Công cụ

  Làm thế nào để quản lý các trang trên hệ thống GoSELL?

  17/12/2020

  Sau khi thiết kế website và doanh nghiệp của bạn đang cần quản lý website, nhưng bạn chưa biết cách quản lý trang trên hệ thống GoSELL như thế nào? Công việc này cụ thể là ra sao và bạn phải làm gì? Những thông tin sau đây trong bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

  Tính năng của quản lý trang

  Website không chỉ là nguồn thu hút khách hàng tiềm năng mà còn đại diện cho bộ mặt công ty. Do đó, xây dựng và chăm sóc trang website khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Quản lý  web còn giúp thúc đẩy lượng truy cập trang website, đưa thông tin đến người dùng và mở rộng thị trường mục tiêu.

  tính năng quản trị trang

  Giới thiệu thông tin đến khách hàng nhanh chóng: Tạo website bán hàng hiệu quả  sẽ thu hút người dùng đến website nhiều hơn. Thậm chí nếu nội dung hấp dẫn, phù hợp thì họ sẽ nhanh chóng chia sẻ lên các mạng xã hội. Từ đó mời thêm nhiều bạn bè, người thân đến trang của bạn. Như vậy, bạn sẽ thu về lượng lead chất lượng có tiềm năng lớn chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

  Tiết kiệm thời gian: Với kinh doanh truyền thống, bạn cần mở cửa hàng, thuê mặt bằng và đội ngũ nhân viên bán hàng.i thế giới mạng, bạn chỉ cần 1-2 quản trị viên xây dựng hình ảnh công ty, chăm sóc khách hàng trên website và quảng bá sản phẩm. Ngày càng có nhiều người dùng mua hàng online (hay ít nhất là tham khảo thông tin mua hàng trên mạng) thì đây là cách tiết kiệm và hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng.

  Dễ dàng sử dụng: Trên trang, bạn cũng không bị giới hạn không gian, khoảng cách địa lý và số lượng người dùng. Vì vậy bạn thoải mái hơn nếu muốn mở rộng thị trường mục tiêu.

  Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý các trang

  Để phổ biến những thông tin như giới thiệu, điều khoản, chính sách đến khách hàng trên website và app bạn cần quản lý trang, tính năng quản lý trang từ GoSELL giúp bạn. 

  Bước 1: Vào trang chủ GoSELL sau đó vào cửa hàng trực tuyến và bấm vào trang

  sử dụng tính năng quản lý trang

  Bước 2: Quản lý trang

  Ở phần quản lý trang bạn có thể tìm theo tên trang, ấn nút thêm trang nếu muốn, bạn có thể xem tên trang người tạo chỉnh sửa gần nhất và thao tác. Ở phần thao tác bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa thao tác.

  quản trị trang

  GoSELL luôn giúp cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng nhỏ dễ dàng quản lý chi tiết các phân đoạn trong kinh doanh và cung cấp dịch vụ bán hàng nhanh chóng, chính xác để khách hàng luôn hài lòng với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

   

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên