GoEXPORT - Xuất khẩu với Alibaba

  Tiếp Thị Thông Minh (Smart Marketing) Trên Alibaba.com

  28/08/2022

  Tìm khách hàng thủ công chỉ là việc của quá khứ. Bây giờ bạn có thể tìm khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch tiếp thị được thực hiện bằng công nghệ AI hiện đại, thông minh và hiệu quả. Dựa trên nền tảng Alibaba.com, GoEXPORT hỗ trợ người dùng tiếp thị thông minh bằng cách thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhờ công nghệ AI trên alibaba.com.

  tiếp thị thông minh

  Tính năng tiếp thị thông minh

  Tiếp thị thông minh tích hợp công cụ chạy quảng cáo an toàn bằng công nghệ AI tự động phân tích các từ khóa trên thế giới nhằm đưa sản phẩm của bạn ra thị trường phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Sử dụng nền tảng chứa thuật toán AI tiên tiến dựa trên các giai đoạn tiếp thị để từ đó cải thiện chuyển đổi người dùng. Thuật toán AI tiên tiến với nền tảng đặt giá thầu sẽ giúp tối ưu quảng cáo của bạn so với các bảng giá thầu của những nhà cung cấp tương tự khác trên nền tảng. Điều này giúp cải thiện toàn diện chiến dịch quảng cáo của bạn, giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  tiếp thị thông minh

  Thuật toán AI tiên tiến của nền tảng chọn các sản phẩm hiệu suất cao theo lưu lượng giao thông của ngành và sản phẩm. Các tùy chọn khác nhau có sẵn để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn và để cung cấp hiệu quả khác nhau, từ việc tiếp xúc trực tiếp với quảng cáo cửa hàng của bạn tăng số lượng yêu cầu đến tăng cường hiệu suất sản phẩm và thu nhập dữ liệu chi tiết của ngành.

  Công cụ AI của Alibaba

  Công cụ trí tuệ nhân tạo AI của Alibaba có thể viết 20.000 dòng quảng cáo mỗi giây. Tất cả nội dung được tạo ra bởi AI Copywriter là kết quả của việc áp dụng mô hình học tập sâu, được đào tạo bằng khối lượng lớn nội dung chất lượng được tạo ra bởi con người. Sự sáng tạo của con người là nền tảng cho máy móc, thứ không thể thay thế sức sáng tạo của con người. AI dùng cho tiếp thị cho phép con người dành nhiều năng lượng hơn cho việc sáng tạo.

  Nhiều nhãn hiệu thời trang đã sử dụng công cụ để điều chỉnh độ dài và giai điệu của bản quảng cáo. Alibaba cho biết công cụ hiện đang được các doanh nghiệp vừa và nhỏ dùng hàng triệu lần mỗi ngày. Những công ty này muốn tạo nhiều phiên bản quảng cáo để phù hợp với các không gian có kích thước khác nhau.

  Đối với các nhà buôn, từ nay trở đi, AI có thể chăm sóc một phần nhu cầu viết bài quảng cáo của họ. Nó sẽ thay đổi đáng kể cách thức những nhà viết bài quảng cáo làm việc: Bạn sẽ chuyển từ việc suy nghĩ ra một dòng quảng cáo đến việc lựa chọn dòng tốt nhất trong nhiều dòng, nhiều lựa chọn mà máy móc đưa ra.

  tiếp thị thông minh

  Xem thêm: Tại sao thương mại điện tử Alibaba được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

  Hướng dẫn tiếp thị thông minh

  Là một sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới, Alibaba có hiện đang có hàng chục ngàn doanh nghiệp đang hoạt động. Để trở nên nổi bật với phần còn lại cũng như tối ưu hóa kênh bán hàng cho chính doanh nghiệp, các bạn cần làm tốt. Bất cứ trang web thương mại điện tử nào cũng có tính năng tìm kiếm, và nếu sản phẩm của bạn hiển thị ở các thứ hạng tìm kiếm cao khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, thì chắc chắn, khả năng truy cập sẽ cao hơn.

  Để việc bán hàng được hiệu quả, bạn thực hiện tiếp thị thông minh qua các bước như sau:

  Bước 1: Vào My Alibaba

  tiếp thị thông minh

  Bước 2: Vào Campaign

  tiếp thị thông minh

  Bước 3: Vào Smart Marketing

  Bước 4: Bấm Create

  Bước 5: Chọn sản phẩm và bấm Confirm

  Bước 6: Bấm Accept

  GoEXPORT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng của Alibaba.com tiến vào thị trường quốc tế một cách hiệu quả. Hy vọng, bài viết chia sẻ này sẽ giúp cho người bán dễ dàng trong việc tiếp thị thông minh khi xuất khẩu.

  Xem thêm: AI marketing có lừa đảo không? Sự thật về mô hình đầu tư này

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên