Kinh doanh online

  Không bán bông nhưng lại có “hoa hồng” khi tiếp thị liên kết Lazada

  03/08/2021

  Lazada là một trong những sàn Thương Mại Điện Tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài việc tham gia bán, mua hàng hóa trên sàn TMĐT này, bạn còn có thể tham gia tiếp thị liên kết Lazada để có thể nhận được những khoản hoa hồng rất lớn. Chi tiết về việc tiếp thị sẽ được GoAcademy giới thiệu chi tiết ngay dưới đây.

  Tiếp thị liên kết Lazada

  Lý do nên chọn tiếp thị liên kết Lazada

  Tiếp thị liên kết Lazada 1

  Như đã nói, Lazada hiện là một trong những sàn TMĐT lớn nhất hiện nay, là nơi mua sắm trực tuyến quen thuộc của người Việt. Trên Lazada có rất nhiều sản phẩm phù hợp để bạn có thể chọn để tiếp thị.

  Mức hoa hồng nhận được khi tiếp thị cho Lazada là rất cao, có sản phẩm lên đến 13%. Việc đăng ký Affiliate Marketing Lazada tương đối dễ dàng. Đồng thời, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tương đối cao dành cho người tham gia.

  Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

  Bước 1: Truy cập theo đường link được đính kèm tại đây, sau đó đăng đăng nhập tài khoản Lazada của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bấm vào “Đăng ký”.

  Tiếp thị liên kết Lazada 3

  Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Lazada, thực hiện quy trình đăng ký tiếp thị liên kết như sau.

  Tiếp thị liên kết Lazada 4

  • Điền email tài khoản Lazada để nhận mã xác nhận.
  • Nhập mã 6 số vào ô xác nhận, rồi ấn “Submit”.
  • Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận thành công. Bấm “Next” để chuyển sang bước tiếp.

  Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân > click Next

  Tiếp thị liên kết Lazada 5

  Bước 4: Khai báo chính xác thông tin ngân hàng. Lazada sẽ xác nhận thông tin và gửi thanh toán vào tài khoản ngân hàng đó.

  Tiếp thị liên kết Lazada 7

  Bước 5: Khai báo các thông tin về nguồn traffic của bạn khi thực hiện tiếp thị liên kết Lazada > click Submit

  Tiếp thị liên kết Lazada 6

  Chỉ với những thao tác đơn giản kể trên là bạn đã đăng ký thành công tài khoản liên kết tiếp thị. Đến bước này chỉ cần chờ Lazada xem xét và kích hoạt tài khoản cho bạn. Thời gian chờ có thể lên đến 5 ngày.

  Xem thêm: Bí quyết trở thành Top Seller trên Lazada

  Điều kiện để nhận hoa hồng từ Lazada

  Tiếp thị liên kết Lazada 12

  Sau khi đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết Lazada, bạn sẽ lựa chọn các sản phẩm, tải banner và lấy link Affiliate… Nếu bạn có cho mình một website hoặc blog thì chỉ việc chọn sản phẩm trên Lazada, lấy link và banner đặt vào. Nếu khách truy cập vào trang của bạn, click vào đường link tiếp thị và đặt mua sản phẩm trên Lazada thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Thời gian lưu cookie tiếp thị lên đến 30 ngày. Có nghĩa là, trong vòng 30 ngày kể từ khi khách hàng click vào link tiếp thị mà họ tiến hành mua thì bạn vẫn được tính hoa hồng. Để có được lượng người tiếp cận lớn với link tiếp thị liên kết của bạn, bạn nên chia sẻ lên các mạng xã hội của mình, chạy quảng cáo để việc chuyển đổi được hiệu quả hơn, từ đó nhận được hoa hồng nhiều hơn.

  Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn quy trình bán hàng trên Lazada

  5 cách để đạt hiệu quả tiếp thị liên kết Lazada tốt nhất

  Tiếp thị liên kết Lazada 10

  Để việc tiếp thị đạt hiệu quả, bạn có thể thực hiện theo các mẹo dưới đây.

  Cập nhập thường xuyên các mẫu quảng cáo

  Nhóm liên kết Lazada Affiliate sẽ gửi đến bạn bản tin cập nhật hai lần một tuần (vào thứ 3 và thứ 5). Tất cả các banner và khuyến mại mới sẽ được cung cấp cùng các chiến dịch đặc biệt và mức độ hoa hồng. Hãy kiểm tra hộp thoại để không bỏ lỡ các mẫu quảng cáo, thông tin mới từ Lazada.

  Cải thiện hiệu suất của bạn với các công cụ tiếp thị tiên tiến của Lazada

  Thử nghiệm với các công cụ tiếp thị khác nhau của Lazada như carousel banner, product feed, adgroup, banner generator,… Hãy tìm cho mình cách thức tốt nhất để chuyển đổi cho website, ứng dụng với quảng cáo phù hợp.

  Đăng ký xem các Webinar hàng tháng của Lazada

  Tham dự các buổi Webinar (tọa đàm trực tuyến) của Lazada để nắm rõ hơn các công cụ quảng cáo, các mẹo để tối ưu hoá, thông tin cập nhập để chia sẻ với các publishers của bạn.

  Tham dự các sự kiện của Lazada

  Lazada sẽ có những sự kiện, hội thảo tại văn phòng. Bạn có thể đăng ký tham gia vào các khoá học ngắn. Các sự kiện, hội thảo là cơ hội để bạn bổ sung các kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong việc tiếp thị liên kết.

  Theo dõi các mạng xã hội của Lazada

  Theo dõi các kênh Facebook, Youtube để cập nhật được những thông tin, hướng dẫn mới nhất về hoạt động tiếp thị liên kết của Lazada.

  Trên đây GoAcademy vừa hướng dẫn đến bạn chi tiết các bước đăng ký để có thể tiếp thị liên kết Lazada. Hãy thực hiện ngay để có thêm được một nguồn thu đáng kể nhé. Theo dõi GoAcademy để đón đọc thêm những nội dung bổ ích khác.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên