Kinh doanh online

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam – Con đường giúp bạn làm giàu

  09/08/2021

  Hình thức tiếp thị liên kết hiện nay đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu sẵn lòng chi trả hoa hồng cho các nhà phân phối khi họ tiếp thị thành công sản phẩm. Tuy nhiên, khi tham gia vào Affiliate marketing, bạn cần phải tìm và hợp tác với các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam có độ uy tín cao và mức hoa hồng đảm bảo. Dưới đây GoAcademy sẽ giới thiệu đến bạn những trang tiếp thị như vậy.

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam

  Tiếp thị liên kết là gì?

  Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) đã và đang trở thành hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, bạn đóng vai trò là một nhà phân phối tiếp thị các sản phẩm của nhà cung cấp đến với những người khác. Sản phẩm tiếp thị được chia sẻ liên kết qua mạng xã hội, blog của bạn. Khi ai đó mua hàng, bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ nhà cung cấp.

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam 1

  Hình thức tiếp thị liên kết đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Có thể nói đây là một hình thức hợp tác đôi bên cùng có lợi. Nhãn hàng sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn. Người làm Affiliate marketing thì có thêm thu nhập thụ động nhờ việc tiếp thị các sản phẩm mà không cần đến vốn.

  Xem thêm: Top 5 trang tiếp thị liên kết kiếm tiền nhanh nhất tại Việt Nam

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam

  Như đã nói, việc tiếp thị liên kết hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam. Nếu bạn có ý định tham gia hình thức kiếm tiền này thì nên chọn cho mình những trang tiếp thị uy tín, đảm bảo. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số trang tham khảo.

  Shopee

  Shopee có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là một trong những sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) lớn nhất tại thị trường Việt. Hiện nay, Shopee cũng triển khai hình thức tiếp thị liên kết với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và mức hoa hồng lớn.

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam 2

  Nếu bạn sở hữu một website, ứng dụng hoặc một trang mạng xã hội với lượt theo dõi, tương tác cao sẽ là điều kiện rất tuyệt vời để có thể kiếm thêm thu nhập khi tham gia tiếp thị liên kết Shopee.

  Mức hoa hồng mà Shopee chi trả cho đối tác được đánh giá là khá cao so với mặt bằng hiện nay. Có những sản phẩm lên đến 12%, 13%. Hãy đăng ký trở thành một nhà phân phối các sản phẩm của Shopee ngay từ bây giờ để có thêm thu nhập.

  Lazada

  Tiếp tục là một sàn TMĐT khác mà bạn có thể tham gia tiếp thị liên kết chính là Lazada. Cùng với Shopee, Lazada là sàn TMĐT đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Vì vậy bạn có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm khi tham gia Lazada Affiliate marketing.

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam 3

  Lazada có đầy đủ các sản phẩm thuộc nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn ra những sản phẩm mình có chuyên môn hoặc có khả năng tiếp thị tốt nhất để tiếp thị. Về mức hoa hồng, Lazada cũng chi trả khá cao cho các đối tác, nhà phân phối của mình.

  Đọc thêm: Nên lựa chọn bán hàng trên sàn thương mại điện tử nào?

  Unica

  Một trang tiếp thị liên kết khác rất đáng để bạn tham gia là Unica. Mức hoa hồng mà bạn có thể nhận được từ nền tảng này có thể lên đến 60% giá trị đơn hàng. Đây hoàn toàn là sự thật bởi đặc thù về sản phẩm tiếp thị của Unica khác với hai sàn TMĐT kể trên.

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam 4

  Nếu bạn chưa biết về Unica thì đây là một hệ thống đào tạo trực tuyến được vận hành bởi iNet Academy. Unica hiện có hơn 100.000 học viên. Tại đây, các học viên có thể học mọi kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân cho đến làm nghề. Ví dụ: Kinh doanh, marketing, ngoại ngữ, học đàn… Thậm chí là các khóa học về nuôi dạy con cái một cách khoa học.

  Tham gia tiếp thị liên kết cho Unica bạn sẽ bán các khóa học mà nền tảng này cung cấp. Với giá trị về giáo dục mà Unica mang lại, bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để giới thiệu nó đến với những người có nhu cầu quan tâm. Bởi % lợi nhuận mà Unica chi trả là rất cao nên đây sẽ là trang tiếp thị liên kết rất đáng để bạn tìm hiểu và tham gia.

  Accesstrade

  Một trong số các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam có số lượng nhà phân phối (Publisher) đông đảo nhất hiện nay là Accesstrade. Theo thống kê, nền tảng này hiện có hơn 50.000 đối tác tham gia.

  Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam 5

  Accesstrade được biết đến là nền tảng trung gian, kết nối giữa các nhà cung cấp (Advertiser) và các đối tác. Đóng vai trò trung gian nên sản phẩm tiếp thị của nền tảng này vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng mình có thế mạng để tiếp thị, từ thời trang, gia dụng, nội thất cho đến điện tử, dịch vụ vé máy bay, tour du lịch, khóa học… Các sản phẩm tiếp thị của Accesstrade đến chủ yếu từ các sàn TMĐT như Lazada, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…

  Accesstrade đã và đang phát triển với mục tiêu trở thành nền tảng Affiliate marketing lớn mạnh, minh bạch nhất thị trường Việt Nam. Các giao dịch sẽ được quản lý chặt chẽ, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho đối tác. Mức hoa hồng mà Accesstrade chi trả tương đối cao, tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn chọn tiếp thị. Theo đó % hoa hồng dao động từ 3% cho đến 20%.

  Trên đây là các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam uy tín và có mức hoa hồng cao mà GoAcademy muốn giới thiệu đến các bạn. Như đã nói, Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền phổ biến và hiệu quả. Bạn không nên bỏ qua cơ hội có thêm nguồn thu nhập thụ động giá trị từ hình thức này. Theo dõi website của chúng tôi để đón đọc thêm những nội dung liên quan đến việc tiếp thị liên kết khác nhé.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên