Kinh doanh online

  Top 5 trang tiếp thị liên kết kiếm tiền nhanh nhất tại Việt Nam

  19/04/2023

  Tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing) là một cách kiếm tiền trực tuyến rất tiềm năng, nó đã phổ biến ở nước ngoài từ lâu và xâm nhập mạnh mẽ vào Việt Nam trong những năm gần đây. Chắc chắn, nó vẫn là cách hiệu quả nhất để kiếm tiền trong số các cách kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn muốn tìm những trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp của mình thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

  Tiếp thị liên kết

  Tổng quan thị trường tiếp thị liên kết Việt Nam

  Các trang website tiếp thị liên kết ra đời khá sớm tại Việt Nam, nhưng tính đến năm 2015 trở về trước thì vẫn khá trầm lắng. Điều này là do các doanh nghiệp và tập đoàn chưa thực sự nhìn thấy nó, có tiềm năng và vẫn chưa tin tưởng vào khả năng của nền tảng tiếp thị. Ngoài ra, trong thời gian này, các nhà tiếp thị không chuyên nghiệp đã sử dụng các hình thức quảng cáo không phù hợp dẫn đến hiện tượng email marketing, gây lãng phí cho người tiêu dùng và mất lòng tin.

  Tính đến giữa năm 2015, các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam đã được quảng bá trên thị trường một cách nghiêm túc. Trong số đó, Tập đoàn Interspace của Nhật Bản đã chính thức gia nhập vào nước ta. Chính uy tín và sức ảnh hưởng lớn trong ngành đã đưa Accesstrade trở thành người tiên phong và dẫn đầu trong ngành, đồng thời, sự phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng của thương mại điện tử đã kéo theo sự mở rộng thị trường liên kết của các trang tại Việt Nam.

  Top các trang tiếp thị liên kết uy tín nhất ở Việt Nam

  Các trang tiếp thị liên kết ngày càng mở rộng và phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Cách kiếm tiền trực tuyến (MMO) cũng đáng tin cậy và tiềm năng nếu bạn chọn đúng trang web liên kết cho mình. Tổng hợp các trang tiếp thị liên kết được các chuyên gia đánh giá là uy tín và đáng tin cậy nhất. Hãy theo dõi để cập nhật các chương trình và chiến dịch hot nhất.

  Kiếm tiền với Accesstrade

  mô hình kinh doanh affiliate lớn nhất Việt Nam hiện nay với số lượng thành viên tham gia đông đảo. Accesstrade hoạt động theo mô hình CPA (giá mỗi hành động), nó tính phí cho mọi hành động của khách hàng (mua, tải xuống phần mềm, điền vào biểu mẫu). Chính sách hoa hồng tương đối cao, có thể lên đến hơn 200 so với các mạng tiếp thị liên kết khác là yếu tố thu hút hơn 100.000 nhà xuất bản tham gia kiếm tiền trên nền tảng này.

  Kiếm tiền với Accesstrade

  Accesstrade cung cấp đầy đủ các sản phẩm như: Điện tử, gia dụng, thời trang, làm đẹp, khóa học, tour du lịch, vé máy bay, tạp hóa… và hầu hết đều đến từ các website thương mại. Các đại gia Việt Nam như: Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Shopee… Gần đây họ liên tục chạy các chiến dịch quốc tế với các tên tuổi lớn như Godaddy, NameCheap…

  Accesstrade được trang bị các công cụ hiện đại giúp nhà xuất bản dễ dàng tạo liên kết sản phẩm trên trang web của họ, cũng như thống kê và theo dõi chính xác các hành động chuyển đổi là cơ sở để trả hoa hồng cho khách hàng. Việc thanh toán qua Accesstrade cũng nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần Accesstrade chuyển khoản hoa hồng từ 200.000 trở lên vào ngày 15 hàng tháng.

  Kiếm tiền với Masoffer

  Nếu bạn đã tham gia tiếp thị liên kết mà không biết đến Masoffer thì quả là một tổn thất lớn vì mặc dù có lượng người đăng ký thấp hơn Accesstrade (chỉ khoảng 10.000 nhà xuất bản) nhưng mạng tiếp thị liên kết này lại tập trung nhiều hơn vào chất lượng. Sự đông đảo với danh sách sản phẩm phủ khắp các lĩnh vực đã được dự báo và quan trọng hơn là đến từ các đơn vị uy tín như: Lazada, Tiki…

  Kiếm tiền với Masoffer

  Chính sách hoa hồng nói chung thấp hơn Accesstrade trong một số chiến dịch, nhưng địa hình chung thì không thấp hơn. Ngoài ra, các sản phẩm Masoffer giới thiệu đều có chất lượng tốt nên việc chuyển đổi rất dễ dàng và thế là xong. Một tiêu chí quan trọng cần suy nghĩ.

  Kiếm tiền với AdFlex

  Đây là cách kiếm tiền CPO online tốt nhất hiện nay vì đã có một số anh em kiếm tiền rất hấp dẫn với AdFlex. Mức hoa hồng mà nhà cung cấp AdFlex đưa ra khá cao, có nhiều sản phẩm có giá lên đến 450.000 cho một đơn hàng. Các chiến dịch hiện có trên AdFlex hầu hết liên quan đến thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý và một vài sản phẩm công nghệ khác.

  Kiếm tiền với AdFlex

  Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Lazada

  Không cần phải nói quá nhiều về ông trùm thương mại điện tử này tại Việt Nam, nhưng điều sẽ khiến bạn bất ngờ là Lazada cũng đã tạo sân chơi riêng cho những ai muốn tham gia vào tiếp thị liên kết Lazada. Thế mạnh lớn nhất của Lazada là có lẽ không muốn tên tuổi của mình bị hoen ố bởi các khoản thanh toán trễ hạn hay gian lận trong thống kê và thanh toán hoa hồng.

  Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Lazada

  Tuy nhiên, Lazada chỉ cho phép tiếp thị liên kết đối với các sản phẩm bán trên Lazada và chính sách chi trả hoa hồng cũng không cao lắm vì anh là đại gia. Vì vậy khi khách hàng vào website, cơ hội hoàn thành đơn hàng là rất cao.

  Xem thêm: Không bán bông nhưng lại có “hoa hồng” khi tiếp thị liên kết Lazada

  Kiếm tiền với Shopee Affiliate

  Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền từ tiếp thị liên kết rất giống với Lazada. Đây là chương trình hợp tác giữa Shopee và chủ sở hữu của bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc cộng đồng mạng xã hội nào thu hút nhiều người, người theo dõi và tương tác.

  Kiếm tiền với Shopee Affiliate

  Các đối tác tham gia sẽ nhận được hoa hồng nếu bán hàng thành công trên Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee. Có thể nói, Affiliate Shopee đang tạo ra một xu hương kiếm tiền thu hút đông đảo người dùng. Cơ hội cho nhiều chủ website có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn với hoa hồng tiếp thị cao hơn.

  Xem thêm: Shopee Affiliate là gì? Cách đăng ký Shopee Affiliate cho người bán?

  Trên đây là 5 trang web tiếp thị liên kết được đánh giá cao tại Việt Nam mà GoSELL giới thiệu. Hy vọng bạn chọn một chương trình phù hợp với mạng lưới affiliate marketing và kiếm tiền trực tuyến thành công.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên