Kinh doanh online

  Top các website tiếp thị liên kết hiệu quả không thể bỏ qua

  16/09/2021

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tham gia mạng tiếp thị nào tại Việt Nam hiện nay, bạn có thể tham khảo trang web tiếp thị liên kết chính mà GoAcademy giới thiệu sau đây để có lựa chọn phù hợp. Bằng cách này, bạn có thể chọn một website tiếp thị liên kết cho mình để tạo thêm thu nhập cho bản thân.

  Website tiếp thị liên kết

  Tiếp thị liên kết là gì?

  Website tiếp thị liên kết 2

  Thực ra , tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là tiếp thị sản phẩm của bạn tìm kiếm khách hàng cho nhà cung cấp để nhận hoa hồng khi khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm. Tiếp thị liên kết dựa trên công nghệ của internet, mạng xã hội, YouTube để khách hàng tiềm năng nhấp vào liên kết tiếp thị để sử dụng hoặc đặt hàng dịch vụ.

  Chức năng website tiếp thị liên kết

  Sau khi bạn đã tích hợp tính năng affiliate trên website của mình, công việc còn lại rất đơn giản: gửi link cho nhà tiếp thị liên kết để đăng ký tài khoản và tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết của bạn. Việc quản lý toàn bộ danh sách nhân viên của bạn, các giao dịch bật lên, đơn hàng nào đến từ nhân viên nào, đều được hiển thị rất rõ ràng trên bảng điều khiển.

  Mỗi sản phẩm đều có định danh cụ thể, bạn có thể đặt sản phẩm, kể cả đơn vị tiền tệ thanh toán, ở Việt Nam chủ yếu là VNĐ, phần trăm hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công, hạn mức thanh toán thấp nhất, ví dụ 500.000 nghìn, 200.000 đồng. N  ếu bạn nhân viên vượt ngưỡng thanh toán hệ thống sẽ gửi báo cáo để biết cách thanh toán cho khách hàng. Hình thức liên kết minh bạch giúp ích cho tất cả nhân viên đều rất hài lòng.

  Khách hàng có xu hướng xem và nhấp vào hình ảnh nhiều hơn là văn bản, vì vậy hãy cân nhắc việc thiết lập các biểu ngữ để giới thiệu sản phẩm. Sản phẩm có liên kết liên kết. Họ biết phương án nào mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất và khuyến khích phương án này.

  Đây là một đặc điểm quan trọng mà các nhà tiếp thị liên kết thu hút vì không phải tất cả khách hàng đều mua sau lần nhấp đầu tiên. Bạn có thể do dự, tham khảo thêm, hoặc chỉ cần đọc tin tức ngày hôm đó. Bạn biết vẫn chưa đến lúc mua. Trong những tình huống này, bạn cần phải cài đặt kho lưu trữ cookie.

  Lần tiếp theo khi khách hàng truy cập trang web của bạn để mua hàng, hệ thống sẽ ghi nhận rằng khách hàng đã mua hàng qua ID của bất kỳ nhân viên nào, theo đó hoa hồng được tính cho nhân viên này. Nhiều công ty chỉ nhìn thấy lợi ích ngắn hạn, dài hạn mà quên đi lợi ích lâu dài. Nếu họ không nhận được hoa hồng thường xuyên, họ sẽ thất vọng và trở thành người đóng góp cho các doanh nghiệp và trang web bán hàng khác.

  >>>Xem thêm: Top 5 trang tiếp thị liên kết kiếm tiền nhanh nhất tại Việt Nam

  Top website tiếp thị liên kết tốt nhất

  Tích hợp tính năng affiliate vào website bán hàng, một giải pháp marketing hiệu quả, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây là top các website tiếp thị liên kết hiệu quả bạn có thể tham gia.

  AccessTrade

  Website tiếp thị liên kết 3

  Được mệnh danh là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã chứng tỏ mình là một nền tảng trung gian và giúp kết nối các nhà cung cấp và đối tác cho các liên kết quảng cáo và tiếp thị các sản phẩm ra thị trường cho nhiều đối tượng người dùng.

  AccessTrade tạo ra một nền tảng tiếp thị liên kết minh bạch với các giao dịch được quản lý và bảo mật cao, đồng thời cung cấp các báo cáo rõ ràng để đảm bảo quyền và lợi ích cho các nhà cung cấp và đối tác.

  Civi

  Website tiếp thị liên kết 4

  Nếu AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam thì Civi là một trong những mạng tiếp thị ra đời gần đây nhất. Mặc dù là một nhà tiếp thị mạng mới, Civi đã nhanh chóng phát triển thành một trang web tiến bộ.

  Đây là website tiếp thị liên kết Việt Nam tốt với nhiều chiến dịch bán hàng và tiếp thị mà các mạng khác không có. Civi không chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng có thể đầu tư vào các chiến dịch nhanh chóng.

  Trang web tiếp thị liên kết Masoffer

  Website tiếp thị liên kết 5

  Đứng đầu trong top website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam, Masoffer còn được đánh giá là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều chức năng tiếp thị khác nhau. Masoffer phù hợp để hỗ trợ các nhà xuất bản và hỗ trợ nhiều chương trình.

  Ngoài ra, Masoffer còn được đánh giá là mạng tiếp thị liên kết với giao diện thân thiện, thông minh giúp người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng.

  Lazada

  Website tiếp thị liên kết 6

  Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng tiếp thị liên kết để kiếm tiền thì Lazada chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, Lazada mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền dễ dàng và cho phép người dùng phát triển doanh số bán hàng trên trang web và ứng dụng của họ thông qua mô hình chia sẻ doanh thu dựa trên hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công.

  >>>Xem thêm: Không bán bông nhưng lại có hoa hồng khi tiếp thị liên kết Lazada

  Website tiếp thị liên kết CJ

  Website tiếp thị liên kết 7

  Ngoài một website tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, CJ là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới. Chỉ với một tài khoản, các nhà phân phối có thể dễ dàng tiếp cận với các thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Với CJ, bạn có thể xuất bản phiếu giảm giá, viết đánh giá sản phẩm, tạo các trang ngách… giúp quảng bá sản phẩm của bạn với người dùng.

  ClickBank

  Website tiếp thị liên kết 8

  Đây được xem là một trong những website tiếp thị liên kết lâu đời nhất và lĩnh vực hoạt động chính của nó là các sản phẩm kỹ thuật số. ClickBank đã cung cấp sản phẩm cho hơn 200 triệu khách hàng tại hơn 190 quốc gia khác nhau, khiến nó trở thành một trong những trang web tiếp thị liên kết lớn nhất trên thế giới.

  Amazon Associates

  Website tiếp thị liên kết 9

  Không thua kém ClickBank về tốc độ phạm vi, Amazon Associates là một trong những “ông trùm” trong lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, sự lựa chọn Amazon Associates cũng có thể được xem là hoàn hảo.

  EBay Partner Network

  Website tiếp thị liên kết 10

  Chắc hẳn đã không còn xa lạ gì khi biết eBay Partner Network là một trong những chương trình liên kết của eBay, công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Do đó, chương trình liên kết của mạng đối tác eBay khá giống với chương trình liên kết của Amazon. Vì vậy, nếu bạn đã thành công với Amazon, bạn có thể thử sức với Mạng đối tác eBay để có thu nhập đáng kể cho mình.

  Adpia

  Website tiếp thị liên kết 11

  Đây cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay với 5+ cách trả hoa hồng cho các đối tác tiếp thị và quảng cáo. Cũng giống như AccessTrade, các sản phẩm tiếp thị trên Adpia rất phong phú, đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm tiếp thị. Khi sở hữu website, blog, diễn đàn… bạn có thể tham gia Adpia để kiếm tiền.

  Dktmedia

  Website tiếp thị liên kết 12

  Đây là một trang website tiếp thị liên lết  được coi là đối tác quảng cáo và tiếp thị trực tuyến có lợi nhất qua đó người dùng có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị một cách dễ dàng và hiệu quả tối đa dựa trên ngân sách của họ. Dktmedia là một trong những website tiếp thị liên kết hiệu quả cao, chi phí thấp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu, hành vi, độ tuổi…

  Trên đây là website tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam. Bạn cần tham gia mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam, mạng này sẽ cho phép bạn lựa chọn một trang web phù hợp để tiếp thị sản phẩm và sản phẩm cho các hoạt động trực tuyến.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Tags:

  Đăng ký thành viên