Câu chuyện kinh doanh

  Bài học kinh doanh: Người doanh nhân trong tù

  27/07/2020

  Bài học kinh doanh từ doanh nhân người Do Thái trong tù.

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  bài học

  Đặc biệt, trong thời kỳ ‘new normal’ hậu Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp đầu gặp khó khăn. Qua đó, những doanh nghiệp không có sự chuẩn bị hoặc không có kế hoạch cụ thể để vượt qua đại dịch thì sẽ bị bỏ lại phía sau. Thậm chí là bị “đánh bại” bởi ảnh hưởng của dịch bệnh.

  Chính vì lý do đó, nếu bạn đang người điều hành, vận hành một tổ chức, một doanh nghiệp hay chỉ là mô hình kinh doanh nhỏ. Quyết định của bạn trong thời gian này cũng đều có ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp của bạn.

  Cuộc sống luôn công bằng khi cho chúng ta những sự lựa chọn. Lựa chọn theo chiều hướng nào là tùy thuộc vào mỗi chúng ta. Số phận của chúng ta là do những lựa chọn của chúng ta. Do đó, hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và có tổ chức của bạn.

  >> 10 bí mật thành công từ Elon Musk 

  >>  5 nỗi khổ khi điều hành doanh nghiệp

  >>  Bài học kinh doanh: suy nghĩ bằng một tư duy khác

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên