đổi tên miền

  Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn đã ngay tên miền như ý muốn cho riêng mình. GoSELL luôn hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh online. Bằng cách thiết lập nhiều tính năng hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng. 

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên