Kinh doanh online

  Giải pháp quản lý đơn hàng trên sàn thương mại điện tử

  15/08/2023

  Hiện nay, thương mại điện tử không chỉ là cuộc chiến của những ông lớn với nguồn đầu tư dồi dào, nhiều cửa hàng vừa và nhỏ cũng đã bước đầu tiếp cận với TMĐT nhằm tiếp cận với lượng khách hàng lớn, tối ưu hóa chi phí quảng cáo, được trợ phí vận chuyển v.v. Thấu hiểu được điều này, GoACADEMY đã xây dựng và không ngừng nâng cấp các Giải pháp quản lý đơn hàng trên sàn TMĐT với các tính năng nổi bật sau, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu và khai thác triệt để tiềm năng của loại hình này.

  Giải pháp quản lý đơn hàng trên sàn thương mại điện tử

  Thương mại điện tử linh hoạt trong việc đồng bộ tồn kho, giá bán, đơn hàng

  Doanh nghiệp luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng trong sản phẩm, kích cầu mua sắm, vì vậy chủ doanh nghiệp thường sẽ sở hữu số lượng sản phẩm lớn trong kho hàng của mình. Tuy nhiên số lượng này trên thực tế là con số ảo, theo kiểu “bán đến đâu nhập đến đó”.

  Chính vì vậy, GoSELL đã nâng cấp và cho phép doanh nghiệp có thể đồng bộ quản lý hàng hóa giữa các kênh Lazada, Shopee, GoMUA v.v. nhờ đó số lượng hàng hóa thực tế không ảnh hưởng đến số lượng tồn kho hiển thị trên các gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Bạn có thể quản lý tất cả đơn hàng trên một giao diện màn hình và sử lý chúng nhanh chóng: xác nhận đơn đặt hàng, xác nhận giao hàng, hủy đơn đặt hàng, lọc hàng hóa theo số lượng tồn kho v.v. Ngoài ra, bạn còn có thể xuất dữ liệu đơn hàng của mình theo file excel hỗ trợ phân tích định hướng kinh doanh theo kênh bán hàng, trạng thái đơn hàng và thời gian cụ thể.

  Các doanh nghiệp có thể lựa chọn đồng bộ hay không sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  Xem thêm: 7 cách thu hút khách hàng thân thiết trong thương mại điện tử

  Đồng bộ hàng hóa không dùng SKU

  Bạn có thể đăng cùng lúc nhiều loại sản phẩm lên sàn thương mại điện tử khi có hàng mới nhập về, sau đó lưu vào hệ thống GoSELL để quản lý kho hàng. GoSELL với tính năng đồng bộ hóa giúp doanh nghiệp có thể tùy biến lựa chọn đồng bộ sản phẩm có mã hàng trùng với SKU hoặc không rất linh hoạt.

  Đồng bộ hàng hóa không dùng SKU

  Tính năng này rất hữu hiệu trong việc đồng bộ sản phẩm, khi hàng về, doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn có đồng bộ lên gian hàng trên các sàn TMĐT hay không, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

  Tham khảo: Mã SKU là gì? Ứng dụng của nó trong quản lý sản phẩm

  Thiết kế theo công nghệ Responsive. Tương thích với mọi loại thiết bị

  Thay vì liên tục theo dõi bằng chiếc máy tính cồng kềnh, bạn có thể cập nhật liên tục đơn hàng trên các trang TMĐT thông qua hệ thống của GoSELL ngay trên thiết bị điện thoại di động nhỏ gọn của bạn. Trang web của GoSELL được thiết kế có thể tối ưu hóa cho mọi loại thiết bị như PC, Mac, Android và iOS, đồng thời tương kích với tất cả kích cỡ và độ phân giải màn hình của mọi loại thiết bị.

  Vận chuyển

  Quản lý đơn hàng đang được vận chuyển

  Bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng, đảm bảo việc giao nhận đến tay khách hàng đặt mua trên trang TMĐT, thông qua phần mềm của GoSELL. Đồng thời, GoSELL liên kết với những đối tác vận tải uy tín hàng đầu như: GHN, GHTK, Ahamove, v.v. cho phép bạn vận chuyển cả những đơn hàng với nhiều loại kích thước khác nhau, thu hộ tiền mặt cho doanh nghiệp v.v.

  Theo dõi hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử

  Thông qua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh của GoSELL, bạn có thể phân tích và đánh giá hiệu quả doanh nghiệp dựa trên các thông số: Tổng số đơn hàng, giá trị trung bình của đơn hàng, doanh thu đang chờ xử lý,v.v.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên