Digital Marketing

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  07/10/2023

  Bạn đang kinh doanh online và muốn tăng độ tin cậy cho khách hàng khi xem qua các bài đăng nhưng vẫn đang tìm kiếm giải pháp. Hãy cùng tìm hiểu top các app tăng like facebook đang được sử dụng nhiều nhất ở bài viết dưới đây.

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  App auto like Facebook là gì?

  Tăng like tự động có nhiều hình thức khác nhau. Nhưng đều với một mục đích chung là sử dụng phần mềm thì các status, hình ảnh, video sau khi dùng phần mềm này sẽ nhận được một lượng like lớn một cách nhanh chóng.

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  Auto like Facebook có nhiều hình thức. Đây được xem là một ứng dụng hoặc một phần mềm mà khi sử dụng thì những status, hình ảnh, video ngay khi vừa đăng sẽ nhận được lượng like nhiều nhanh chóng. 

  App tăng like facebook tự động này đa phần sẽ được những nhà bán hàng sử dụng nhằm mục đích tăng tương tác cho các sản phẩm đăng bán. Ngoài ra còn có thể sử dụng để trao đổi like cho nhau . Nhằm tăng tương tác các bài viết facebook.

  Nói chung phần mềm auto like facebook sử dụng nhằm tăng tương tác cho fanpage nhanh nhất. Để tăng niềm tin cho khách hàng vào các bài đăng sản phẩm của bạn, khi thấy những tương tác tốt.

  Phần mềm tăng like Facebook Simple Account

  Simple Account là app tăng like facebook được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tính năng chính của phần mềm là tăng lượt like cho fanpage và tăng lượng bài viết. Vì vậy, nếu  bạn chỉ cần tăng lượt thích trang và tăng lượng tương tác cho bài viết của mình thì Simple Account khá phù hợp.  

  Theo nhiều đánh giá, Simple Account tương tác tin nhắn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra hầu hết là lượt like thật, lượt tương tác thật nhưng lượng tương tác đang tăng dần. Nguyên tắc hoạt động đơn giản là dựa trên việc mời các lượt thích. 

  Tức là sẽ mời bạn bè của bạn thích trang, nhưng còn tùy thuộc vào việc họ có chấp nhận hay không. Vì vậy, số lượng like ngày càng tăng dần. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tạo nhiều tài khoản Facebook và mỗi tài khoản phải có nhiều bạn bè. Sau đó kết nối tài khoản Facebook của bạn với phần mềm để chạy tính năng.

  Xem thêm: Quản lý đơn hàng trên Facebook như thế nào hiệu quả nhất?

  Phần mềm Facebook Xface

  Xface là phần mềm tăng like facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và  tương tác bình luận một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể tận hưởng những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay cài đặt các fanpage, nhóm. 

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  Nguyên lý hoạt động của phần mềm Xface dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái và bình luận của người dùng. Từ đó cho phép tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, thường xuyên hiển thị các thao tác của bạn trên news feed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.  

  Phần mềm Xface được phát triển với 2 tính năng chính: Tăng like fanpage và tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân.

  Các tính năng của phần mềm: 

  • Tự động mời like fanpage.  
  • Thích ảnh, bình luận trên bài viết. 
  • Tự động gửi hộp thư đến hàng loạt.  
  • Tự động chấp nhận và gửi yêu cầu kết bạn. 

  Phần mềm Facebook Likebot

  Đây là một trong những phần mềm tăng like Facebook đầu tiên được phát triển. Với sự hỗ trợ của phần mềm Facebook Likebot, fanpage của bạn sẽ nhanh chóng hút lượt like. Vì hoạt động chính của Facebook Likebot dựa trên việc trao đổi lượt thích.

  Cụ thể, đổi like tức là khi bạn đăng nhập facebook và like trang của người khác thì phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ thời điểm đó sẽ được chuyển thành số lượt thích cho trang, bài đăng, ảnh. Hoặc video mà bạn muốn hoạt động này hoàn toàn miễn phí. 

  Tuy nhiên, nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể nạp tiền để mua điểm trên tài khoản phần mềm. Tuy nhiên, để tránh lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ. Bạn nên giới hạn số lượt like cho mỗi ngày.  

  Phần mềm Max Like Page

  Max Like Page là phần mềm tăng like facebook được phát triển gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/ năm, bạn có thể sở hữu phần mềm với những tính năng vượt trội sau: 

  • Tự động like fanpage với số lượng lớn 
  • Hỗ trợ làm việc với nhiều trang cùng một lúc.  
  • Tự động thay đổi IP.
  • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. 
  •  Kết hợp thêm chức năng dựa trên trình duyệt.

  Cách sử dụng Max Like Page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid của fanpage để chạy, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là  có thể bắt đầu chạy theo ý muốn.

  Phần mềm VipLike

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  App tăng like facebook Viplike giúp tăng lượt Like tự động. Đặc biệt đó là lượt Like thật,  người thật, số lượng Like đều và an toàn. Đặc biệt là cam kết bảo mật hình ảnh về lượt like. 

  Phần mềm cũng tích hợp các giải pháp khác bao gồm: 

  • Tăng tương tác, tăng bình luận 
  • Tăng sự hấp dẫn của luồng trực tiếp
  • Tăng đánh giá 5 sao cho fanpage 
  • Tăng người đăng ký 

  Người dùng đánh giá sản phẩm / dịch vụ này rất cao và uy tín. Và hơn hết chi phí sử dụng phần mềm hiện nay khá rẻ so với các phần mềm khác và  có nhiều ưu đãi trong mùa dịch bệnh này. Bạn có thể dễ dàng tạo một fanpage hay profile uy tín và nhanh chóng với phần mềm VipLike

  Phần mềm Swipa

  Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để lấy lượt like Facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ được xếp hạng càng cao, càng xuất hiện nhiều bài đăng  phổ biến. Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, ấn phẩm được cả thế giới nhìn thấy nên sẽ thu hút được lượng lớn like. 

  Ưu điểm của phần mềm Swipa là: 

  • Tăng lượt thích miễn phí mỗi ngày.  
  • Tải xuống càng nhiều, xếp hạng càng cao 
  • Nhận được nhiều lượt thích hơn với  ảnh và video.  
  • Tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn.

  App Facebook FBoost

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  FBoost là phần mềm tăng like facebook hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động bán hàng của bạn. Sử dụng FBoost giúp  trang, bài viết, hình ảnh, video có nhiều lượt thích. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

  Phần mềm FBoost với những lợi ích như: 

  • Ứng dụng miễn phí.  
  • Giao diện bố cục đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng. 
  • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

  Xem thêm: Top 10 phần mềm bán hàng trên facebook tốt nhất hiện nay

  Phần mềm Facebook MyFbliker

  App tăng like facebook MyFliker là một công cụ hữu hiệu để tăng tương tác trên Facebook. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tự động tăng like trên facebook. Chính vì vậy, lượt like trên Facebook tăng lên nhanh chóng, giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn. 

  MyFliker không spam, tự động tìm các bài đăng và nhận xét rất nhanh chóng, linh hoạt và tự nhiên. Đó cũng là ưu điểm của phần mềm là giao diện sử dụng đơn giản. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thao tác và tùy biến.

  Phần mềm Facebook Yolikers

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

   

  Yolikers là app tăng like facebook được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng. Bởi vì Yolikers có khả năng thu hút số lượng không giới hạn các fanpage, bài đăng và bình luận. Mỗi bài gửi sẽ mang lại cho bạn 200 lượt thích mỗi bài đăng và tối đa  mỗi ngày là 10.000 lượt tương tác. 

  Hơn nữa, Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook là bạn có thể sử dụng để tải ứng dụng này. Sau đó, bạn chọn tự động like và cung cấp ảnh, bài viết hoặc trang Facebook để kích hoạt ứng dụng.  

  Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook nên người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật hoặc không lo bị spam tài khoản. 

  Các đặc điểm chính của Yolikers là: 

  • Tăng like cho bài viết, album ảnh, auto comment, auto comment, auto share post. 
  • Tăng lượt thích cũng như tương tác cho fanpage.  
  • Tăng mức độ tương tác trang cá nhân. 

  Phần mềm Facebook Hublaa Liker

  Tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng like, tăng tương tác trên trang cá nhân Facebook. Quản lý tương tác trên fanpage của bạn. Với sự trợ giúp của Hublaa, bạn có thể nhận được tối đa 350 lượt thích và có thể lên đến 15.000 lượt tương tác mỗi ngày. Lượt thích không chỉ ở nước bạn mà còn ở nhiều nước khác.

  Không chỉ vậy, Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích. Bằng các phản ứng trên facebook và tăng tương tác bằng cách thích bài viết của người khác. Vì vậy bạn không lo bị Facebook nghi ngờ khóa tài khoản. 

  Các tính năng chính của Hublaa Liker là: 

  • Tăng like cho  bài viết, trạng thái, ảnh, up/ down video, album.  
  • Tăng mức độ tương tác trang cá nhân. 
  • Trả lời tin nhắn, comment tự động.

  Nhưng việc sử dụng phần mềm tăng like một cách lạm dụng về lâu về dài thì cũng không phải là một phương án hay. Bạn cần lập cho mình một kế hoạch chăm sóc cho các kênh bán hàng trên facebook, vậy làm sao để có thể quản lý trang Facebook một cách hiệu quả nhất. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

  Tìm hiểu thêm: Bật mí cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

  Quản lý kênh bán hàng trên Facebook hiệu quả với GoSOCIAL

  Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

  GoSOCIAL giúp bạn quản lý hiệu quả kênh fanpage Facebook- Kết nối được 5 Fanpage Facebook và thêm 1 Zalo OA.

  Phản hồi tin nhắn nhiều page cùng lúc

  • Trả lời tin nhắn cùng lúc nhiều khách hàng trên nhiều Fanpage cùng 1 trang quản trị duy nhất.
  • Vừa phản hồi tin nhắn, vừa lên đơn trực tiếp ngay trên khung chat.
  • Lưu lại thông tin đơn hàng trên khung chat tiện cho khách hàng và nhân viên kiểm tra lại.

  Trả lời tin nhắn tự động trên Facebook chat 

  Xây dựng hệ thống bán hàng tự động qua các bài viết đăng trên Facebook:

  • Tự động phản hồi khách comment trên bài viết.
  • Lên chiến dịch cho khách mua hàng trên tin nhắn.
  • Tạo không giới hạn chiến dịch Chatbot – Trả Lời Tự Động.

  Nhớ thông tin khách hàng đến từng chi tiết 

  Lưu lại tất cả thông tin, sở thích sản phẩm, lịch sử mua sắm, ..

  • Lưu lại số điện thoại, địa chỉ vào CRM trực tiếp trên khung chat.
  • Dễ dàng phân loại các khách hàng dựa trên thông tin mua sắm, đơn hàng.
  • Xem lại thông tin ghi chú, đơn hàng tư vấn sản phẩm, bán hàng tốt hơn.
  • Triển khai các chiến dịch Remarketing mang khách quay lại với Email Marketing.

  Hệ thống có sẵn tính năng quản lý tồn kho từ 1 cho đến nhiều kho cùng lúc . Ngoài ra còn có công cụ Facebook Pixel giúp bạn theo dõi hành vi và thu thập dữ liệu của khách hàng. Đồng thời đo lường hiệu suất trong quá trình chạy Facebook Ads.

  Mong rằng qua các chia sẻ vừa rồi trong bài viết giúp bạn hiểu hơn về các app tăng like facebook hiệu quả nhất hiện nay. GoSELL hy vọng với những phần mềm này sẽ thu hút lượt like và theo dõi, trợ giúp cho hoạt động bán hàng.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên