GoLEAD - Thiết kế Landing Page

  Top 5 Mẫu Landing Page Ô tô “Hot” Được Quan Tâm Nhất Năm 2022

  03/06/2022

  Landing Page Ô tô có vai trò vai trọng trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp cận khách hàng của các hãng xe. Những mục đích được nhắm tới có thể là giới thiệu các dòng xe mới, có chương trình ưu đãi hoặc sự kiện sắp được tổ chức. Với sự đa năng như vậy, hãy cùng GoACADEMY xem đâu là những mẫu Landing Page Ô tô được chuyên nghiệp và thu hút nhất hiện nay.

  Top 5 mẫu Landing Page Ô tô được quan tâm nhất 2022

  Landing Page Ô tô là gì?

  Tương tự như những lĩnh vực khác, landing page ô tô là một dạng website độc lập.  Giao diện, nội dung và tên miền cũng gần giống với website bình thường. Tuy nhiên, Landing Page thường được thiết kế với chỉ một trang chính duy nhất và hướng đến một mục tiêu cụ thể.

  Hiện nay, Landing Page rất thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo. Landing Page giúp công ty thu hút lượt xem nhiều hơn, tăng sự quan tâm và kích thích các hành vi của khách hàng. Cụ thể như: Điền biểu mẫu đăng ký, liên hệ nhận thêm thông tin…

  Landing Page là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

  Landing Page là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

  Với việc chú trọng vào một mục tiêu duy nhất, Landing Page sẽ bao gồm khá nhiều CTA (Nút kêu gọi hành động). Điều này nhằm thúc đẩy, tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch marketing, thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng.

  Với Landing Page Ô tô, trang web này cần có sự thu hút, tạo sự thích thú cho khách hàng. Mục tiêu chính của các Landing Page Ô tô có thể là giới thiệu sản phẩm mới. Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi hoặc thông báo về các sự kiện lớn của hãng. Ngoài ra, Landing Page cũng là một công cụ giúp thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả.

  >> Xem thêm: 8 Mẹo viết nội dung Landing Page hấp dẫn người đọc

  Tại sao phải thiết kế Landing Page Ô tô?

  Ngày càng có nhiều hãng ô tô chú trọng vào việc thiết kế Landing Page Ô tô. Điều này là bởi các doanh nghiệp muốn sử dụng cho các kế hoạch marketing của mình. Điều này là bởi một Landing Page hiệu quả có thể mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm:

  • Khả năng truyền đạt thông tin nhanh chóng, cụ thể đến tất cả các đối tượng khách hàng.
  • Thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả,. Đem đến những lợi ích khi thực hiện các chiến dịch Remarketing.
  • Tận dụng Landing Page để chạy quảng cáo trên các nền tảng khác như Facebook Ads, Google Ads.
  • Đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng,. Đặc biệt là để mua các dòng ô tô của hãng, giúp tăng doanh thu đáng kể.

  Ngoài ra, việc thiết kế Landing Page Ô tô cũng không tốn quá nhiều chi phí. Thời gian thiết kế không quá dài. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn trong các chiến dịch Marketing.

  Landing Page Ô tô gồm những gì?

  Việc thiết kế một Landing Page chỉnh chu, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Landing Page Ô tô với đầy đủ các yếu tố cần thiết sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả hơn rất nhiều.

  1. Một số yếu tố mà mà Landing Page Ô tô cần có

  • Giới thiệu dòng xe: Những thông tin cụ thể, nổi bật về dòng sản phẩm, slogan thương hiệu.
  • Bộ sưu tập hình ảnh về dòng xe: Thể hiện những hình ảnh chi tiết về dòng sản phẩm. Nên là những hình ảnh thật, ảnh người sử dụng được xử lý sắc nét, chất lượng cao.
  • Ưu điểm, lợi ích của xe: Đặt mình ở vị trí người dùng để nắm được các yêu cầu, mong muốn khi tiếp cận với một sản phẩm mới. Từ đó, doanh nghiệp có thể thể hiện các ưu điểm, lợi ích lớn mà dòng sản phẩm mới có thể mang lại trên Landing Page Ô tô của mình.
  • Các đánh giá của khách hàng: Hiển thị các đánh giá thực tế của khách hàng, trải nghiệm để tăng uy tín. Độ chính xác của Landing Page Ô tô nói riêng và dòng xe được giới thiệu nói chung.
  • Bảng giá và ưu đãi: Mức giá cụ thể của xe, những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được.
  • Các quy định bán hàng, chính sách trả góp, phương pháp thanh toán, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng…
  • Với Landing Page Ô tô giới thiệu sự kiện: Thông tin cụ thể về sự kiện, thời gian, địa điểm, những lợi ích khi tham gia, các phần quà mà khách hàng có thể nhận được.

   

  Landing Page với đầy đủ những phần cần thiết sẽ làm tăng trải nghiệm của khách hàng, giúp đạt được mục đích đặt ra.

  Landing Page với đầy đủ những phần cần thiết sẽ làm tăng trải nghiệm của khách hàng, giúp đạt được mục đích đặt ra.

  2. Các yêu cầu dành cho Landing Page Ô tô

  Tóm lại, một landing page ô tô chuyên nghiệp sẽ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để có thể chuyển đổi, hay được biết đến là tiêu chí CONVERTS, cụ thể:

  • C – Call to Action: Sự kêu gọi khách hàng hành động trên trang web.
  • O – Offer: Lợi ích mang đến cho khách hàng.
  • N – Narrow Focus: Tập trung tối đa và sự tối giản thông tin.
  • V – Very Important Attributes: Giới thiệu chi tiết những đặc điểm, ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm được đề cập.
  • E – Effective Headline: Đưa ra tiêu đề thu hút, sáng tạo để gợi nên sự tò mò, thích thú tìm hiểu của khách hàng.
  • R – Resolution – Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ.
  • T – Tidy Visuals: Hình ảnh tinh gọn, thu hút.
  • S – Social Proof: Thể hiện các feedback của khách hàng, các chứng nhận, hoặc thông tin được đăng trên các trang báo lớn để tạo uy tín với khách hàng.

  >>Xem thêm: Tối ưu chiến dịch marketing nhờ xây dựng landing page hiệu quả

  Top 5 mẫu Landing Page bán hàng Hot nhất hiện nay

  Sau đây là những mẫu thiết kế Landing Page Ô tô mới, có sức hút với các đối tượng khách hàng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để xem những ưu điểm mà những Landing Page này đã có được nhé!

  1. Mẫu Landing Page 2023 Nissan Z

  Trang Landing Page Ô tô của Nissan Z được thể hiện mục tiêu rõ ràng, ưu tiên hình ảnh của dòng sản phẩm. Thông tin chi tiết ngắn gọn giúp người xem tập trung hơn và hình ảnh của Nissan Z.

  Landing Page 2023 Nissan Z

  Landing Page chỉ có một nút CTA ở phần hình ảnh cùng một nút khác khi khách hàng cuộn xuống phần dưới của LDP. CTA sẽ đưa khách hàng đến với biểu mẫu điền thông tin nhằm giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng tiềm năng.

  2. Mẫu Landing Page Ford F-150

  Landing Page Ô tô của Ford F-150 thể hiện sự tối giản với chỉ hai phần cụ thể như hình. Đầu tiên là một video so sánh Ford-150 với các đối thủ khác, được thực hiện bởi một kênh Youtube có uy tín. Điều này nhằm mục đích tạo sự tin cậy với khách hàng, thể hiện lợi thế so với đối thủ.

  Mẫu Landing Page Ford F-150

  Phần còn lại là các thông tin liên hệ mà khách hàng có thể tìm đến. Nút CTA “Liên hệ với chúng tôi” được thể hiện rõ ràng với những thông tin được cụ thể ngay bên dưới.

  3. Mẫu Landing Page Ô tô Tesla Model 3

  Đây cũng là một mẫu Landing Page được đánh giá là hiệu quả để giới thiệu mẫu xe Tesla Model 3. Các yếu tố cần có trên giao diện được thể hiện một cách hiện đại và vô cùng thu hút. Trang Landing Page này sử dụng cửa sổ popup và các phần thả xuống nhằm mục đích tiết kiệm không gian trên trang. Rất nhiều yếu tố đã được làm gọn để giúp trang trông gọn gàng hơn dù vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

  Landing Page Ô tô Tesla Model 3

  CTA “Đặt hàng ngay” được sắp xếp để hiển thị trong mỗi phần. Nội dung mô tả ngắn gọn và tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất, đi kèm với việc sử dụng hình ảnh tĩnh và động thể hiện cả thiết kế và các tính năng công nghệ của chiếc xe.

  4. Mẫu Landing Page Ô tô Mazda 3

  Thiết kế toàn bộ trang Landing Page Mazda 3 được ưu tiên theo phong cách ngắn gọn, tối ưu bố cục trên cả trên thiết bị di động. Landing Page này giúp khách hàng hạn chế hành cộng cuộn trên trang. Thư viện hình được tập trung thể hiện với mỗi cấp độ trang trí có chế độ xem 360 độ riêng với màu bất kỳ, cả bên trong lẫn bên ngoài.

  Landing Page Ô tô Mazda 3

  CTA kêu gọi hành động được dùng nhiều lần trong trang. Các tính năng sử dụng cửa sổ popup để bật lên toàn bộ trang cùng nút CTA theo thiết kế giống như ở trang chính. Điều này mang lại một cảm giác chặt chẽ, gắn kết giữa các phần trong trang.

  5. Mẫu Landing Page Porsche 911 Targa 4S

  Đây là một Landing Page Ô tô được thiết kế chỉnh chu từ thương hiệu xe Porsche. Trang web ưu tiên cho khách hàng thấy được hình ảnh thực tế của chiếc xe ở cả bên trong lẫn ngoài. Khách hàng có các tùy chọn tham quan toàn bộ chiếc Porsche 911 Targa 4S từ mọi góc độ.

  Landing Page Porsche 911 Targa 4S

  Bên cạnh hình ảnh, thương hiệu còn cung cấp cho khách hàng những số liệu thống kê và các thông tin quan trọng về dòng xe này. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các thông số của một dòng xe mới như Porsche 911. Một số thông tin được ưu tiên hiển thị bên dưới bao gồm giá cả, quãng đường đi được, tính năng, thông số kỹ thuật của động cơ.

  >> Xem thêm: Hướng dẫn làm landing page bán hàng hiệu quả với 7 bước đơn giản

  Thiết kế Landing Page Ô tô cùng Giải pháp tạo Landing Page nhanh chóng GoLEAD

  Dịch vụ thiết kế Landing Page GoLEAD

  Với những mẫu landing page ô tô đã đề cập, sự chuyên nghiệp, hiện đại trong thiết kế là điều mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy được. Để tạo được những Landing Page thật sự hiệu quả như vậy, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ thiết kế là điều đã được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến. Trong đó, GoLEAD sẽ làm một chọn đáng cân nhắc để sở hữu cho mình một Landing Page Ô tô thật sự chất lượng.

  Giải pháp tạo landing page nhanh chóng GoLEAD cung cấp cho doanh nghiệp công cụ tạo Landing Page quảng cáo, bán hàng không giới hạn. Landing Page Ô tô còn được hỗ trợ kết nối sẵn với CRM lưu thông tin khách hàng. Được cung cấp bởi Phần mềm quản lý bán hàng GoSELL, GoLEAD tự tin sẽ giúp các chiến dịch Marketing – Bán hàng của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất với các mẫu Landing Page chuyên nghiệp.

  GoLEAD là một giải pháp tạo Landing Page hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin dùng

  GoLEAD là một giải pháp tạo Landing Page hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin dùng

  Các loại Landing Page được GoLEAD cung cấp

  Hiện nay, doanh nghiệp có thể tạo các loại Landing Page phù hợp với các mục đích cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất, các loại Landing Page Ô tô mà GoLEAD hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm:

  Landing Page thu thập thông tin khách hàng: Giúp doanh nghiệp có được thông tin của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Mở rộng tệp khách hàng, có thêm dữ liệu thực hiện chăm sóc.

  Landing Page bán hàng: Giúp doanh nghiệp thực hiện bán hàng ngay trên Landing Page, chốt đơn nhanh chóng.

  Landing Page chuyển đổi: Mục đích điều hướng khách hàng, thúc đẩy hành vi dẫn đến một số trang web khách.

  Khi lựa chọn GoLEAD để thiết kế các Landing Page Ô tô, bạn sẽ nhận được các tính năng tiện ích như sau:

  1. Tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc:

  Doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Google và Facebook bằng các kết hợp một hoặc nhiều trang Landing Page. GoLEAD cho phép doanh nghiệp theo dõi dữ liệu truy cập vào trang Landing Page bằng Google Analytics, Facebook Pixel.

  Landing Page là một công cụ hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Landing Page là một công cụ hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Hơn nữa, việc tối ưu chuẩn SEO để tăng khả năng tìm kiếm cho Landing Page Ô tô cũng được GoLEAD quan tâm và áp dụng. Những thông tin cụ thể của khách hàng sẽ được tổng hợp lại một nguồn duy nhất thông quan CRM.

  2. Lựa chọn các mẫu giao diện có sẵn:

  Với những mẫu Landing Page có sẵn cho từng lĩnh vực, mục đích, doanh nghiệp có thể chọn và thỏa thích chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ với các bước đơn giản: Click – Chọn – Chỉnh – Xuất Bản là bạn đã có một Landing Page Ô tô chuyên nghiệp với chất riêng của mình.

  Hơn nữa, Landing Page của doanh nghiệp sau khi tạo xong cũng có thể thực hiện nhân bản không số lượng. Điều này giúp những lần chỉnh sửa theo mục đích chiến dịch sau đó diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

  3. Tự động phân chia dữ liệu khách hàng theo nhóm:

  Cho phép doanh nghiệp phân chia dữ liệu khách hàng theo từ chiến dịch, từ trang Landing Page. Tính năng này hiệu quả trong việc giúp khách hàng đo lường hiệu quả của từng chiến dịch cũng như quản lý tệp khách hàng tốt hơn.

  Tính năng tự động phân nhóm mang lại doanh nghiệp sự thuận tiện trong việc quản lý khách hàng

  Tính năng tự động phân nhóm mang lại doanh nghiệp sự thuận tiện trong việc quản lý khách hàng

  Khi có dữ liệu về khách hàng mới, hệ thống sẽ tự động phân chia khách hàng đó theo thiết lập ban đầu. Việc phân chia nhóm khách hàng theo từng đặc tính cũng giúp các chiến dịch Remarketing sau này đến đúng đối tượng và hiệu quả hơn.

  4. Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc quản lý dữ liệu khách hàng:

  Hệ thống CRM mà GoSELL cung cấp sẽ hỗ trợ dữ liệu không giới hạn từ các Landing Page Ô tô được tạo bởi GoLEAD. Hơn nữa, khi chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả, data khách hàng tăng cao thì doanh nghiệp cũng không phải chịu thêm bất cứ phụ phí gì.

  Một số loại chi phí mà doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của GoLEAD bao gồm: Phí data dữ liệu email, thông tin, phí ẩn kết nối server, Landing Page – CRM.

  5. Chăm sóc khách hàng hiệu quả:

  Với các Landing Page được thiết kế bởi GoLEAD, doanh nghiệp có thể thu thập được một lượng data khách hàng lớn. Từ đó, việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn khi kết hợp với các tính năng chăm sóc khách hàng mở rộng với Facebook Chat, Zalo Chat.

  Những nút Chat sẽ được xuất hiện trên Landing Page để khách hàng có thể  liên hệ ngay khi có thắc mắc. Hơn nữa, tổng đài ảo GoCALL được kết nối cũng sẽ hỗ trợ gọi khác hàng trực tiếp trên laptop cá nhân.

  Để biết thêm những thông tin chi tiết, đánh giá của khách hàng cũng như tham khảo những mẫu Landing Page đã được khách hàng sử dụng, đừng ngần ngại truy cập vào Giải Pháp Tạo Landing Page Nhanh Chóng GoLEAD. Đây hẳn sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế Landing Page Ô tô chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

  Trên đây là Top những mẫu Landing Page Ô tô hiện đại được quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn có cho mình một ý tưởng thiết kế ưng ý, hãy liên hệ với Giải pháp tạo landing page nhanh chóng – GoLEAD ngay hôm nay. Đây chắc chắn là một lựa chọn khôn ngoan để doanh nghiệp có cho mình một mẫu landing page ô tô chuyên nghiệp.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên