Công cụ

  Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sử Dụng Các Gói Dịch Vụ GoSELL

  19/11/2020

  Làm sao để tạo ra một trang web và app riêng nhanh chóng là câu hỏi mà nhiều nhà kinh doanh băn khoăn? Với GoSELL bạn có thể làm được điều đó cho cửa hàng của mình, giúp bạn quản lý cửa hàng thật tiện lợi. Từ việc đăng ký tài khoản, cho đến đăng bán sản phẩm đều chẳng tốn nhiều thời gian và còn nhiều tính năng nữa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ GoSELL chi tiết cho người mới tham gia lần đầu.

  Đăng ký tài khoản GoSELL

  Đầu tiên bạn vào trang Gosell.vn để đăng ký một tài khoản GoSELL. Bấm vào nút bảng giá trên thanh danh mục để chọn gói dịch vụ muốn sử dụng.

  gosell

  Sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết khi hộp thoại đăng ký hiện lên. Tại đây bạn điền email hoặc số điện thoại, bạn nhập mã giới thiệu nếu có hoặc không rồi ấn đăng kí.

  gosell

   

  Bạn kiểm tra email hoặc số điện thoại để nhập mã xác thực, nhập xong bạn bấm xác thực. Sau khi xác minh thành công thì bạn sẽ đăng nhập.

  gosell

  Cài đặt cửa hàng

  Bước thiết lập thông tin bán hàng này bạn sẽ cần chú tâm một chút. Hình ảnh đại diện của bạn cần phải rõ ràng kể cả Logo. Và không vi phạm hình ảnh theo pháp luật Việt Nam.
  Tên của cửa hàng bạn nên đặt sao cho liên quan đến sản phẩm mình bán. Làm vậy thì người dùng mới nhớ đến, nên đặt như thoitrangnu thay vì mydung12. Và đặc biệt là tên của cửa hàng không được chứa các từ mang ý nghĩa bậy bạ. Đặc biệt là khi viết không dấu.

  Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cửa hàng

  gosell

   

  Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin cho cửa hàng của mình như tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ lấy hàng để người dùng có thể biết cửa hàng bán những gì, chuyên về lĩnh vực nào và thông tin giao hàng,…

  Bước 2: Tải logo đại diện

  gosell

  Dựa vào logo người dùng có thể nhận diện được thương hiệu của hàng bạn ở bất kì đâu. Cũng như hình ảnh đại diện thu hút sẽ khiến người dùng có thiện cảm hơn.

  Bước 3: Chọn màu chủ đạo

  gosell

  Cái nhìn về màu sắc rất quan trọng cho cửa hàng của bạn. Nó có thể giúp bán sản phẩm của bạn dễ dàng hoặc gây khó chịu cho khách hàng. Nếu bạn đã có sẵn một logo, chắc chắn rằng một trong những màu chính của logo đang sử dụng sẽ là màu chủ đạo. Bạn cũng có thể sử dụng các màu khác nhau để có thể thu hút được loại hình khách hàng bạn muốn.
  Không phải tất cả các màu sắc đều phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, nếu bạn bán các sản phẩm thảm tập yoga, sử dụng màu tím thể hiện sự giàu có, quý phái hoặc màu đen của quyền lực, sang trọng có lẽ sẽ không phải là lựa chọn tốt. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng màu xanh lá cho sức khỏe, sự yên bình, màu xám-đơn giản, bình tĩnh, lý trí, thậm chí là màu đỏ của năng lượng, đam mê.

  Bước 4: Điền đường dẫn đến cửa hàng mà bạn muốn

  gosell

  Đây là một phần của URL hiển thị trong quảng cáo văn bản mở rộng, thường được hiển thị bằng văn bản màu xanh bên dưới dòng tiêu đề và bên trên mô tả. Đường dẫn giúp khách hàng tiềm năng biết được họ sẽ được chuyển đến nơi nào trên trang web của bạn sau khi nhấp vào quảng cáo. Vì vậy, văn bản bạn nhập vào cần mô tả chi tiết hơn sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả.

  Chương trình thanh toán gói dịch vụ

  Thanh toán là một bước quan trọng trong việc bạn có thể sở hữu dịch vụ của GoSELL. Với các cổng thanh toán được cài đặt một cách tự động và bảo mật, khách hàng của bạn có thể yên tâm đặt những dịch vụ trên website và thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng.
  Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt tài khoản gosell.

  gosell

  Chỉ với vài cú pháp đơn giản, bạn có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ GoSELL một cách nhanh chóng. Gosell sẽ đồng bộ, kết nối tất cả các sản phẩm của bạn từ Lazada, Shopee…về cùng một giao diện duy nhất để bạn dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa. Đồng thời, bạn cũng quản lý được đơn hàng, quá trình vận chuyển, đơn vị vận chuyển và doanh thu của tất cả các gian hàng này.
  GoSELL sẽ gia tăng tính tiện lợi, nhanh chóng cho cửa hàng của bạn, giúp cho người mua khi đến với cửa hàng của bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và chắc chắn sẽ ghi nhớ và quay lại những lần sau. Từ đó, sẽ gia tăng lợi nhuận nhanh chóng và tăng độ phổ biến cho thương hiệu của bạn.

  #dịch vụ gosell, #dịch vụ gosell, #đánh giá gosell, #GoSELL GoSELL, #gosell là gì, #GoSELLER, #sản phẩm gosell

  Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khóa học đang diễn ra cũng như những thông tin và kiến thức bổ ích tại Go Academy hàng tuần qua đường link sau: https://goacademy.vn/

  Mọi nhu cầu tư vấn và và hỗ trợ về các dịch vụ của GoSell, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 02873030800.

  Đăng ký thành viên