Công cụ

  Tất tần tật về Website bán hàng trực tuyến mà bạn nên biết

  15/08/2023

  Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì những sàn thương mại điện tử ngày càng lớn mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải thực hiện kế hoạch bán hàng website online vững mạnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về hình thức website bán hàng trực tuyến này. Hãy cùng GoSELL tìm hiểu qua cách bán hàng này nhé!

  Website bán hàng trực tuyến

  Khái niệm Website bán hàng trực tuyến là gì?

  Website bán hàng trực tuyến là trang thông tin được thiết lập để phục vụ hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ. Nơi đây diễn ra các quy trình từ giới thiệu hàng hóa, dịch vụ cho đến cung ứng sản phẩm và thanh toán sau bán hàng. Nói một cách dễ hiểu thì website là nơi diễn ra giống một cửa hàng nhưng với hình thức online. Tất cả các hoạt động mua và bán đều được thực hiện gián tiếp.

  Website bán hàng trực tuyến là gì?

  Xem thêm: Bí quyết bán hàng online hiệu quả, thu hút khách hàng

  Vì sao nên tạo Website bán hàng trực tuyến?

  Nhiều người vẫn quan niệm bán hàng trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử miễn phí mà không muốn bỏ chi phí ra để thiết kế website bán hàng. Tuy các hình thức bán hàng đó có những yêu điểm như không giới hạn thời gian, không gian cũng như chi phí thuê mặt bằng. Nhưng với website thì bán hàng online còn có nhiều điểm nổi bật hơn bên cạnh đó bạn còn tạo dựng được thương hiệu lâu dài cho cửa hàng.

  Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hơn

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến là yếu tố làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn. Đã có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng thành công thương hiệu bằng cách quảng cáo hình ảnh của mình trên website.

  Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hơn

  Chủ động quảng bá thương hiệu theo yêu cầu riêng

  Mọi doanh nghiệp có thể thiết kế tùy biến giao diện, nội dung, bố cục, hình ảnh dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi từ website một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể tạo ra đặc trưng khác biệt so với đối thủ nhằm lôi cuốn khách hàng.

  Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đột phá traffic

  Website bán hàng trực tuyến dễ tương tác với khách hàng

  Với thời đại 4.0 như hiện nay nhiều người ưa chuộng mua sắm online hơn là ra cửa hàng vì nó tiện lợi và nhanh chóng. Khi có một website bán hàng trực tuyến doanh nghiệp có thể nhận thông tin và phản hồi của khách một cách dễ dàng thông qua tính năng chat trực tuyến.

  Website bán hàng trực tuyến dễ tương tác với khách hàng

  Bán hàng trở nên thuận tiện

  Từ khâu bán hàng, mô tả sản phẩm cho đến giao kết hợp đồng, thanh toán, giao hàng và chăm sóc khách hàng đều được gói gọn trong thao tác của website. Điều đặc biệt ở đây là tất cả quy trình đều được khép kín. Bên cạnh đó khách còn có thể thanh toán online mà không cần các bước thối của tiền mặt.

  Triển khai kế hoạch Marketing Online hiệu quả

  Nhờ tiềm năng đồng bộ giải pháp marketing với chi phí tiết kiệm mà Web bán hàng online miễn phí được xem là kênh Marketing Online được xem là hiệu quả nhất hiện nay. Khác với cửa hàng tại đây bạn có thể lưu lại thông tin khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quá trình remarketing được dễ dàng hơn. Để thực hiện marketing online hiệu quả bạn có thể tham khảo công cụ tối ưu hóa SEO hay Google Adwords.

  Triển khai kế hoạch Marketing Online hiệu quả

  Thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp

  Website bán hàng trực tuyến hoạt động liên tục mà không bị giới hạn thời gian. Hoạt động mua bán được diễn ra cả ngày lẫn đêm, kể cả người bán đang nghỉ thì khách hàng vẫn có thể mua sắm trên website. Vì vậy doanh thu của cửa hàng sẽ được gia tăng liên tục.

  Đơn vị thiết kế Website bán hàng trực tuyến uy tín tại TP. HCM

  Nền tảng quản lý bán hàng GoSELL với kinh nghiệm và thâm niên nhiều năm trong nghề, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường. Đây là một trong đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giúp khách hàng tự thiết kế Web mà không cần biết quá nhiều về lập trình. GoSELL cam kết sẽ giúp bạn tạo ra những website ưng ý, hoàn hảo nhất với nhiều tính năng hỗ trợ.

  Đơn vị thiết kế Website bán hàng trực tuyến uy tín nhất 

  Việc thiết kế website bán hàng trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân doanh nghiệp, đặc biệt là hiệu quả trong kinh doanh. Đây là phương pháp giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu và quảng bá thương hiệu nhanh chóng trong cuộc chiến khốc liệt cùng đối thủ khác.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên