Công cụ

  Quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn với ứng dụng GoSELLER  

  17/12/2020

  Nhằm giúp bạn tối ưu hơn trong quản lý bán hàng, GoSELL tạo ứng dụng GoSELLER giúp bạn quản lý hoạt động kinh doanh qua điện thoại vô cùng dễ dàng. Ứng dụng GoSELLER giúp bạn:

  Tạo & quản lý đơn hàng online

  Tạo đơn hàng mới trÁn app quản lý bán hàng chỉ với 3 bước đơn giản: chọn sản phẩm, điền thông tin đơn hàng và hoàn thành. Quản lý đơn hàng chi tiết từ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, danh sách sản phẩm, phí giao hàng,…đến số lượng đặt mua. Đồng thời, bạn cũng có thể cùng một lúc tạo nhiều đơn hàng trên ứng dụng GoSELLER.

  Tạo & quản lý đơn hàng online

  Bạn có thể theo dõi chi tiết trạng thái đơn hàng đang giao dịch hay đã hoàn thành tại phần mềm bán hàng trên điện thoại GoSELLER để không bỏ sót bất kỳ đơn hàng nào của khách.

  Đặt chỗ dịch vụ

  Với ứng dụng quản lý bán hàng GoSELLER, bạn dễ dàng lọc và kiểm tra danh sách đặt chỗ theo trạng thái mong muốn. Với chiếc điện thoại trong tay, bạn hoàn toàn có thể vừa di chuyển để tư vấn vừa xử lý đơn hàng cho khách hàng với hàng loạt tính năng quét mã vạch.

  Đặt chỗ dịch vụ

  Quản lý sản phẩm 

  Với khả năng hiển thị hàng tồn kho ngay trên đơn đặt hàng, phần mềm bán hàng GoSELLER giúp bạn biết được mặt hàng đó có còn hay hết và có đáp ứng yêu cầu của đơn hàng hay không để tư vấn cho khách.

  Đồng thời, số lượng hàng hóa sẽ được tự động điều chỉnh tăng, giảm tương ứng với mỗi lần nhập hàng, bán hàng hay kiểm kho. Số liệu trên ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo này giúp bạn nắm được:

  – Mặt hàng nào còn số lượng bao nhiêu?

  – Mức tồn kho tối thiểu, tối đa cho từng mặt hàng?
  – Tổng giá trị hàng tồn kho hiện tại như thế nào?

  App quản lý sản phẩm trên tất cả các kênh Shopee, Lazada, GoMUA thông qua ứng dụng di động giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

  Phát video livestream

  Quản lý sản phẩm

  Phần mềm quản lý bán hàng Livestream GoSELLER ra đời để tối ưu việc bán hàng online theo hình thức livestream, giúp chủ shop bán hàng nhanh, tiết kiệm thời gian cho chủ shop, đem  lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.

  GoSELLER cho phép bạn phát video Livestream, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm và thanh toán online trực tiếp. Bạn có thể thêm tối đa 16 sản phẩm cho một buổi Livestream, nhờ đó bạn không cần phải mất thời gian tạo đơn hàng khi khách chọn mua trong quá trình Livestream.

  Quét mã vạch sản phẩm

  Trong cuộc sống phát triển như hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, việc mua sắm cũng người dùng ngày càng thuận tiện hơn với chiếc smartphone. Chỉ từ 3-5 giây, chiếc smartphone sẽ giúp bạn nhận biết hàng thật hay hàng giả nhanh chóng bằng những ứng dụng quét mã sản phẩm.

  Quest mã sản phẩm

  Mã vạch thường được coi như một phương pháp cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Mã vạch loại bỏ khả năng xảy ra lỗi của con người. Sử dụng app GoSELLER để quét mã vạch sản phẩm giúp bạn kiểm tra chính xác số lượng hàng hóa, đồng thời quá trình thanh toán cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

  Hy vọng với app GoSELLER bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh dù ở nơi đâu. Khi đó, việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ không còn quá khó khăn đối với cửa hàng. 

   

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên