Câu chuyện kinh doanh

  Mediastep Review – Khách hàng đang nghĩ gì về GoSELL

  14/06/2022

  Sản phẩm tại công ty Mediastep Software Việt Nam có uy tín không? Có nên sử dụng nền tảng quản lý bán hàng GoSELL tại công ty này không? Bài Mediastep review này sẽ cung cấp thông tin về công ty và những chia sẻ đến từ những doanh nghiệp đã trải nghiệm sản phẩm từ Mediastep.

  Mediastep Review - Khách hàng đang nghĩ gì về GoSELL

  Mediastep Software là gì? Mediastep review?

  Công ty TNHH Mediastep Software được thành lập bởi 100% vốn nước ngoài Canada, từ CEO – Tom Peng. Sản phẩm chính của Mediastep là nền tảng quản lý bán hàng GoSELL được ra mắt năm 2019. 

  Mang sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt bán hàng nhiều hơn, khẳng định sản phẩm mình trên thị trường thông qua các gói dịch vụ chính: GoWEB, GoLEAD, GoSOCIAL, GoCALL, GoAPP, GoPOS. Cho đến nay, nền tảng quản lý bán hàng đã giúp được hơn 15.000 doanh nghiệp thành công trong kinh doanh truyền thống và trực tuyến. 

  Cùng với đó Mediastep cũng là đối tác sàn thương mại điện tử B2B lớn là Alibaba.com đem sản phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế với gói dịch vụ GoEXPORT. Và thành viên của Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam – VECOM, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam – VCCI hơn 1 năm qua.

  Sau hơn 2 năm hoạt động mạnh mẽ tại lĩnh vực này, Mediastep đã có lượng khách hàng nhất định. Bài viết này, bạn sẽ được các nhà bán hàng chia sẻ về cảm nhận khi họ sử dụng nền tảng quản lý bán hàng GoSELL thông qua bài viết Mediastep review này.

  Xem thêm: Có nên tin hoàn toàn 100% vào review công ty Mediastep không?

  Khách hàng đang nghĩ gì về GoSELL (Mediastep review)

  Chúng tôi tin chắc rằng những dòng review chân thực nhất đến từ các khách hàng dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất về GoSELL.  

  Công ty TNHH Thơ Hồng Phát

  Mediastep review bởi góc nhìn của Công ty TNHH Thơ Hồng Phát

  Công ty TNHH Thơ Hồng Phát chuyên bỏ sỉ nguyên liệu bột chuối chiên và bột gà rán cho các cửa hàng với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn.

  Chị Trang Thị Thơ – Giám đốc công ty chia sẻ GoSELL đã giúp đỡ chị rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Các đơn vị đối tác vận chuyển giúp cửa hàng Thơ Hồng Phát dễ dàng đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, giá vận chuyển cũng rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng riêng lẻ.

  Trước đây chị chỉ đăng hàng lên Facebook nhưng giờ đây sản phẩm còn có thể bán hàng sang các nước quốc tế khác thông qua gói dịch vụ GoEXPORT được kết nối với sàn TMĐT quốc tế Alibaba.com bởi công ty Mediastep. 

  BeYours

  BeYours

  Công ty tiếp theo Mediastep review muốn nhắc đến là BeYours – được thành lập vào năm 2017 và hoàn thành xuất sắc mục tiêu phục vụ gia đình Việt. Giờ đây, BeYours cũng có hướng đi mới là đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng quốc tế để nâng cao giá trị thương hiệu nhiều hơn.

  Anh Vũ Trung Anh Rim – CEO của BeYours chia sẻ, thông qua sản phẩm GoEXPORT của Mediastep anh có cơ hội được làm việc với sàn thương mại điện tử lớn như Alibaba.com. Tại đây, các bạn nhân viên nhiệt tình giúp đỡ các thao tác, thủ tục,… để việc xuất khẩu được dễ dàng hơn. 

  Ngoài ra, khi kinh doanh với các khách hàng quốc tế BeYours không hề có bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ, Tại Mediastep có tính năng chuyển đổi ngôn ngữ thuận tiện cho người mua lẫn người bán.

  Chúng tôi tự tin sản phẩm của mình không chỉ thành công tại thị trường Châu Á, mà nó còn có thể dễ dàng xuất khẩu trang thị trường Châu Âu. Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

  Xem thêm: Mediastep Software Việt Nam – Nơi bạn bắt đầu đam mê và phát triển bản thân

  Activate Group

  Review của Activate Group

  Anh Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Activate Group chia sẻ, trước đây việc kinh doanh gặp khó khăn vì bị hạn chế xuất khẩu những sản phẩm vùng miền ra thị trường quốc tế. Nhưng sau khi sử dụng nền tảng quản lý GoSELL, hàng hóa, sản phẩm tại Activate Group tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Người mua sắm có thể mua sản phẩm tại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. 

  Ngoài ra, nhờ có tính năng tích hợp nhà vận chuyển và nhiều hình thức thanh toán nên hoạt động kinh doanh không cần mất nhiều thời gian để liên hệ với các đối tác này.

  Nhờ có GoSELL mà Activate Group đánh dấu bước thành công đầu tiên trong việc tham gia thương mại điện tử với ứng dụng AOC Channel.

  Túi xách Dungo

  Túi xách Dungo nghĩ gì về GoSELL?

  Dungo có 2 cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chị Dung – chủ cửa hàng túi xách Dungo cũng chia sẻ sẽ hiện tại cửa hàng đang kinh doanh rất thuận lợi trên các nền tảng thương mại điện tử và website bán hàng.

  Việc quản lý 2 cửa hàng truyền thống và cửa hàng trực tuyến khiến cửa hàng gặp nhiều khó khăn, đó là lý do tại sao Dungo quyết định cộng tác cùng nền tảng quản lý bán hàng GoSELL. Giờ đây, chị đã quản lý tất cả cửa hàng của mình dễ dàng vì GoSELL giúp tích hợp các nền tảng về một trang quản trị duy nhất. Ngoài ra, cửa hàng không phải vất vả tìm kiếm các đối tác giao hàng hoặc đăng ký thanh toán online với bất kỳ đơn vị nào khác. Nhờ có GoSELL mà việc bán hàng của Túi xách Dungo trở nên liền mạch và hiệu quả hơn.

  Thông qua bài viết Mediastep review này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về công ty cũng như sản phẩm của Mediastep.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên