Kinh doanh online

  Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu giàu nhanh chóng

  27/06/2021

  Trong tình hình kinh tế phát triển, giao thương mở rộng giúp thị trường hàng hóa trở lên phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Người buôn hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nguồn hàng của mình. Nhưng đồng thời cũng khiến họ khó khăn hơn trong việc đánh giá, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giá cả. Điều đó lại càng khó khăn hơn đối với những người chuyên buôn hàng Quảng Châu.

  buôn hàng Quảng Châu 1

  Tip buôn hàng Quảng Châu giá tốt nhất

  Trong ngành nghề buôn bán hàng hóa nước ta, buôn hàng Quảng Châu đang phát triển rất tốt vì ưu thế của nhiều yếu tố. Không chỉ dễ dàng về vận chuyển, thanh toán và khoảng cách, các nguồn buôn sỉ hàng Quảng Châu còn có giá cả cực kỳ hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Khi nhu cầu con người càng tăng lên thì lượng hàng hóa cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Nếu xét về sự thỏa mãn hàng hóa cho khách hàng thì hàng Quảng Châu luôn là số một. Vì thế, nhiều người buôn sỉ không muốn bỏ lỡ cơ hội này mà nhanh chóng tham gia và buôn hàng Quảng Châu. Tuy vậy, không phải ai cũng biết các kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu chuẩn nhất.

  Phải tìm hiểu, tham khảo chi tiết về nguồn hàng

  Để có thể buôn hàng Quảng Châu, bạn phải có kiến thức và thông tin về các nguồn hàng. Các nguồn sỉ hàng hóa tại Trung Quốc rất nhiều, rất đông và bạn rất khó để lọc ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

  buôn hàng Quảng Châu 2

  Các nguồn cung cấp hàng hóa tốt nhất đều đến từ lời khuyên của người thân, bạn bè và các dịch vụ hỗ trợ của bên đơn vị vận chuyển. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu, nên tham khảo từ người thân và dịch vụ hỗ trợ hơn là tự tìm hiểu trên mạng.

  Không ham rẻ để việc buôn sỉ hàng Quảng Châu thất bại

  Nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu hay đã có một chút kinh nghiệm đều đặt giá cả lên đầu tiên. Vì thế, họ dễ bị cuốn vào những lời mời chào giá rẻ, giá siêu rẻ từ các đại lý “rởm” ở Quảng Châu. Theo kinh nghiệm bản thân, những nguồn nào rẻ nhất thì đều đem lại chất lượng không tốt, “rởm” thậm chí là lừa đảo khách hàng.

  Giá cả tốt nhất là giá cả cạnh tranh trên thị trường, chênh với thị trường trên dưới khoảng 10.000 – 20.000 đồng và có được sự đảm bảo, bảo hành hàng hóa từ nhà phân phối hàng Quảng Châu. Nếu có thể, họ sẽ cho bạn mặc cả xuống một chút để có thể mua với số lượng lớn.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập hàng trên 1688.com

  Chọn phương thức phù hợp 

  Khi buôn hàng Quảng Châu, nhiều người muốn đánh hàng trực tiếp và nhiều người lại muốn đánh hàng gián tiếp. Mỗi cách thức đều có các ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người bán hàng.

  buôn hàng Quảng Châu 3

  Đối với những người đã có kinh nghiệm, có hướng dẫn viên hoặc vốn ngôn ngữ Trung Quốc, họ thích được sang Quảng Châu để đánh hàng trực tiếp. Họ sẽ phải lo về di chuyển, nơi ăn ở, địa chỉ nguồn hàng, đi lại và vận chuyển hàng hóa về nước. Còn lại, đối với những người buôn bán không có nhiều thời gian, kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu trực tiếp thì họ sẽ dùng phương thức gián tiếp.

  Thông qua các nguồn hàng, ứng dụng trò chuyện với người bán, bảo hành sản phẩm… họ cũng sẽ có được nguồn cung cấp hàng hóa hợp lý đúng với nhu cầu mong muốn.

  Biết được thị yếu của khách hàng

  Đối với việc nhập hàng sỉ nói chung, bạn không thể nhập hàng bừa bãi với nhu cầu của bản thân được. Bạn là người bán hàng, buôn hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, vì vậy bạn cần biết thị hiếu của họ. Bạn cần tìm hiểu về thị trường, hàng hóa nào bán chạy trong thời gian gần đây, khách hàng hướng tới là ai, họ tập trung chủ yếu ở đâu và dùng phương pháp nào thì hiệu quả?

  buôn hàng Quảng Châu 4

  Kho hàng hóa tại Quảng Châu có ưu thế về mẫu mã, số lượng và chất lượng. Từ chất lượng bình dân cho đến cao cấp, bạn có thể tìm kiếm tất cả mọi thứ tại đây. Vì vậy, để có thể buôn hàng Quảng Châu tốt nhất, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thị hiếu khách hàng và nhu cầu bạn hướng tới.

  Một số nguồn order hàng Quảng Châu giá siêu tốt, chất lượng hợp lý

  Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu bạn có thể nhận được từ những đánh giá từ những người chuyên buôn hàng Quảng Châu lâu năm, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đó cho bạn. 

  Đánh hàng Quảng Châu trực tiếp

  Bạn phải xác định, sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng có rất nhiều rủi ro. Bạn phải lo từ vận chuyển, đi lại, ăn ở… và giao tiếp với người bán hàng. Bên Trung Quốc không thiếu các khu chợ đầu mối, nó lớn gấp 3,4 lần các khu chợ có tiếng tại Việt Nam.

  Đánh hàng Quảng Châu gián tiếp

  Buôn sỉ hàng Quảng Châu gián tiếp, thông qua mặt sàn thương mại điện tử: Taobao, 1688, Tmall… được sử dụng nhiều hơn hẳn. Không chỉ không tốn công sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn vẫn có thể nói chuyện trực tiếp với người bán hàng, xem xét chất lượng và được đổi trả nếu hàng hóa vẫn còn bảo hành.

  buôn hàng Quảng Châu 5

  Không chỉ vậy, thời gian vận chuyển giờ đây cũng rất nhanh chóng. Chỉ từ 4-7 ngày, bưu kiện của bạn đã cập bến Việt Nam và được giao hàng tận nơi.

  Xem thêm: Hé lộ nguồn lấy mỹ phẩm xách tay của dân buôn lâu năm

  Tại sao khi không có kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu – đừng tự mình nhập hàng?

  Để lý giải rõ hơn về điều này, chúng tôi sẽ đưa ra vài vấn đề chính khi bạn tự nhập hàng Quảng Châu mà chưa có kinh nghiệm.

  • Mất thời gian tìm hiểu nguồn hàng, mà tìm xong thì nguồn hàng có đảm bảo 100% về chất lượng và giá cả?
  • Không biết cách tiếp cận khách hàng. Liệu nguồn hàng, số hàng hóa bạn nhập về có đúng với nhu cầu khách hàng hiện nay? Bạn có thể đảm bảo được giá cả, bảo hành đổi trả hàng hóa và chất lượng sản phẩm cho khách hàng?
  • Khó tìm được nguồn hàng có giá sỉ tận gốc. Việc buôn hàng Quảng Châu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn tìm được nguồn hàng có tâm. Vậy nếu không có kinh nghiệm, liệu bạn có tìm được?
  • Gặp rất nhiều vấn đề, trở ngại: vận chuyển, đi lại, thanh toán, mặc cả, bảo đảm hàng hóa…

  Trên đây chỉ là một vài lý do chính. Khi bạn tự trải nghiệm, bạn sẽ thấy được việc buôn sỉ hàng Quảng Châu không hề dễ dàng như các trang mạng thường nói.

  Qua bài viết hi vọng bạn sẽ chọn lựa hình thức buôn sỉ hàng Quảng Châu phù hợp và tiện lợi nhất. Một kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu bỏ túi mà bất cứ ai cũng cần lưu ý đó là săn hàng vào đợt giảm giá để được mua hàng giá rẻ và hưởng nhiều ưu đãi.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên