Công cụ

  Hướng Dẫn Tạo Mã Giảm Giá Phí Vận Chuyển Trên GoSELL

  01/12/2020

  Việc phải trả thêm chi phí vận chuyển khiến Khách mua hàng khó ra quyết định mua. Vậy nên việc cung cấp các tùy chọn vận chuyển miễn phí có thể đem lại hiệu quả cho các chiến lược bán hàng. Từ đó kích thích hành vi mua hàng và giúp gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

  Lợi thế khi tạo mã giảm giá phí vận chuyển

  So sánh cùng một sản phẩm tại 2 website khác nhau, nhưng website nào có chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng thì khả năng lựa chọn sẽ cao hơn.

  Trong nghiên cứu về thị trường bán lẻ 2015, công ty Walker Sands (Mỹ) cho biết, miễn phí vận chuyển là một trong những yếu tố có khả năng thuyết phục người mua nhất tại một website, với 83% người đồng ý. Còn trong nghiên cứu về các giải pháp vận chuyển thương mại do hãng Temando thực hiện, 68% người dùng sẽ ưu tiên mua sắm nếu hội đủ điều kiện vận chuyển nhanh miễn phí.

  mã giảm giá

  Miễn phí vận chuyển là một thông lệ trong kinh doanh và tiếp thị, vì điều này giúp khách hàng không bị tính phí vận chuyển cao bất ngờ khi đặt hàng. Tạo chương trình ưu đãi giảm giá vận chuyển nhằm khuyến khích khách hàng thường xuyên mua sản phẩm của bạn. Khi khách hàng nhận thấy giá trị mà cửa hàng bạn mang lại, thương hiệu của bạn sẽ tạo được sự tin tưởng đến khách hàng.

  Giảm giá vận chuyển sẽ giúp người bán không những có thể giữ chân khách hàng cũ mà còn gia tăng lượng khách hàng mới. Mỗi khách mua hàng đều được lưu lại thông tin, giúp bạn có thể gửi thông báo của doanh nghiệp khi có sản phẩm mới hoặc chương trình ưu đãi trong lần sau.

  Hướng dẫn tạo mã giảm giá phí vận chuyển

  Mã giảm giá sản phẩm sẽ giúp cho bạn tạo ra chiến dịch ưu đãi và thu hút khách hàng cho cửa hàng khi khách hàng đặt hàng nhận được miễn phí vận chuyển hoặc giảm giá phí vận chuyển trên đơn hàng cho khách.

  Bước 1: Trang chủ GoSELL ->Click vào phần ưu đãi

  mã giảm giá

  Bước 2: Tạo giảm giá, click chọn nút tạo giảm giá

  mã giảm giá

  Bước 3: Chọn mục mã giảm giá sản phẩm

  Bước 4: Nhập tên chương trình

  mã giảm giá

  Bước 5: Nhập mã giảm giá (hoặc bạn có thể Tạo mã tự động)

  mã giảm giá

  Bước 6: Chọn thời gian chạy (Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc)

  mã giảm giá

  Bước 7: Chọn loại giảm giá

  Khi người bán chọn miễn phí vận chuyển, số tiền giảm giá giao hàng và chi phí vận chuyển đến từ các đối tác (Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, AhaMove, VNPOST), người bán sẽ chịu trách nhiệm chi, hệ thống GoSELL sẽ tính tổng số tiền giảm giá vận chuyển trong tháng và trừ ra trong tổng tiền COD nhận được từ khách hàng đặt hàng online.

  Bước 8: Chọn phương thức vận chuyển áp dụng giảm giá

  mã giảm giá

  • GHN: Giao Hàng Nhanh
  • GHTK: Giao Hàng Tiết Kiệm
  • VNPost
  • Ahamove
  • Tự Giao Hàng: Shop tự giao hàng

  Nhập Giá Trị Giảm tại ô số tiền giảm tối đa

  Giá trị tối đa: 1,000,000,000 đ

  Bước 9: Chọn giới hạn sử dụng: Bạn có giới hạn tổng số lần sử dụng và chọn mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một lần

  mã giảm giá

  Bước 10: Điều kiện giảm giá bạn chọn tất cả khách hàng hoặc nhóm khách hàng nhất định.

  mã giảm giá

  Bước 11: Yêu cầu tối thiểu bạn có thể chọn không có, giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc số lượng sản phẩm tối thiểu.

  mã giảm giá

  Bước 12: Chọn Nền tảng là chọn sử dụng tại website, app hay tại cửa hàng.

  mã giảm giá

  Bước 13: Click vào nút Lưu để hoàn tất tạo mã miễn phí vận chuyển.

  mã giảm giá

  Với tính năng tạo mã giảm giá phí vận chuyển của GoSELL bạn có thể thu hút được lượng khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó việc tạo ra nhiều lợi ích và ưu đãi bạn có thể dễ dàng giữ chân khách hàng lâu dài.

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên