Công cụ

  GoEXPORT cung cấp giải pháp gì cho bạn?

  12/07/2022

  Ngày nay nhờ vào thương mại điện tử, doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn có thể xuất khẩu đi bất cứ nước nào trên thế giới với ít bước làm việc và chi phí tiết kiệm hơn trước. GoEXPORT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng của Alibaba.com tiến vào thị trường quốc tế một cách hiệu quả nhất.

  alibaba

  Cung cấp gian hàng thương mại điện tử

  Khi tham gia GoEXPORT bạn sẽ được trải nghiệm bày bán các mặt hàng trên alibaba.com với hơn 12 triệu người mua hàng đang hoạt động. Chỉ với vài thao tác đơn giản người bán có thể đăng tải không giới hạn số lượng sản phẩm lên gian hàng. Chúng tôi rất khuyến khích các bạn đăng nhiều sản phẩm lên trang cửa hàng của mình để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các sản phẩm trưng bày sẽ có thứ hạng tìm kiếm cao hơn 4 – 5 lần so với các sản phẩm không được trưng bày.

  Người mua gửi nhu cầu sản phẩm của mình thông qua yêu cầu báo giá RFQ. Khi đó người bán có thể xem báo giá, nhu cầu về sản phẩm để chào hàng.Từ đó bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng, nâng cao cơ hội chốt đơn đặt hàng với các khách hàng quốc tế. Cũng có thể thấy khi tham gia GoEXPORT thì việc cạnh tranh với các đối thủ sẽ thấp hơn nhiều so với thị trường chung.

  Xem thêm: Hướng dẫn đăng sản phẩm trên kệ trưng bày của Alibaba.com

  Quảng cáo bằng từ khóa

  Gói quảng cáo từ khóa được hoạt động dựa trên nhu cầu tìm kiếm từ khóa của khách hàng, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu tìm kiếm để thu hút khách hàng. Chi phí của bạn sẽ tính dựa vào mỗi cú click chuột từ khách hàng khi đến với cửa hàng.

  alibaba

  Với quảng cáo thông minh và dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của mình. Giúp cửa hàng của bạn hiển thị tới khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chốt đơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp cải thiện dần quảng cáo theo thời gian để bạn có thể thu thêm nhiều kết quả hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

  Bạn có thể lựa chọn một trong hai gói để có thể chạy quảng cáo mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc tìm kiếm khách hàng.

  Công cụ phân tích dữ liệu

  Nói một cách ngắn gọn, đây là quá trình chọn lọc dữ liệu, rồi sau đó tìm kiếm, thu thập thông tin quan trọng và tổng hợp số liệu dựa trên số lượng lớn các thông tin hỗn độn. Bạn có thể hiểu theo cách đơn giản, đây là quá trình chuyển dữ liệu thô thành dữ liệu có thể dùng được và đưa đến kết luận.

  alibaba

  Với sự hỗ trợ của Alibaba.com. GoEXPORT sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thiết thực về thị hiếu và nhu cầu của khách hàng quốc tế. Những thông tin này sẽ giúp cho doanh nghiệp đưa ra những quyết định quan trọng về việc cung cấp đúng loại sản phẩm cho đúng đối tượng khách hàng.

  Tự động dịch sang 16 ngôn ngữ

  Các trang web đa ngôn ngữ của Alibaba nhằm giúp nhà cung cấp mở rộng thị trường mà không phải sử dụng tiếng Anh. Hiện tại Alibabba.com cung cấp 16 trang web đa ngôn ngữ với 240 quốc gia tham gia.

  Để giúp người bán phá bỏ rào cản ngôn ngữ để xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế Alibaba.com đã tích hợp thông dịch 16 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm trên sàn thương mại Alibaba.com mà không lo rào cản ngôn ngữ.

  alibaba

  Ngoài ra Alibaba.com đã tự tích hợp sẵn tính năng tự phiên dịch trực tiếp khi nhắn tin với khách hàng. Bạn chỉ cần chia sẻ những thông tin sản phẩm của bạn đến với người mua, hệ thống sẽ tự động phiên dịch những thông tin của bạn. Khi khách hàng phản hồi lại, hệ thống cũng tự động dịch tin nhắn giúp bạn dễ dàng trao đổi cùng với họ.

  Chăm sóc khách hàng

  Khi trở thành khách hàng của GoEXPORT bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Từ việc lắp đặt cửa hàng, đăng tải sản phẩm cho đến khi vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

  alibaba

  Ngoài ra khách hàng của GoEXPORT còn được tham gia các buổi học cùng đội ngũ chuyên gia để giúp việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com thành công, mang doanh nghiệp của bạn vươn tầm quốc tế.

  Với những tiềm năng và hiệu quả mà goexport mang lại thông qua thương mại điện tử trên Alibaba.com. Chúng tôi tin tưởng hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước phát triển năng lực xuất khẩu, tìm kiếm nhiều người mua hàng trên toàn cầu thông qua sàn thương mại điện tử số 1 thế giới này.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mang doanh nghiệp của bạn vươn tầm quốc tế cùng GoSELL!

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên