Kinh doanh online

  Top 10 phần mềm bán hàng trên facebook tốt nhất hiện nay

  10/06/2023

  Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook vẫn là kênh bán hàng online có độ “hot” bền vững. Không ít doanh nghiệp/cửa hàng muốn khai thác mảnh đất màu mỡ này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kinh doanh để thu hút khách hàng và đem lại lợi nhuận cho mình. Đó cũng là lý do vì sao hàng loạt các phần mềm bán hàng trên facebook ra đời. Nhằm giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của các chủ shop. Tham khảo ngay top 10 phần mềm bán hàng trên facebook được ưa chuộng hiện nay nhé.

  phần mềm bán hàng trên facebook

  Phần mềm bán hàng trên facebook là gì?

  Phần mềm bán hàng Facebook là công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh online. Giúp chủ shop dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng ngay trên nền tảng này. Đồng thời cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và đáp ứng nhu cầu để thực hiện các công việc. Bao gồm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý fanpage, quản lý inbox…

  Top 10 phần mềm bán hàng trên facebook ưa chuộng hiện nay

  Cùng GoACADEMY khám phá top các phần mềm bán hàng trên facebook được tin dùng và mang lại hiệu quả hiện nay ngay sau đây nhé.

  GoSOCIAL – Phần mềm quản lý fanpage bán hàng trên facebook và zalo OA

  Bạn đang kinh doanh online trên facebook nhưng các quy trình quản lý đơn hàng, kiểm kho và phản hồi tin nhắn khách hàng quá rời rạc. Trong khi lượng đơn ngày một tăng cao, vượt ngoài tầm kiểm soát khiến bạn đau đầu. Và đứng trước nguy cơ mất đi một lượng lớn khách hàng. Với GoSOCIAL, phần mềm quản lý fanpage bán hàng trên facebook và zalo OA giúp bạn bán hàng và xử lý vận đơn tinh gọn.

  GoSOCIAL là sản phẩm của giải pháp GoSELL cho phép bạn kết nối đến 5 fanpage facebook và 1 zalo OA. Có hiển thị đầy đủ danh sách các trang đã kết nối. Đồng thời hiển thị tài khoản của người quản trị ngay bên cạnh danh sách và có thể linh hoạt đăng xuất bất cứ lúc nào.

  Các cuộc chat giữa bạn và khách hàng đều được lưu lại chi tiết. Có tích hợp bộ lọc chọn fanpage để thuận tiện cho việc trả lời, hỗ trợ khách đều cho các fanpage còn lại. Bên trong khung chat, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ). Và gắn thẻ dựa trên nhu cầu, sở thích mua sắm của họ để phân nhóm dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp cho công việc chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua sắm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Bên cạnh khung chat có tính năng tạo đơn hàng và ghi chú. Ngay khi khách hàng có nhu cầu và đưa ra quyết định chốt đơn. Bạn cũng có thể thực hiện nhanh thao tác tạo đơn ngay trong lúc chat. Như vậy, bạn vừa có thể tư vấn – tạo đơn hàng mới – chốt đơn với khách chỉ trong một nốt nhạc, “một công đôi chuyện”.

  GoSOCIAL of GoSELL

  Ngoài ra, GoSOCIAL còn tích hợp tính năng Automation – facebook quản lý tự động. Tính năng này cho phép bạn chạy chiến dịch tự động bất kỳ một bài đăng nào mà bạn muốn. Nhằm đưa bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi tạo chiến dịch, bạn có thể:

  • Cài đặt chiến dịch: theo trang, đặt tên chiến dịch và chọn bài đăng. Thiết lập thời gian chạy và từ khóa cho chiến dịch. 
  • Cài đặt tự động phản trong Messenger và phần bình luận: bạn có thể tự thiết lập một kịch bản – phỏng đoán trước những câu hỏi về sản phẩm có khả năng cao khách hàng sẽ quan tâm đến. Và thiết lập câu trả lời tự động cho các câu hỏi tương ứng. Thêm hình ảnh và thêm sản phẩm để khách hàng dễ hình dung. Cũng như dễ đưa ra quyết định hơn. Công đoạn này rất tiện lợi, bạn có thể yên tâm hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Không giới hạn không gian và thời gian. Từ đó nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  >>> Nhắc đến việc phản hồi tin nhắn, bạn có thể tham khảo thêm: Cách quản lý đơn hàng qua tin nhắn Facebook.

  Phần mềm bán hàng Simple Facebook

  Phần mềm Simple Facebook là phần mềm hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Thông qua tính năng tự động trả lời comment, inbox của khách hàng. Bên cạnh các tính năng cơ bản thì Simple Facebook cũng có tích hợp:

  • Công cụ lọc và xóa những người không phải khách hàng tiềm năng, lọc bạn bè không tương tác. 
  • Hỗ trợ tự động tạo và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
  • Hỗ trợ quản lý đăng bài ở nhiều tài khoản.

  phần mềm bán hàng trên facebook 2

  Phần mềm bán hàng TrustSales

  Phần mềm bán hàng trên facebook tiếp theo – TrustSales cũng được đánh giá khá cao bởi những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Tự động trả lời inbox và comment của khách hàng hàng nhanh chóng.
  • Tạo ra kịch bản phản hồi khách hàng chuyên nghiệp.
  • Ẩn đi những comment chào bán hàng, tránh tình trạng khách hàng rơi vào tay đối thủ.
  • Tự động tạo ra các đơn hàng với các comment, inbox có số điện thoại để thuận tiện cho việc quản lý.

  phần mềm bán hàng trên facebook 3

  Phần mềm bán hàng Simple Seeding

  Thế mạnh của phần mềm bán hàng Simple Seeding là gia tăng lượng tương tác khách hàng. Từ đó tăng độ nhận diện và uy tín cho thương hiệu của bạn. Phần mềm còn giúp tăng tương tác thật và trực tiếp vào các bài đăng, fanpage để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu. 

  Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác căn bản. Bao gồm click chuột và điền nội dung đầy đủ là bạn đã có được một bài đăng facebook chất lượng với hàng chục bình luận tích cực về sản phẩm. Một điểm cộng dành cho phần mềm này là đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân của bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng phần mềm.

  Phần mềm bán hàng Nhanh.vn

  Nếu bạn đang gặp rắc rối việc tổng hợp, phân chia và trả lời tin nhắn đến từng nhân viên thì Nhanh.vn chính là công cụ giúp bạn giải quyết triệt để. Phần mềm tích hợp trong mình các ưu điểm vượt trội có thể kể đến:

  • Giúp bạn quản lý thông tin khách hàng tự động.
  • Phân nhóm tin nhắn và bình luận chưa đọc để dễ dàng cho việc kiểm tra và trả lời khách kịp thời.
  • Cho phép tạo thư viện ảnh và tin nhắn mẫu. Để nhân viên của bạn tư vấn nhanh hơn, tăng khả năng chốt đơn.
  • Tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín. Giúp bạn tiết kiệm thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí.

  Phần mềm bán hàng Codon

  Condon được các nhà kinh doanh biết đến là phần mềm bán hàng trên facebook hỗ trợ quản lý fanpage, comment và inbox của khách hàng. Ưu điểm của phần mềm là:

  • Có thể tự động gửi inbox hoặc comment cho những khách hàng đã từng tương tác với bài viết của bạn trên fanpage. 
  • Có thể vừa chat và vừa chốt đơn ngay trong lúc chat. Sau đó đẩy đơn cho đơn vị vận chuyển mà bạn đã có liên kết sẵn trước đó. 
  • Phần mềm liên tục cập nhật cụ thể lượt tương tác trên fanpage. Hệ thống cảnh báo đến bạn những khách hàng có hành vi vi phạm.

  Phần mềm bán hàng Salekit

  Salekit hoạt động với mục tiêu: mang đến những nhà bán hàng online trên nền tảng facebook một công cụ gồm các tính năng hiện đại, hiệu quả. Với Salekit, bạn có thể:

  • Quản lý hàng trăm fanpage và nick cá nhân. 
  • Tự động chia inbox và comment cho các nhân viên khi nhận được thông tin từ khách hàng.
  • Giải quyết các vấn đề thu đơn từ nhiều nick cá nhân, tránh trường hợp bỏ xót khách hàng.
  • Kết nối với các đơn vị vận chuyển giúp bạn đẩy đơn và quản lý tốt các trường hợp đổi trả hàng.

  Phần mềm bán hàng IClick

  Kế tiếp là IClick – phần mềm có thế mạnh là tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo fanpage trên facebook. Điều này giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ hơn và phủ sóng rộng rãi hơn. Doanh thu của bạn cũng được nâng cao từ đây. Phần mềm hỗ trợ:

  • Giải quyết các vấn đề bán hàng một cách tự động, liền mạch và triệt để. Đảm bảo các hoạt động vẫn được diễn ra trơn tru, không bị chững lại. 
  • Hỗ trợ marketing bán hàng, tự động đăng bài – tăng like – tăng comment và chia sẻ bài viết đến khách hàng của bạn.

  Xem thêm: Quản lý đơn hàng trên Facebook như thế nào hiệu quả nhất?

  Phần mềm bán hàng Chatfuel

  Sử dụng phần mềm bán hàng Chatfuel giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân lực. Và hơn nữa là đảm bảo hiệu quả chăm sóc khách hàng với thế mạnh chính là:

  • Tự động gửi những nội dung đang trend đã được tạo sẵn đến đối tượng được lọc và đã được cài đặt trước trong fanpage.
  • Từ đó nâng cao độ phủ sóng cho thương hiệu và sản phẩm cũng được tiếp thị tốt hơn. Mà chính khách hàng cũng nhận được các thông tin sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

  Phần mềm bán hàng Auto Viral Content

  Auto Viral Content chủ yếu tập trung vào chất lượng nội dung các bài đăng trên facebook. Để tối ưu hóa độ tiếp cận với khách hàng. Công cụ hỗ trợ:

  • Lên lịch đăng bài không giới hạn về thời gian. Giúp tiết kiệm chi phí và tạo sự chuyên nghiệp trong từng bài đăng. 
  • Có thể quản lý tất cả các bài đăng chỉ bằng một cái click chuột.
  • Tìm kiếm nội dung cho fanpage nhanh chóng nhằm thôi thúc khách hàng chú ý đến bài đăng của bạn.

  Nhìn chung, mỗi một phần mềm đều có những thế mạnh và ưu điểm của riêng mình. Tùy thuộc vào mặt hàng và mô hình kinh doanh của bạn mà sẽ có phần mềm tương ứng hỗ trợ. Trên đây là top 10 phần mềm bán hàng trên facebook tốt và được tin chọn hiện nay mà bạn có thể yên tâm tham khảo, lựa chọn. Hy vọng các thông tin sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn thêm tự tin và dễ dàng chọn cho mình một phần mềm vừa ý để nâng cao hiệu suất bán hàng.

  Đừng quên theo dõi các bài viết kế tiếp tại GoACADEMY. Để kịp thời nắm bắt và cập nhật các thông tin mới nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công và thu được trái ngọt trên con đường kinh doanh của mình.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên