Digital Marketing

  TOP 10 công ty quảng cáo uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

  10/06/2024

  Để triển khai các chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao, nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các công ty quảng cáo để được hỗ trợ thực hiện quảng cáo với chi phí tối ưu nhất. Nhưng với số lượng lớn đơn vị quảng cáo đang mọc lên như nấm hiện nay, thì việc lựa chọn đơn vị quảng cáo phù hợp lại là một thử thách lớn. Do đó, để giải quyết những băn khoăn này cho doanh nghiệp, GoSELL sẽ mang đến cho bạn 10 đơn vị quảng cáo uy tín nhất hiện nay để bạn chọn lựa nhé! 

  công ty quảng cáo

  Mediastep Software Việt Nam – công ty quảng cáo chất lượng tại Việt Nam 

  Tiền đề là một công ty công nghệ có tiếng trên thị trường Việt Nam thông qua những giải pháp số hòa mạnh mẽ, công ty Mediastep đã xây dựng và phát triển thêm các dịch vụ quảng cáo đa loại hình, đa nền tảng với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp/ nhà bán hàng khả năng quảng bá và lan tỏa thương hiệu một cách toàn diện. 

  Mediastep được xem như một công ty quảng cáo uy tín nhất hiện nay với những dự án thành công trong đa dạng các lĩnh vực quảng cáo như: 

  Quảng cáo nội dung viết 

  Với đội ngũ chuyên viên sáng tạo nội dung giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Mediastep đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bài viết quảng cáo chuẩn chỉn cùng văn phong độc đáo, mới lạ trên các nền tảng khác nhau. Những bài viết của Mediastep  chắc chắn sẽ làm nổi bật thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải mà không làm mất bản sắc riêng của thương hiệu. 

  Truyền thông với hình ảnh 

  Thông qua dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Mediastep, bạn sẽ được hỗ trợ sáng tạo và thiết kế các hình ảnh quảng cáo phù hợp với từng chiến dịch và nền tảng đăng tải riêng. Những hình ảnh được thiết kế bởi Mediastep luôn được chỉnh chu trong từng bố cục, màu sắc, phông chữ,… để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu và thu hút người xem hiệu quả. 

  Quảng cáo qua video 

  Nắm bắt được tiềm năng phát triển của video trong thời đại số ngày nay, Mediastep đã cho dịch vụ Sáng tạo nội dung đa phương tiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp/ nhà bán hàng tạo ra các video viral, hấp dẫn trên đa nền tảng.  

  Đội ngũ làm phim của Mediastep sẽ thay doanh nghiệp của bạn thực hiện tất tần tật các bước làm video từ nghiên cứu, lên kịch bản,… cho đến chỉnh sửa hậu kỳ và hoàn thiện video.  Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những video chất lượng với sức lan tỏa mạnh mẽ nhất. 

  Chạy quảng cáo đa nền tảng 

  Mediastep sẽ giúp bạn chạy quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau như Google, Facebook, Instagram, TikTok, Shopee, Lazada,… với kế hoạch chi tiết cùng ngân sách được tối ưu đáng kể. 

  Đội ngũ chạy Ads chuyên môn cao của Mediastep sẽ khai thác triệt để ưu điểm các nền tảng quảng cáo để nâng cao tối đa hiệu suất quảng cáo, tiếp cận khách hàng với tỷ lệ chuyển đổi vượt trội. 

  Những dịch vụ Marketing khác của Mediastep 

  Bên cạnh các dịch vụ quảng cáo trên, Mediastep Software Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác như: Tư vấn và triển khai chiến dịch Marketing, SEO tổng thể, Phát triển và xây dựng kênh Facebook/ TikTok, Phát triển và xây dựng sàn TMĐT Shopee/ Lazada, Biên – Phiên dịch Anh – Việt. 

  Đồng thời, Mediastep còn sở hữu các giải pháp bán hàng và xuất khẩu như GoSELL, GoF&B, GoEXPORT, SourceVietnam.com, chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp/ nhà bán hàng khả năng phát triển thương hiệu và kinh doanh bền vững từ trong nước đến quốc tế. 

  Mediastep Software Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ quảng cáo và truyền thông

  Thông tin liên hệ của Mediastep Software Việt Nam 

  • Số điện thoại: 028.7303.0800. 

  Công ty quảng cáo TBWA Vietnam 

  TBWA là một trong những công ty truyền thông quen thuộc hiện nay, nhận được các giải thưởng sáng tạo lớn như Clios, EMMY, D&AD,… TBWA là thành viên thuộc tập đoàn Omnicom. 

  TBWA hiện diện ở thị trường Việt Nam với 4 công ty con là TBWA Vietnam, Biz Tequila, CPM, Focus, đã hợp tác thành công với nhiều thương hiệu lớn như: Vinamilk, HT mobile, MTC,…. 

  Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông số, bao gồm: 

  • Xây dựng chiến lược quảng cáo. 
  • Marketing kỹ thuật số. 
  • Quản lý thương hiệu. 
  • Tiếp thị toàn diện. 

  TBWA sẽ tập trung vào việc xây dựng các chiến lược quảng cáo tạo ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng một cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. 

  Thông tin liên hệ của TBWA Vietnam:  

  • Số điện thoại: 028.3824.5315. 
  • Website: https://www.tbwa.com.vn/. 

  Quảng cáo chuyên nghiệp với Rio Creative 

  Rio Creative là công ty quảng cáo chuyên về cung cấp các giải pháp sáng tạo hình ảnh cho doanh nghiệp, nổi bật là các ấn phẩm theo từng chuyên ngành. 

  Rio đã thúc đẩy cho sự phát triển của chất lượng sách, tạp chí phát triển mạnh mẽ hơn với khả năng ứng dụng mỹ thuật và marketing vào quá trình thiết kế. 

  Các dịch vụ chính của Rio Creative là: 

  • Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. 
  • Dịch vụ đào tạo và xuất bản tạp chí, sách, báo,.. 

  Rio chú trọng rất nhiều vào việc chăm sóc hình ảnh của thương hiệu trên các ấn phẩm truyền thông để đem lại trải nghiệm đa chiều cho khách hàng trong thời buổi công nghệ số đang dần chiếm lĩnh thị trường như hiện nay. 

  Rio Creative là công ty truyền thông được nhiều thương hiệu tin chọn

  Thông tin liên hệ của Rio Creative: 

  • Số điện thoại: 028.6658.7057. 
  • Website: rio.vn. 

  Xem thêm: Top 15 cách hiển thị kết quả tìm kiếm phổ biến của SERP 

  Công ty quảng cáo chất “lifestyle” – ZEE 

  ZEE ra đời vào năm 2016, là công ty được thành lập bởi một chuyên viên nổi tiếng trong ngành quảng cáo sáng tạo là Quân Ngọc và Vũ Phạm. 

  Công ty đã hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng như OVS, Mothercare, LYN, Chonami, Xtep, H&M, Watson,… nhận được nhiều công nhận và đánh giá cao. 

  ZEE cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo như: 

  • Tổ chức sự kiện. 
  • Giải pháp tổng thể về KOL. 
  • Giải pháp IMC tổng thể. 

  Công ty truyền thông ZEE tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá và phát triển thương hiệu một cách toàn diện nhất. 

  Thông tin liên hệ của ZEE 

  • Điện thoại: 028 7309 0585. 
  • Website: zee.vn. 

  Creatio – công ty quảng cáo hướng đến cộng đồng 

  Công ty Creatio có một “thị trường ngách” khá đặc biệt, đó là ác tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp xã hội, tổ chức quốc tế và Nhà nước. 

  Công ty hướng đến các dự án về cộng đồng với sứ mệnh là làm việc vì một hệ sinh thái kinh doanh vì sự phát triển chung, vì trách nhiệm xã hội và tính toàn diện. 

  Các dịch vụ của Creatio có thể kể đến như: 

  • PR quảng cáo. 
  • Tổ chức sự kiện. 
  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. 
  • Content Marketing. 

  Đội ngũ Creatio là sự kết hợp mạnh mẽ giữa kinh nghiệm thực chiến và các hiểu biết về môi trường kinh doanh quốc tế đã tạo nên những sản phẩm quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp. 

  Phần lớn dự án quảng cáo của Creatio đều hướng đến cộng đồng

  Thông tin liên hệ của Creatio: 

  • Số điện thoại: 0986.386.867. 

  Xem thêm: Top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam 

  Công ty truyền thông – sáng tạo Leo Burnett Vietnam 

  Đây là một trong những công ty quảng cáo được đánh giá cao nhất hiện nay được thành lập từ năm 1935 bởi một nhà sáng tạo và viết kịch bản nổi tiếng Leo Burnett. 

  Leo Burnett Vietnam đã tạo ra nhiều chiến dịch truyền thông thành công vang dội cho các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như Samsung, Dutch Lady hay McDonalds nhờ vào nguồn kinh nghiệm thực chiến lâu năm. 

  Những dịch vụ nổi bật của Leo Burnett Vietnam có thể kể đến là: 

  • Lập kế hoạch chiến lược. 
  • Phân khúc và nhắm mục tiêu. 
  • Chiến lược kỹ thuật số. 

  Công ty luôn đổi mới và không ngừng khám phá các xu hướng mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

  Thông tin liên hệ của Leo Burnett Vietnam: 

  • Điện thoại: 028.3519.2540. 
  • Website: leoburnett.com. 

  Công ty quảng cáo GUDJOB 

  GUDJOB là một công ty quảng cáo chuyên về lĩnh vực social media, được thành lập từ năm 20217 đến nay. Công ty GUBJOB đã giành được giải thưởng của tạp chí SME Magazine Châu Á vào năm 2020 nhờ vào tốc độ phát triển vượt trội. 

  Công ty đã xây dựng được lòng tin với nhiều khách hàng như Unilever, Dutch Lady, Dove,… qua những lần hợp tác thành công. 

  Một số dịch vụ của công ty quảng cáo GUDJOB có thể kể đến như sau: 

  • Sáng tạo nội dung. 
  • Tạo nhận diện thương hiệu. 
  • Quảng cáo kỹ thuật số. 

  Với chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến lâu năm của mình, GODJOB luôn nỗ lực hoàn thiện để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những mục tiêu hơn cả mong đợi. 

  GODJOB chuyên về quảng cáo ở lĩnh vực Social

  Thông tin liên hệ của GODJOB: 

  • Số điện thoại: 0935.050.605. 

  Hakuhodo Việt Nam – công ty truyền thông có triết lý kinh doanh kiểu Nhật 

  Hakuhodo Việt Nam có công ty mẹ là Hakuhodo Inc. nằm ở Nhật Bản. Do đó, công ty quảng cáo Hakuhodo Việt Nam cũng sẽ thực hiện theo triết lý kinh doanh của người Nhật tên là sei-katsu-sha, dựa vào đó để tư duy và đưa ra các hành động đúng đắn cho mọi chiến dịch. 

  Công ty sở hữu tệp khách hàng trung thành đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bioré, Salonsip, Budweiser, Shopee, Hondai, Panasonic,… 

  Hakuhodo Việt Nam được đánh giá cao với các dịch vụ như: 

  • Xây dựng chiến dịch quảng cáo. 
  • Truyền thông tích hợp. 
  • Tư vấn thương hiệu. 

  Nhờ áp dụng các triết lý kinh doanh Nhật Bản, Hakuhodo Việt Nam đã hỗ trợ nhiều thương hiệu quảng bá thành công ngay từ khâu tìm hiểu người dùng đến khi hàng hoá được giao tận tay khách hàng. 

  Thông tin liên hệ của Hakuhodo Việt Nam:  

  • Số điện thoại: 028.3914.3102. 
  • Website: hakuhodo.vn. 

  Công ty quảng cáo MediaZ 

  MediaZ là công ty quảng cáo đã hoạt động 6 năm trên thị trường và tạo được lòng tin với các thương hiệu lớn nhỏ trong nước. 

  Công ty là đối tác của các doanh nghiệp lớn như VTV, Grab, Viettel, CGV,… với ngân sách quảng cáo lên đến hàng tỷ đồng vào mỗi tuần. 

  Các dịch vụ của MediaZ có thể kể đến là: 

  • Xây dựng kế hoạch truyền thông. 
  • Dịch vụ quảng cáo. 
  • Hỗ trợ PR Booking. 

  MediaZ tham vọng sẽ mang lại thật nhiều giá trị cho các doanh nghiệp/ nhà bán hàng cả nước để có cơ hội lọt vào top thương hiệu Truyền thông nổi bật trong 5 năm tới. 

  MediaZ là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam

  Thông tin liên hệ của MediaZ: 

  • Số điện thoại:  0979.760.340. 

  Công ty truyền thông thương hiệu Cát Tiên Sa 

  Cát Tiên Sa là công ty quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 1999. Công ty hoạt động đa lĩnh vực mang đến cho các doanh nghiệp/ nhà bán hàng đa dạng hình thức quảng bá hiệu quả. 

  Cát Tiên Sa đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Oppo, Realme, Vingroup, Acecook,…  

  Các dịch vụ của công ty quảng cáo Cát Tiên Sa: 

  • Quảng cáo số. 
  • Phát triển nội dung đa kênh. 
  • Tạp chí điện tử. 

  Cát Tiên Sa luôn không ngừng mở rộng và đổi mới để tự tin khẳng định vị trí của mình trong thị trường quảng cáo và truyền thông trong nước và quốc tế. 

  Thông tin liên hệ công ty Cát Tiên Sa: 

  • Số điện thoại: 028.3823.5962. 
  • Website: cattiensa.com. 

  Vậy là GoSELL đã tổng hợp cho bạn 10 công ty quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam rồi đấy. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp với mình để phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất nhé! 

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Tags:

  Đăng ký thành viên